Learn how to seo tips

USB xinh xắn cho bạn gái

Discussion in 'Linh kiện và đồ chơi' started by benhiuchuyen, 18/8/14.

 1. benhiuchuyen

  benhiuchuyen Banned

  Ví tiền:
  $94,50
  Dành cho những cô nàng kẹo ngọt, chiếc USB Candy màu tím giá 169.000 đồng sẽ là sự lựa chọn thật thích hợp. Với dụng lượng 8Gb, bạn sẽ thoải mái lưu trữ các file nhạc, hình ảnh hoặc tài liệu.

  Chiếc USB Kitty xinh xắn giá 240.000 đồng rất thích hợp với những bạn gái nữ tính. Với dây móc tiện lợi, bạn có thể dễ dàng treo phụ kiện công nghệ vào nơi dễ nhớ để tránh thất lạc.

  [​IMG]

  Dành cho những cô nàng năng động, chiếc USB Wonderfarm giá 145.000 đồng sẽ mang đến cho bạn thật nhiều tiện ích. Thiết kế nhỏ gọn cùng dung lượng lưu trữ tư vấn thời trang nữ lên đến 8Gb, chiếc USB sẽ trở thành người bạn thật thân thiết.

  Chú heo con USB xinh xắn giá 160.000 đồng có thể theo bạn đến mọi lúc mọi nơi và mang đến cho bạn những công dụng thú vị. Bạn có thể thoải mái lưu giữ lại những hình ảnh đẹp hoặc những bài hát yêu thích.

  [​IMG]

  USB PNY Attache Clip giá 159.000 đồng được thiết kế tinh tế nhỏ gọn, vỏ ngoài làm từ kim loại giúp bảo vệ sản phẩm tốt nhất. Với dung lượng 8GB, USB PNY Attache Clip sẽ giúp bạn lưu trữ và bảo vệ hàng ngàn tài liệu quan trọng khác nhau mà không lo đầy bộ nhớ, nhỏ gọn, tiện lợi để bạn có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.

  Thiết kế siêu nhỏ của chiếc USB Pendrive Nano giá 420.000 đồng sẽ giúp bạn cảm thấy thật tiện lợi khi mang theo bên mình.

  [​IMG]

  Chiếc USB màu hồng xinh xắn giá 145.000 đồng rất thích hợp với những cô nàng nữ tính và điệu đà.

  Chọn chiếc USB màu tím ngọt ngào mang xu hướng thời trang nam giá 130.000 đồng để mang theo bên mình và lưu trữ những tài liệu, hình ảnh cần thiết, bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi mà nó mang lại.

  Nguồn: http://blog.sendo.vn
  Last edited by a moderator: 19/8/14
 2. capquangviettel

  capquangviettel Level 1

  Ví tiền:
  $1.149,49
  mấy cái USB này nhìn dễ thương quá, em con trai nhìn còn thấy thích nữa là gái :))
 3. cuongtl

  cuongtl Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $8.558,29
  3 link 1 bài viết nha chủ thớt -_- đã edit bài

Share This Page