Learn how to seo tips

Vòi bếp rút sen Degree S7170

Discussion in 'Nội ngoại thất' started by nghinv, 4/10/14.

 1. nghinv

  nghinv Level 1

  Ví tiền:
  $1.792,41
  Vòi bếp rút sen Degree S7170
  8.250.000đ

  Thương hiệu: Moen Hoa Kỳ

  Kiểu dáng: Vuông 900

  Thành phần cấu tạo: Kim loại cao cấp, mạ chrome

  Chiều cao vòi: 60 cm

  Loại van: 1255 Duralast Cartridge( Đĩa sứ)

  Bảo hành: 5 năm
  [​IMG]

  Mô tả sản phẩm
  • Phong cách mang tính cách điệu và tính thẩm mỹ cao. Vòi bếp 90 Degree S7170 là một sự nghiên cứu tối giản hình thức hình học với góc vuông và đường thẳng tạo ra một đầu phun nước tinh tế cho căn bếp hiện đại ngày nay. Với chiếc cần bẩy truyền thống giúp bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh lượng nước cần thiết, chiếc vòi cung cấp chế độ rửa theo kiểu dòng chảy mềm mại hoặc là vòi phun mạnh mẽ để phù hợp với từng mục đích sử dụng của bạn.
  • Lấy phương châm chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ cao để phục vụ khách hàng, chiếc vòi bếp 90 Degree S7170 được làm từ Chất liệu kim loại cao cấp, lớp mạ Chrome bền vững, có độ bóng rất cao, chống gỉ sét và xỉn màu giúp sản phẩm của Moen trở nên sang trọng và tinh tế hơn trong từng sản phẩm. Cấu trúc truyền thống là van 1255 ™ Duralast ™ đĩa sứ giúp cân bằng áp lực của nước, tạo dòng chảy mềm mại mà không sợ bị ăn mòn.
  • Sản phẩm được chứng nhận là thiết bị tiếp kiệm nước Watersence của Hoa Kỳ. Lưu lượng dòng chảy được giới hạn là 1.5 Gpm (tức 5.7 Lít/phút) giúp bạn yên tâm tận hưởng nguồn nước tinh khiết mà vẫn có thể tránh được sự lãng phí nguồn nước cho nhân loại hay thiết thực hơn nữa là tiêt kiệm được rất nhiều chi phí tiền nước hàng tháng của gia đình.
  • Sản phẩm vòi bếp 90 Degree S7170 được bảo hành 5 năm chính vì thế mà bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của Moen. Được đem lại cho bạn một không gian sang trọng với những sản phẩm vòi nước cao cấp là sứ mệnh của chúng tôi.
  Chi tiết: http://thegioisenvoi.net/san-pham/voi-bep-rut-sen-degree-s7170/

Share This Page