Learn how to seo tips

Tư vấn lắp cổng trượt tự động tốt nhất

Discussion in 'Box SEO học viên SEO cao cấp Olapo' started by phuongdk, 14/2/14.

 1. phuongdk

  phuongdk Level 1

  Ví tiền:
  $811,31
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mô tơ cổng trượt khác nhau, để có thể lắp được một chiếc cổng trượt tự động ưng ý hôm nay [URLDF="http://sonha.com/cong-tu-dong-97-b.aspx"]cổng tự động Sơn Hà[/URLDF] sẽ tư vấn cho các bạn.

  Trước khi lắp motor điện, hãy chắc chắn rằng cánh cổng nhà các bác có thể đóng mở bằng tay được ( ngoại trừ những cổng siêu nặng). Motor cổng trượt tự động có hai loại của Malaysia và Ý, hàng Ý đẹp hơn về mẫu mã, độ thông minh, chất lượng thế nên giá hơi mắc một chút.

  Tùy trọng lượng cánh 500, 900, hay trên 1 tấn, các bác có thể chọn từng loại motor tối ưu sao cho đủ tải nhưng cũng không nên quá thừa tải ( giá thành cao) nhé

  [​IMG]


  Giới thiệu một số model [URLdf="http://sonha.com/cong-truot-tu-dong-98-cat.aspx"]cổng trượt tự động tốt nhất[/URLDF] hiện nay:

  1- CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG GFORCE (MALAYSIA)

  • Động cơ hộp số GFORCE là loại động cơ cơ điện được thiết kế dành cho cổng trượt . Hệ thống không đảo chiều giúp cánh khóa khi động cơ không hoạt động, do vậy không cần lắp khóa điện.

  • Điều khiển Micro computer, Sử dụng mô tơ điện 1 chiều 24 V DC

  • Đóng mở bằng điều khiển từ xa, nút bấm bên trong, khoá chìa bên ngoài

  • Có thể hoạt động ngay cả khi mất điện nhờ hệ thống Ắc quy

  • Lực đóng mở điều chỉnh được, Gặp vật cản tự động dừng lại

  2- CỔNG TỰ ĐỘNG TRƯỢT FAAC (Ý): MODEL 740 – 741

  - Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng nhờ bộ điều khiển lắp bên trong và đấu điện sẵn.

  - Không cần đến khóa điện do hệ thống sử dụng động cơ bộ truyền động không đảo chiều.

  - Có thể đóng mở cổng bằng tay trong trường hợp mất điện nhờ khóa chìa khóa cơ.

  - Chế độ hiển thị cài đặt đơn giản hóa

  - Công tắc hành trình từ

  - Đóng mở bằng điều khiển từ xa, nút bấm bên trong

  - Đóng tự động từ 15-200s

  - Chức năng đảo chiều khi gặp vật cản và khả năng điều khiển chính xác chế độ mở một phần và chế độ giảm tốc

  3- CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG DEIMOS BT (Ý)

  Công nghệ 24V đảm bảo hệ thống hoạt động tối ưu: điều khiển vùng giảm tốc chính xác trong hành trình đóng và mở; tự động dừng hoặc lập tức đảo chiều khi phát hiện vật cản; đảm bảo hoạt động ổn định với tần suất cao

  Hệ thống thường xuyên thu nhận các thông số về trọng lượng, vị trí, mức độ hao mòn cánh cổng cũng như điều kiện nhiệt độ, thời tiết bên ngoài để xác định lực đẩy vừa đủ vận hành cánh cổng đảm bảo tuyệt đối an toàn, ổn định và êm ái.Hệ thống mã hóa bảo mật tín hiệu điều khiển đảm bảo an ninh tối đa tránh mọi can thiệp từ bên ngoài. Mỗi lệnh điều khiển gửi đi đều được mã hóa một cách khác nhau và chỉ được bộ nhận chấp nhận một lần duy nhất tránh lặp lại mật mã.

  Lắp đặt, đấu nối nhanh: chỉ cần 2 dây cáp để kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi tới bộ điều khiển; tất cả thiết bị trong hệ thống đã được cấu hình trước để việc cài đặt được nhanh chóng (bộ nhận, cảm biến an toàn, đèn nháy, ăng ten).

  Giao thức tăng cường khả năng tích hợp, kết nối với hệ thống quản lý nhà thông minh (kiểm soát ra vào, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ, báo động, báo cháy,…) đặc biệt với công nghệ bluetooth đảm bảo tính ổn định và bảo mật thông tin nhờ hai cấp độ mã hóa.

  Tạo kết nối giữa các hệ thống tự động tới máy tính trung tâm để quản lý thông tin chi tiết như tên khách hàng, địa chỉ, người lắp đặt, ngày lắp đặt, loại điều khiển từ xa,… hỗ trợ hiệu quả cho công tác bảo trì, nâng cấp thiết bị.

  Xem thêm: [URLDF="http://sonha.com/cua-tu-dong-27-b.aspx"]cửa tự động sơn hà[/URLDF]

  Mọi chi tiết tư vấn sử dụng lắp đặt xin liên hệ: Mr TOÀN (0916 438 948)

  Địa chỉ: 271 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà nội, Việt Nam

  Điện thoại: (84-4)- 38688981; Fax : (+84) 43 868 8981

Share This Page