Learn how to seo tips

Tư vấn lái xe và cho thuê xe ô tô

Discussion in 'Mua bán các loại xe' started by xetulais24h6, 30/9/14.

 1. xetulais24h6

  xetulais24h6 Level 1

  Ví tiền:
  - $210,38
  Hiện nay khách hàng đến với trung tâm cho thuê xe ô tô có rất nhiều lựa chọn, các loại xe với các nhãn hiệu và các loại giá phong phú đa dạng, rất tiện để cân nhắc tìm cho mình một sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu cá nhân và gia đình. Vấn đề mà các trung tâm cho thuê xe ô tô luôn lưu ý với các khách hàng của mình là việc lái xe. Dưới đây là một số mẹo nhỏ lái xe cho khách hàng thuê xe tự lái:

  http://**************/uploads/product_images/2110091256119060.jpg

  -Khi xe trượt bánh: Thời tiết xấu, đường trơn khiến ma sắt giữa bánh xe và mặt đường khó được kiểm soát. Đừng quẹo quá gấp hay thắng đột ngột vì xe bạn có thể bị trượt ngay….và thường xuyên kiểm tra độ mòn của lốp.
  -Khi thời tiết quá xấu khiến chiếc xe của bạn mất lái, lượn lờ một cách khó kiểm soát, hãy kiểm tra hệ thống chống bó cứng phanh ( ABS). Hãy đạp cứng và giữ nguyên chân phanh đồng thời cố gắng tránh chiếc xe phía trước. Nếu xe không có hệ thống ABS: Đạp cứng phanh nhưng đừng để khóa bánh. Cố gắng giữ gót chân bạn đặt trên mặt sàn xe và sử dụng phần trên của bàn chân để đạp phanh một cách chắc chắn và ổn định.
  -Chia sẻ làn đường với xe tải: Đi sau một chiếc xe tải với khoảng cách quá ngắn bạn sẽ bị rơi vào điểm mù của nó, tài xế xe tải không nhìn thấy bạn, và tầm nhìn của bạn cũng bị hạn chế. Vậy nên để vượt khỏi đoạn đường có chiếc xe tải này bạn cầnkiểm tra xem có đủ điều kiện vượt được không, kiểm tra gương chiếu hậu và nháy đèn xi nhan xin vượt khi nhận thấy đủ an toàn để vượt. Hãy vượt mặt xe tải càng nhanh càng tốt sau đó nhá xi nhan để xin nhập vào làn đường cũ.
  -Gặp phải những chiếc xe có tài xế say xỉn: tốt nhất là nên để xe đó vượt trước.
  -Chỗ ngồi cho trẻ em dưới 13 tuổi là ở băng ghế sau.
  -Tránh xe ưu tiên: Không nên tránh sang làn ngược để nhường, bởi họ được ưu tiên còn bạn thì không.

  Chi tiết tìm hiểu thêm tại http://**************/

Share This Page