Learn how to seo tips

Trả lời câu hỏi của bạn về Amsterdam

Discussion in 'Dịch Vụ và Giải Trí' started by mrhaovnbk, 11/9/14.

 1. mrhaovnbk

  mrhaovnbk Level 1

  Ví tiền:
  $271,89
  Amsterdam là một thành phố không giống như bất kỳ khác. Nó là một điểm đến phổ biến cho du lịch, khách du lịch và bất cứ ai muốn nhìn thấy thành phố độc đáo này. Chắc chắn, nó có một số tai tiếng như các cửa hàng cần sa và Red Light District, nhưng có nhiều hơn để thành phố không chỉ là tiệc tùng như một ngôi sao nhạc rock. Amsterdam là đầy rẫy những lịch sử và nghệ thuật.
  Nó là một thành phố không giống như bất kỳ khác được tìm thấy ở châu Âu. Với kênh rạch và kiến trúc lịch sử của nó, Amsterdam là một trong những thành phố mà bạn cần phải ghé thăm ít nhất một lần trong cuộc đời của bạn.
  [​IMG]
  Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số vấn đề cơ bản của những gì mong đợi khi bạn ghé thăm Amsterdam và những điều mà bạn sẽ cần phải biết để có được nhận vào thành phố tuyệt vời này ở Hà Lan.
  Lịch sử của Amsterdam là gì?
  Amsterdam tất cả bắt đầu vào cuối thế kỷ 12 như là một làng đánh cá xây dựng một cây cầu với một con đập trên sông Amstel. Đó là ngôi làng đánh cá nhỏ bắt đầu phát triển và nhanh chóng trở thành một cảng thương mại lớn. Vào năm 1300 hoặc 1306 đã được cấp quyền thành phố.
  Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Brussels.
  Amsterdam cũng đã trở thành một thành phố quan trọng cho những người chạy trốn khỏi sự đàn áp tôn giáo. Nó được biết đến xa và rộng như một thành phố với dung sai tôn giáo lớn và háo hức mở rộng vòng tay của mình cho người nước ngoài. Nó thích sự thịnh vượng lớn cho đến thế kỷ 17 và 18 khi các cuộc chiến tranh của nước Cộng hòa Hà Lan với Anh và Pháp dừng lại rất nhiều các tuyến đường thương mại quan trọng.
  [​IMG]
  Thời gian thay đổi một cách nhanh chóng và sau đó trong thế kỷ 19 thành phố bắt đầu một thời kỳ vàng son nơi bảo tàng mới, nhà ga xe lửa và việc xây dựng các kênh Amsterdam-Rhine đã được hoàn thành. Kênh cho công dân một kết nối ngắn hơn và trực tiếp hơn đến sông Rhine.
  Tôi sẽ cần một hộ chiếu đến thăm Amsterdam?
  Amsterdam, giống như hầu hết các quốc gia nước ngoài, không yêu cầu bạn phải có hộ chiếu. Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi đến thành phố tuyệt vời này, nó được khuyên rằng bạn không chờ đợi cho đến phút cuối cùng để có được một hộ chiếu.
  Xem thêm: Vé máy bay đi Berlin.
  Bạn nên áp dụng cho một hộ chiếu tháng trước chuyến đi của bạn nếu bạn không muốn trả lệ phí. Nếu bạn có một hộ chiếu đã được bạn muốn chắc chắn rằng nó được cập nhật.
  Tại sao có nhiều người hành trình đến Amsterdam?
  Hơn 4,2 triệu du khách đến thành phố mỗi năm và là địa điểm du lịch bận rộn nhất thứ năm ở châu Âu. Nhiều du khách ba lô trẻ sẽ thông qua châu Âu làm cho chắc chắn để có một phần còn lại trong một trong nhiều ký túc xá của Amsterdam.
  [​IMG]
  Với rất nhiều đang xảy ra trong điều khoản của bảo tàng, danh thắng và các điểm quan tâm đó là khó khăn không phải để xem cách mọi người không ghé thăm thành phố này ít nhất một lần trong cuộc sống của họ. Nó là một thành phố giàu lịch sử và văn hóa và đã đóng một phần không thể thiếu trong lịch sử của châu Âu.
  Có thực sự là khu "đèn đỏ" huyện ở Amsterdam?
  Có, có thực sự là một khu đèn đỏ ở Amsterdam. Đây không phải là một thành phố mà là nhút nhát với triển lãm của nó cũng không có các chỉ tiêu tôn giáo mà nhiều thành phố ở Mỹ phải đối mặt. Bạn thậm chí có thể tham quan các bảo tàng được dành riêng cho lịch sử của khu đèn đỏ và giới tính.
  [​IMG]
  Có ba lĩnh vực chính, trong đó mại dâm là hợp pháp. Các khu đèn đỏ lớn nhất là De Wallen. Nó là nơi có nhiều cửa hàng sex, CAFS cần sa và thậm chí cả các chương trình peep. Các khu đèn đỏ là rất rõ ràng một khi bạn đi bộ xuống các đường phố và nhìn thấy phụ nữ quyến rũ đứng từ phía sau cửa sổ hoặc cửa kính.
  Trích từ Vé máy bay giá rẻ đi Amsterdam.

Share This Page