Learn how to seo tips

Tranh thuận buồm xuôi gió

Discussion in 'Mua Bán Liên Quan Gia Đình và Đời Sống' started by huyd12cn4, 21/4/14.

 1. huyd12cn4

  huyd12cn4 Level 0

  Ví tiền:
  $942,05
  Tranh sơn dầu một loại hình tranh nghệ thuât đã tồn tại rất lâu đời. Với chất liệu không độc hại và độ bền cao nên tranh sơn dầu được rất nhiều người ưa thích. Với bàn tay tài hoa của mình các họa sĩ đã tạo ra những tác phẩm tranh sơn dầu kinh điển làm say mê lòng người và bức tranh thuận buồm xuôi gió cũng là một trong số những tác phẩm đó.

  Ý nghĩa của bức tranh thuận buồn xuôi gió:
  · Ngày xưa khi mọi người có công việc phải đi xa thì mọi người thường chúc lên đường bình an thuận buồn xuôi gió có nghĩa là công việc trôi trảy, thuận lợi.

  · Bức tranh thuận buồm xuôi gió còn mang lại sự may mắn và thành công trong cuộc sống.
  [​IMG]
  · Mọi công việc của bạn sẽ suôn sẻ không gặp bất cứ trở ngại nào như chính hình ảnh mà bức tranh thuận buồn xuôi gió thể hiện đó là hình ảnh con thuyền vượt qua mọi song gió băng băng về đích.

  Bạn nên lựa chọn tranh thuận buồm xuôi gió:
  · Bạn là người hay phải đi xa, bạn muốn mọi chuyến đi của mình được may mắn thì bức tranh thuận buồm xuôi gió rất phù hợp với bạn.

  · Không những chỉ mang lại giá trị tâm hồn mà bức tranh thuận buồm xuôi gió còn là một hình ảnh ấn tượng tạo điểm nhấn cho không gian của bạn.

  · Chi phí thấp, độ bền của bức tranh cao…

  Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió:
  Bạn nên treo tranh thuận buồm xuôi gió ở phòng khách hoặn nơi làm việc và hướng ra cử chính vì như vậy sẽ làm toát lên hết sức mạnh và vẻ đẹp của bức tranh.

  Tranh thuận buồn xuôi gió thường được mọi người dùng để treo trong nhà, nơi làm việc hoặc bạn có thể mang tặng các doanh nhân.

  Nếu bạn là người làm ăn và hay phải đi xa, bạn thích biển vậy còn lý do gì nữa mà bạn không chọn cho mình bức tranh thuận buồm xuôi gió. Lúc đó bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vẽ tranh sơn dầu, tranh phong thủy, vẽ tranh tường,….Đến với chúng tôi bạn sẽ có một tác phẩm để đời với nhiều ưu đãi mà chúng tôi dành cho bạn….

  Liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ THUẬT THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

  ĐỊA CHỈ: 292 CHIẾN THẮNG-HÀ ĐÔNG-HÀ NỘI

  ĐIỆN THOẠI: 0466 740 666 hoặc 0916 634 638
 2. quocvuongit

  quocvuongit SEO như hạch Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $14.542,55
  Hàng hóa dịch vụ hoàn toàn chất lượng, đắt khách mỗi ngày, nhanh gọn lẹ thớt nhé!
 3. huyd12cn4

  huyd12cn4 Level 0

  Ví tiền:
  $942,05
  Nếu bạn hay người thân có nhu cầu về tranh sơn dầu hay tranh tường hãy liên hệ bên mình nhé, giá cả ưu đãi...

Share This Page