Learn how to seo tips

Ưu điểm của việc dùng máy lọc nước

Discussion in 'Mua Bán Liên Quan Gia Đình và Đời Sống' started by samlinhchi, 27/7/15.

 1. samlinhchi

  samlinhchi Level 0

  Ví tiền:
  $622,08
  Nước là thành phần không thể thiếu của cuộc sống, nước chiếm đến 70% cơ thể con người. Cuộc sống hiện đại kéo theo sự suy giảm nghiêm trọng về chất lượng nguồn nước, chính vì vậy mà chất lượng nước đang ngày càng được quan tâm. Việc sử dụng may loc nuoc như may loc nuoc karofi hay may loc nuoc kangaroo là việc cần thiết vì:
  - Máy lọc nước loại bỏ các chất cặn, chất bẩn giúp nước tinh khiết hơn.
  - Giúp loại bỏ chì và kim loại nặng có trong nguồn nước, kể cả nước máy ở thành phố.
  - Loại bỏ hoàn toàn Clo và các hợp chất Clo có trong nước, đặc biệt là nước máy giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa đặc biệt là bệnh ung thư.


  [​IMG]
  Sản phẩm may loc nuoc kangaroo 10 lõi lọc KG109UV
  may loc nuoc kangaroo
  Phiên bản mới nhất 2015
  Số cấp lọc cao nhất 10 cấp
  Model: KG109UV
  Số lõi lọc: 10 lõi
  Cơ cấu: Tủ inox
  Công suất lọc: 12 lít/giờ
  Xuất xư: Đài loan
  Nhãn hiệu: Kangaroo
  Hàng chính hãng Kangaroo
  Bảo hành: 24 tháng

  - Giảm chi phí so với việc phải nước đóng chai, đóng bình để dùng cho sinh hoạt hàng ngày. Chỉ với 1 chiếc máy lọc nước là gia đình bạn luôn có nước tinh khiết để uống trực tiếp, để nấu ăn, sinh hoạt hàng ngày, nước luôn có 24/24, bạn có thể dùng bất cứ lúc nào.
  - Giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp nâng cao sức khỏe và sức đề kháng của cơ thể. Việc sử dụng nguồn nước tinh khiết giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn đặc biệt là người già và trẻ em.
  Hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước thông minh với nhiều chức năng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn như máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước tiệt trùng.... của các hãng nổi tiếng khác nhau như máy lọc nước kangaroo , máy lọc nước nanosky, máy lọc nước karofi , máy lọc nước jenpec....Ngoài chức năng lọc nước thông thường thì những loại mày này thường có thiết kế đẹp có khả năng cung cấp cả nước nóng, nước lạnh và nước nguội để sử dụng cho những mục đích khác nhau. Ngoài ra, nhiều model còn có ngăn mát và ngăn tiệt trùng, giúp bạn tiệt trùng cốc sau khi sử dụng và ngăn mát giúp chiếc máy lọc nước nhà bạn như 1 chiếc tủ lạnh mini.
  Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với gia đình mình. Tuy nhiên để lựa chọn được những sản phẩm chính hãng bạn nên đến các cửa hàng là đại lý chính thức của các nhà sản xuất. Và để sử dụng máy an toàn và hiệu quả nhất bạn cần liên hệ để đội ngũ kỹ thuật viên hướng dẫn bạn các lắp đặt và sử dụng đúng cách.
  Xem thêm thông tin tại đây hoặc tại trang chủ locnuocnhapkhau.vn

Share This Page