Learn how to seo tips

Volkswagen đang chuẩn bị cho ra mắt xe đa dụng 7 chỗ

Discussion in 'Mua bán các loại xe' started by Gbriel, 30/9/13.

 1. Gbriel

  Gbriel |͇̿P͇̿ł͇̿α͇̿ч͇̿b͇̿о͇̿ч͇̿̿| Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $16.081,69
  Hãng xe [URLdf="http://volkswagen-vietnam.vn/"]Volkswagen[/URLdf] đang lên kế hoạch cho ra mắt chiếc xe SUV (thể thao đa dụng) đầu tiên của hãng này. Với Volkswagen, đây là lần đầu tiên hãng xe của Đức có kế hoạch phát triển mẫu xe SUV 7 chỗ ngồi.

  [​IMG]
  Hình minh hoạ mẫu SUV mới của hãng [URLdf="http://volkswagen-vietnam.vn/vi/7492/xe-volkswagen"]xe Volkswagen[/URLdf].

  Tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ 2013 (NAIAS) vừa diễn ra tại Detroit, Mỹ vừa qua thì hãng Volkswagen đã đưa ra một mẫu ý tưởng (concept) mới về một mẫu xe SUV (thể thao đa dụng) 7 chỗ, dự kiến sẽ được hãng phát triển và đưa vào sản xuất trong vòng 2 - 3 năm tới.

  Tuy nhiên, hãng [URLdf="http://volkswagen-vietnam.vn/"]Volkswagen[/URLdf] cũng chưa công bố nhiều hơn về thông tin của bản concept này. Thâm chị ngay cả tên xe cũng chưa được bật mí, mới chỉ có 1 hình ảnh phác họa chính thức đầu tiên được tạp chí chuyên ngành ô tô của Anh Autocar hé lộ trên ấn bản điện tử. Tuy nhiên, với những thông tin cho biết thì phiên bản sản xuất của xe được phát triển dựa trên “hệ khung gầm MQB của Volkswagen”, và lắp ráp tại nhà máy của hãng ở thành phố Tennessee, Mỹ, nơi đang lắp ráp các mẫu như Passat…

  Mẫu SUV 7 chỗ này được đặt giữa các mẫu SUV 5 chỗ Tiguan và Touareg trong cách xếp hạng danh mục sản phẩm của Volkswagen.

  Hy vọng, [URLdf="http://volkswagen-vietnam.vn/"]Volkswagen[/URLdf] sẽ sớm công bố mẫu SUV này trong thời gian sớm nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng.
  Last edited by a moderator: 30/9/13

Share This Page