Learn how to seo tips

Xem phim Định mệnh anh yêu em Vietsub

Discussion in 'Chuyên mục phim' started by giaitrithugianx, 22/8/14.

 1. giaitrithugianx

  giaitrithugianx Level 0

  Ví tiền:
  $342,50
  Định Mệnh Anh Yêu Em( Fated to Love You)

  Bộ phim có sự tham gia 2 diễn viên quen thuộc trong làng giải trí Hàn Quốc. Đó là anh chàng Jang Hyuk và cô nàng Jang Nara đảm nhận. Định Mệnh Anh Yêu Em được kì vọng sẽ thành công như phiên bản Đài Loan.

  Đôi nét về tác phẩm Định Mệnh Anh Yêu Em Đài Loan. Bộ phim khai thác chủ đề tình cảm lãng mạn kinh điển, xoay quanh cô gái Trần Hân Di chất phác và chàng bạch mã hoàng tử Kỷ Tồn Hy điển trai. Từ hai người xa lạ, họ đã tình cờ gặp nhau trong một đêm định mệnh, chính đêm đó họ đã “ân ái” ngoài ý muốn, sau đó chính thức gắn kết với nhau. Nội dung hài hước dở khóc, dở cười, Định Mệnh Anh Yêu Em đã thu hút một lượng lớn khán giả lớn Châu Á. Bộ phim đã liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục rating vào năm 2008.

  Định Mệnh Anh Yêu Em 2014 Hàn Quốc có một số tình tiết bổ sung cho phù hợp hơn với bối cảnh hiện tại. Diễn viên làm việc diễn xuất hết mình để vượt qua cái bóng quá lớn của phiên bản Đài Loan.

  Khi bắt đầu phát sóng bộ phim bị khán giả thờ ơ, do đó bộ rating chỉ đạt mức 6,6% Hàn Quốc, riêng khu vực Seoul là 7,2%. Tuy được Drama quảng bá rầm rộ, nhưng lượng người xem tập đầu tiên không như mọi người mong đợi.

  Các tập còn lại sẽ như thế nào? Mời các bạn đoán xem
  [​IMG]
 2. Vu Duy Ba

  Vu Duy Ba Level 0

  Ví tiền:
  $519,44
  bạn này đăng chủ đề liên quan quá..!!!

Share This Page