Learn how to seo tips

Tư vấn Mặc kẻ ngang thế nào để không bị mập

Discussion in 'Quấn áo nữ' started by nangxanh123, 8/10/14.

 1. nangxanh123

  nangxanh123 Level 0

  Ví tiền:
  $388,62
  Kẻ ngang là hoạ tiết thời trang kinh điển thế nhưng đôi khi nó lại khiến phái đẹp lo ngại nhìn bị mập lên.
  Sọc kẻ ngang mà chị yêu thích đúng là một kiểu hoạ tiết kinh điển của làng mốt. Những chiếc áo sọc ngang được sinh ra từ bàn tay thiết kế diệu kỳ của Coco Chanel từ thế kỷ trước. May dong phuc
  Niềm yêu thích loại hoạ tiết này đã tồn tại và không ngừng được sáng tạo cho tới hôm nay cũng chính là để cho chị và phái đẹp chúng ta thoả sức làm duyên. Chỉ cần chị lưu ý những điểm sau đây, sọc kẻ ngang vẫn sẽ đồng hành cùng chị dùng cân nặng thay đổi ra sao.

  1. Chọn chất liệu mềm và phom dáng suôn rộng
  Chất liệu mềm có ưu điểm là sự uyển chuyển theo từng cử động cơ thể, không đóng khung ngoại hình bằng các chất liệu cứng có xu hướng bọc lấy da thịt. may dong phuc
  Ngoài ra, bạn hãy lưu ý tới việc chọn phom dáng, chắc chắn không mặc phom ôm sát nhưng sự rộng rãi cũng nên có giới hạn. Độ suôn vừa đủ, rộng nhưng không "bùng nhùng" để tránh vẻ ngoài kém gọn gàng. Hãy nhớ, chỉ rộng đủ để không có những vết hằn ngấn mỡ mà thôi.

  2. Chọn sọc kẻ vừa phải, không đụng tới sọc to
  Điều này có nghĩa là bạn muốn mặc váy liền sọc kẻ thì hãy chọn sọc vừa hoặc kiểu sọc mini. Sọc càng lớn thì cảm giác nặng nề càng lấn át.
  Nếu có thể hãy tìm những kiểu trang phục đáp kẻ chéo với kẻ ngang hoặc nối kiểu kẻ khác nhau để "bẻ hướng" điểm nhìn, không cho sọc ngang tràn lan gây cảm giác kéo rộng.

  3. Không mặc sọc ngang từ đầu đến chân
  Kiểu váy maxi sọc ngang hoặc váy xoè trùm kín cơ thể sẽ tạo ra ảo giác rằng cả cơ thể là một khối cục mịch. Kiểu dáng này cần được bỏ qua đầu tiên.
  Hãy chọn áo, chân váy sọc ngang để phối hợp với các màu sắc khác, khi đó cơ thể được chia nhỏ, chúng ta có thể dùng các màu khác rút bớt cảm giác nặng nề. may dong phuc tai hcm

  [​IMG]
  Khéo léo chọn áo sọc ngang rộng vừa phải

  [​IMG]
  Kết hợp sọc ngang ton sur ton với áo khoác và phụ kiện đồng màu

  [​IMG]
  Đáp kẻ chéo để "ngưng" cảm giác cơ thể to ngang

  [​IMG]
  Kẻ ngang trở thành điểm nhấn cho tổng thể màu tối cũng là giải pháp co người mập

Share This Page