Learn how to seo tips

Xe tải veam vt200, xe tải veam, xe tải veam vt250, giá xe tải veam các loại

Discussion in 'Mua bán các loại xe' started by hungphongoto, 24/9/14.

 1. hungphongoto

  hungphongoto Level 0

  Ví tiền:
  $568,00
  Phụ trách kinh doanh miền nam: 098 9966 020 Mr Phong


  Xe tải veam vt200 mới của veam motor, được kì vọng là dòng xe tải của sự năng động ưu việt với địa hình đường xá của việt nam. Sự xuất hiện của vt200 như một làn gió mới giúp thị trường xe tải có những bước chuyển mới, giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và tạo đà cho một cuộc cách mạng về sự cạnh tranh về dòng xe tải 1990kg, dòng xe được chọn đi vào thành phố !!!  [​IMG]


  Veam VT200, là mẫu xe tải cao cấp, động cơ mạnh mẽ, chất lượng siêu bền vuợt mọi địa hình,là sản phẩm mới nhất thuộc dòng xe tải cao cấp của tập đoàn Veam motor. Với những nghiên cứu riêng biệt dành cho dòng xe tải cao cấp Hyundai, những công nghệ cải tiến mới mẽ được bộ phận kĩ sư của hãng Hyundai đưa vào sử dụng giúp cho xe tải veam vt200 vượt qua mặt những đối thủ cạnh tranh như Isuzu, trường hải, hino. Giá thành cạnh tranh nhất, giá tại công ty ô tô sài gòn chúng tôi 365.000.000 vnđ/xe cabin chassis.


  Ngày nay, với sự cạnh tranh của nhiều hãng ô tô nội địa, thi trường xe tải việt nam khá nhiều dòng để lựa chọn việc chọn lựa 1 dòng xe tải như ý tiêu hao nhiên liệu thấp và có độ bền cao, giá thành hợp lí là tiêu chí hàng đầu của tất cả các cá nhân và doanh nghiệp. Xe tải veam vt200 của veam motor sẽ đáp ứng được những tiêu chí đó mức tiêu hao nhiên liệu 9lit/100km. Bảo hành 2 năm/100km đầu cabin vuông đẹp đẽ hiện đại và năng động.


  Sau đây là hình ảnh và thông số kĩ thuật của xe tải veam vt200:
  www. banotosaigon.net


  Rất hân hạnh phục vụ quý khách !!!

Share This Page