Learn how to seo tips

Vì sao phòng khám đa khoa Thành Đức bị tố cáo lừa người bệnh?

Discussion in 'Dược, thực phẩm - Y tế' started by tuanlv2510, 27/4/16.

 1. tuanlv2510

  tuanlv2510 Người chỉ đường xuống địa ngục Staff Member Mod

  Ví tiền:
  $2.134,75
  Cơ sở y tế Thành Đức được thành lập từ năm 2008. Tính đến nay đã 10 năm hoạt động, với những chuyên ngành chủ yếu là: bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh hoa liễu, căn bệnh trĩ, bao quy đầu, bệnh hôi nách, phòng khám đa khoa Thành Đức đã chữa thành công giúp khá nhiều bệnh nhân và nhận được sự tin yêu cao của bệnh nhân. Thời gian gần đây, có rất nhiều thông tin tố cáo “phòng khám Thành Đức”, đây không phải là lần đầu tiên trung tâm y tế Thành Đức đối mặt với các lời đồn sai sự thật như thế này. Vậy, tại sao phòng khám Thành Đức bị tố lừa dối bệnh nhân?
  [​IMG]

  Nguyên do khiến phòng khám Thành Đức bị tố lừa dối người bệnh

  Vì cạnh tranh giữa những trung tâm y tế tư nhân ở Thủ Đô Hà Nội

  Đây được coi là nguyên nhân đầu tiên có thể liệt kê đến, hiện tại có rất nhiều phòng khám ngoài công lập được mở ra và đi vào hoạt động khám chữa bệnh. Tuy nhiên, cũng có không ít trung tâm y tế chất lượng kém, không có đầy đủ kinh nghiệm chuyên khoa để đáp ứng đòi hỏi của người bệnh. Cá biệt, vì chạy theo lợi nhuận mà khá nhiều phòng khám không bỏ qua những thủ đoạn cũng như chiêu bài để thu hút bệnh nhân tới chữa bệnh.

  Phòng khám đa khoa Thành Đức đã khá nhiều lần là người bị hại của những thủ đoạn ở trên. Việc những cá nhân, tổ chức khác lợi dụng các website để phao tin xấu và nói xấu của phòng khám, dù rằng ban giám đốc của phòng khám đã gửi yêu cầu tới những cơ quan chức năng có cách xử lý.


  Mục đích của những người xấu xa này, là lợi dụng tín nhiệm và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động của phòng khám đa khoa Thành Đức để đạt được lợi ích về cho chính bản thân họ bằng các ví dụ như:

  - Tung tin đồn nhảm, nói không có lợi cho phòng khám đa khoa Thành Đức và quảng bá chất lượng, uy tín của họ trên internet.
  - Đánh cắp những giao diện web của phòng khám Thành Đức rồi chỉnh sửa và biến những website đó thành của họ nhằm thu hút bệnh nhân vào xem.

  Tất cả thủ đoạn đen của những thành phần ở trên đều chỉ tồn ở trong thời gian ngắn. Sau khi bị nhận ra thì họ lại tìm biện pháp “lấp liếm” sự thật bằng các chiêu trò khác. Chính vì vậy, các cơ sở y tế này cũng không hoạt động được lâu dài.

  Phòng khám đa khoa Thành Đức thường xuyên thu hút đông đảo người bệnh tới khám và chữa, trong đó các bệnh viện khác lại không làm được điều này.
  Last edited: 17/4/18

Share This Page