Learn how to seo tips

Viêm niệu đạo cần sử dụng thuốc gì để chữa trị nhanh khỏi?

Discussion in 'Dược, thực phẩm - Y tế' started by tuanlv2510, 8/7/19.

 1. tuanlv2510

  tuanlv2510 Người chỉ đường xuống địa ngục Staff Member Mod

  Ví tiền:
  $2.134,75
  Hiện nay, rất nhiều người bị bệnh viêm niệu đạo? Bệnh viêm niệu đạo do rất nhiều nguyên nhân, viêm niệu đạo xuất hiện cả ở nam và nữ giới. Câu hỏi lúc này là điều trị viêm niệu đạo bằng loại thuốc gì? Hãy cùng các bác sĩ của chúng tôi đi tìm hiểu về thuốc chữa viêm niệu đạo cho cả nam và nữ.

  [​IMG]

  Viêm niệu đạo dùng thuốc gì?” là băn khoăn mà 1 người bệnh gửi tới phòng khám Hưng Thịnh . Chúng tôi sẽ gửi tới bạn lời giải đáp trong bài viết sau đây.

  “Thưa bác sĩ! Cháu là bạn nam năm nay 23 tuổi, một tháng gần đây cháu hay tiểu nhiều lần, tiểu dắt cùng với khó tiểu, đau đớn và đau rát khi tiểu tiện. Cháu có lên mạng nghiên cứu và hiểu được có khả năng cháu đã bị bệnh viêm niệu đạo. Cháu muốn nhờ bác sĩ chuyên khoa trả lời là cháu bị một số biểu hiện đó, có đúng là cháu đã mắc viêm niệu đạo không? Để điều trị bệnh viêm niệu đạo dùng thuốc gì?” (T.Thủy. Lào Cai).

  Trả lời:

  Viêm niệu đạo là tình trạng nhiễm trùng ở lỗ sáo hay vòi dẫn nước giải từ bàng quang ra bên ngoài bởi một số vi khuẩn, vi nấm gây nên. cơ thể mắc viêm niệu đạo thường có các dấu hiệu như đi đái buốt, tiểu bỏng rát, tiểu đau đớn, tiểu ra mủ đôi lúc kèm theo máu, niệu đạo mắc phồng to đỏ, ngứa rát buốt tại niêm mạc, cảm giác nóng rát, đau rát lúc tiểu tiện.

  Các dấu hiệu bạn kể ở trên cho biết bạn đã từng có băn khoăn tại hệ đào thải niệu, có thể là biểu hiện của bệnh viêm niệu đạo. Để định vị chắc chắn, bạn cần phải đến một số phòng khám chuyên khoa, những bác sĩ chuyên khoa sẽ xét nghiệm cùng với làm một số kiểm tra cấp thiết, xác định ra nguyên do, độ bị bệnh để có những pháp quần áo chữa trị thích hợp cùng với hữu hiệu nhất dành cho bạn.

  Trong tình huống chẩn đoán được là bạn mắc bệnh viêm niệu đạo, những hiểu biết về thuốc dùng để chữa viêm niệu đạo sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  Sử dụng thuốc kháng sinh trong chữa trị bệnh viêm niệu đạo.

  - Các dòng thuốc kháng sinh chính Hiện nay được lấy rộng rãi trong chữa bệnh viêm niệu đạo cần phải nói đến như: Ceftriaxone 250mg, Doxycycline 100mg, Spectinomycin (Trobicin) 2g, Cefotaxime 1g, tetracycline 500mg, azithromycin 1g. Thuốc kháng sinh trong điều trị viêm niệu đạo có chức năng nhận ra, làm giảm triệu chứng và chống sự lây nhiễm của nhiễm khuẩn sang những cơ quan khác biệt, tuyệt đối giảm thiểu các điều kiện thuận lợi lây nhiễm bệnh qua con đường tình dục, bao gồm cả HIV.

  - Viêm niệu đạo dùng thuốc kháng sinh phải có sự chỉ dẫn của chuyên gia, đối với từng thành phần khác biệt nhau, bệnh tình không giống nhau và căn nguyên dẫn đến bệnh viêm niệu đạo khác biệt nhau, bác sĩ sẽ đưa ra một số pháp quần áo chữa khác biệt nhau. bệnh nhân tránh tự ý mua thuốc cùng với dùng bừa bãi, tránh tình trạng nhờn thuốc. những chú ý như doxycycline và tetracycline được khuyên rằng không lấy cho nữ có thai cũng như đang cho con bú, với các bệnh nhân nhiễm bệnh viêm niệu đạo qua quan hệ tình dục thì lại có pháp quần áo kháng sinh riêng.

  Tham khảo thêm: dấu hiệu sùi mào gà

  Bệnh viêm niệu đạo sử dụng thuốc theo biện pháp trị trong y học cổ truyền.

  - Khi việc dùng thuốc kháng sinh không có hữu hiệu, tình trạng viêm niệu đạo được chuyển sang giai đoạn mạn tính, việc điều trị lúc này có nguy cơ chuyển đến uống các bài thuốc theo y học cổ truyền.

  - Y học cổ truyền chữa bệnh viêm niệu đạo thường hay dùng những bài thuốc: Râu mèo, cỏ cứt lợn, rễ tranh, bồng bong, rễ cau, rau má, rau diếp cá, kim tiền thảo, mã đề, dứa dại…Các cây thuốc có công dụng trong cả thời kỳ viêm nhiễm đường niệu đạo cấp cùng với mãn tính, đạt hiệu quả như lấy kháng sinh.

  Bệnh viêm niệu đạo dùng thuốc bạn nam cần cộng với uống rất nhiều nước, lượng nước giữ gìn trên 2 lít hàng ngày. một số lưu ý là, những bài thuốc nam giới thường cho công dụng chậm và hiệu quả lâu, người bệnh cần phải kiên nhẫn.

Share This Page