Learn how to seo tips

Vinhomes Green City - ngôi nhà mơ ước tại Phường Long Trường

Discussion in 'Bất động sản - Nhà đất' started by quocvuongit, 16/2/17.

 1. quocvuongit

  quocvuongit SEO như hạch Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $14.542,55
  Theo chia sẻ từ ông Lê Miên Thụy, Tổng Giám đốc Ricons: “Đây là kết quả của quá trình nỗ lực, quyết tâm tạo dựng thương hiệu trong nhiều năm qua của đội ngũ lãnh đạo Công ty cũng như sự đoàn kết, hăng say lao động đến từ tập thể nhân viên Ricons. Sau cột mốc cất nóc tòa tháp Landmark 2 Biệt thự Vinhomes Green City Quận 9, Ricons hoàn toàn tự tin có thể đem lại thành công cho những dự án quy mô lớn và phức tạp hơn nữa trong tương lai.”.

  [​IMG]
  Dự án Biệt thự sinh thái Vinhomes Green City Quận 9

  Nhiều dự án nhỏ, hạn chế về tiện ích, giao thông, nhưng quảng cáo “ăn theo” hạ tầng các dự án lớn, hoặc dự án của thương hiệu lớn để bán được hàng, thậm chí bán với giá cao.
  Nằm trong con phố Khương Trung nhỏ hẹp, giữa khu vực hạn chế về hạ tầng giao thông lẫn các dịch vụ, tiện ích, nhưng dự án Star Tower tại địa chỉ 283 Khương Trung (quận Thanh Xuân) lại là hàng “hot” vì biết “ăn theo” tiện ích của siêu tổ hợp Vinhomes Royal City.
  Trên thực tế, dự án Star Tower 283 Khương Trung có vị trí khá xa tổ hợp Vinhomes Royal City và nằm ở một trong những khu vực quá tải giao thông nghiêm trọng nhất quận Thanh Xuân. Thế nhưng, nhờ quảng cáo “ăn theo” hạ tầng và tiện ích của tổ hợp này, nên giá bán căn hộ Star Tower đã tăng mạnh trong 1 năm qua.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Biệt thự sinh thái Vinhomes Green City Quận 9

  Hiện tại, cùng Coteccons Group, Công ty này đang tham gia thi công 4 tháp trong khu đô thị Vinhomes Central Park bao gồm Landmark 2, Landmark 3, Landmark 81 và Park 4 với tổng giá trị các hợp đồng ước tính lên tới hơn 1000 tỷ đồng. Ngoài ra, nhiều dự án lớn cũng đang được các Chủ đầu tư nổi tiếng giao cho Ricons thực hiện như Vinhomes Golden River, River City, Nine South, D’Capitale, Khu đô thị Vinhomes La Seine Quận 9

  [​IMG]
  Quy hoạch Dự án Biệt thự sinh thái Vinhomes Green City Quận 9

  Theo ông Trần Như Trung, khách hàng là người đầu tiên hưởng lợi khi sở hữu căn hộ xanh, vì họ giảm được các hóa đơn năng lượng và được sống trong không gian xanh trong lành. Chủ đầu tư không phải “mất mát” do đầu tư cao hơn, họ sẽ nhận được nhiều hơn bởi uy tín với khách hàng của mình, thông qua việc xây dựng những công trình xanh, tạo nên cộng đồng phát triển bền vững, hài hòa và bảo vệ môi trường sống. Cái được lớn hơn của doanh nghiệp chính là uy tín với chính khách hàng của mình.
  Khi ô nhiễm môi trường trở thành vấn đề toàn cầu và mỗi người có thể cảm nhận rõ ràng tác động từ môi trường, nhận thức trong cộng đồng ngày càng nâng cao và vì vậy cũng gia tăng các hành động sống có trách nhiệm với môi trường. Nhiều doanh nghiệp phát triển bất động sản thay đổi hướng đến đầu tư những công trình xanh hơn, giảm thiểu tác động của các tòa nhà nhà tới môi trường sống, nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Capital House là một trong nhưng chủ đầu tư tiên phong phát triển các dự án chung cư cao tầng theo hướng công trình xanh. EcoLife Capitol là dự án điển hình đạt được tiêu chí của chứng chỉ xanh quốc tế EDGE.

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Biệt thự sinh thái Vinhomes Green City Quận 9, Giá bán Biệt thự sinh thái Vinhomes Green City Quận 9, Thiết kế Biệt thự sinh thái Vinhomes Green City Quận 9, Vi tri Biệt thự sinh thái Vinhomes Green City Quận 9, Chu dau tu Biệt thự sinh thái Vinhomes Green City Quận 9, Tien ich Biệt thự sinh thái Vinhomes Green City Quận 9.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-biet-thu/biet-thu-sinh-thai-vinhomes-quan-9

Share This Page