Learn how to seo tips

Tuyển sinh Khóa học SEO cao cấp 03 - Olapo

Discussion in 'Đào tạo SEO cao cấp Olapo' started by SEOTopX, 25/1/13.

 1. SEOTopX

  SEOTopX Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $5.109,33
  Hơn 1 năm nay, với sự phát triển kinh ngạc của nền CNTT, SEO đã chính thức bùng nổ và trở thành tâm điểm của những người làm marketing online, chủ doanh nghiệp, công ty muốn tăng doanh thu, chủ các shop, cửa hàng muốn tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng mới, tăng doanh thu lên 300 - 500% cho doanh nghiệp của mình, SEO đã trở thành 1 con đường mới tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng, với hàng tỷ người dùng internet mỗi ngày, hàng tỷ lượt tìm kiếm thông tin sản phẩm thông qua Google, hàng triệu lượt mua hàng trực tuyến mỗi ngày, SEO đã góp phần lớn tầm 70% vào sự thành công của doanh nghiệp.


  Hơn thế, SEO còn đang trở thành 1 nghề cực HOT ở Việt Nam, lương thấp thì cũng 5 - 6 triệu / tháng, với những SEOer giỏi thì thu nhập hàng chục hay hàng trăm triệu mỗi tháng là một điều không mấy khó khăn gì!

  Hãy cẩn thẩn vì có rất nhiều trung tâm dạy SEO nhưng chỉ là những kiến thực cơ bản mà bạn có thể tìm trên mạng, còn những kiến thức cao cấp, những thủ thuật SEO kinh điển thì bạn không bao giờ được truyền đạt, học xong vẫn ngơ ngác không biết SEO, thực hành thì chỉ được làm nội dung mà không biết tối ưu code......

  Olapo - Tự hào là Học viện [urldf="http://dao-tao.seotopx.com/"]Đào tạo SEO[/urldf] cao cấp số 1 ở Việt Nam :


  Học viện Đào tạo SEO cao cấp Olapo đào tạo SEOer cao cấp, thực sự trở thành chuyên gia SEO chứ không đào tạo kiến thức cơ bản và hạ đẳng như những trung tâm khác. Trong Khóa học SEO cao cấp học viên tự tay thiết kế website, tự tay tối ưu SEO onpage toàn bộ website của mình. Được truyền tải những kiến thức thực tế nhất, mới nhất, tốt nhất và những thủ thuật SEO kinh điển nhất, học viên tự tay SEO lên Top 1 - 5 Google những từ khóa cạnh tranh trung bình ngay trong [urldf="http://dao-tao.seotopx.com/khoa-hoc-SEO-cao-cap.html"]khóa học SEO[/urldf] !

  [​IMG]

  Giảng viên SEO chính là Admin, người sáng lập diễn đàn SEOTopX, diễn đàn SEO mạnh nhất Việt Nam, với kinh nghiệm thực tế dày dặn.


  Giáo trình SEO được viết theo sự kết hợp giữa các kinh nghiệm thực tế làm SEO, sự tự nghiên cứu và các kiến thức mới nhất về SEO theo chuẩn Google.


  Chương trình Đào tạo SEO tại Olapo :


  Lesson 01 :
  Lesson 02 :
  Lesson 03 :
  Lesson 04 :
  Lesson 05 :
  Lesson 6 :
  Lesson 07 :
  Lesson 08 :
  Lesson 09 :
  Lesson 10 :
  Lesson 11 :
  Lesson 12 :
  Lesson 13 :
  Lesson 14 :
  Lesson 15 :
  Ngoài ra những kiến thức bí mật khác trong khóa học chỉ học viên mới biết !


  Học viện Đào tạo SEO cao cấp Olapo thông báo :


  Tuyển sinh khóa học SEO cao cấp 03
  Xem thêm :


  Ý kiến học viên : http://dao-tao.seotopx.com/y-kien-hoc-vien-SEO.html
  Website : http://dao-tao.seotopx.com/
  matma007 and Lê kỳ tuân like this.
 2. sang.ohido

  sang.ohido MÁY LỌC NƯỚC OHIDO Admin

  Ví tiền:
  $3.067,60
  Chưa có kinh phí nhiều để quảng cáo mặc dù chất lượng. Trong thời kỳ này theo kiểu "truyền miệng" vậy, tiếng lành sẽ đồn xa. Chúc e thành công nhé!
  Lê kỳ tuân likes this.

Share This Page