Learn how to seo tips

Top 7 quái vật hay xuất hiện nhất trong Manga

Discussion in 'Dịch Vụ và Giải Trí' started by danganhihb, 12/11/13.

 1. danganhihb

  danganhihb Banned

  Ví tiền:
  $10,00
  Cùng tìm hiểu về những quái vật hay xuất hiện trong Manga và Anime Nhật Bản.

  Sự sáng tạo gần như không có giới hạn của các tác giả truyện tranh Nhạt Bản là một điểm mạnh giúp các tác phẩm truyện tranh của đất nước này luôn giành được vị trí không thể thay thế trong lòng cộng đồng người hâm mộ truyện tranh thế giới. Cũng nhờ khả năng sáng tạo của mình mà các tác giả truyện tranh của Nhật có thể đưa những nét văn hóa của đất nước mình như các lễ hội, món ăn hay thậm chí các quái vật trong truyền thuyết vào truyện tranh.

  Hãy cùng điểm qua 7 quái vật thường xuyên xuất hiện trong các bộ truyện tranh cũng như phim hoạt hình Nhật Bản.

  7. Yuki-Onna

  Yuki-Onna hay còn gọi là Nữ chúa tuyết, là một nhân vật thường xuất hiện trong truyền thuyết của Nhật. "Quái vật" này thường được miêu tả dưới hình dạng một linh hồn lang thang trong các cơn bão tuyết. Cô ta thường tiếp cận những người bình thường và dẫn họ đi lạc trong cơn bão tuyết cho đến khi họ chết vì lạnh hoặc chính cô ta sẽ ra tay lấy mạng họ.Xem thêm game ngũ đế online

  [​IMG]


  Có thể thấy nữ "quái vật" này gần giống với một phiên bản trên cạn của các nàng tiên cá trong truyện cổ tích tây phương khi các cô nàng này thường dùng tiếng hát của mình mê hoặc khiến các thủy thủ đâm vào các bãi đá ngầm.

  Một vài tác phẩm từng xuất hiện: Tsurara (Nura: Rise of the Yokai Clan), Yukime (Hell Teacher Nube), Reiha (Vampire Princess Miyu), Nobara Yukinokouji (Inu x Boku S.S.)

  6. Tsuchigumo

  Được miêu tả là một bộ tộc cổ xưa, do không tuân lệnh hoàng đế nên đã phải trốn chạy và ẩn cư trong những vùng đồi núi hoang vu. Bộ tộc này được miêu tả như những quái vật nửa người nửa nhện và thường xuyên ăn thịt người.

  Đôi khi, những quái vật này còn được miêu tả là quái vật ẩn dưới hình dạng của các cô gái xinh đẹp, chuyên rình và ăn thịt "tình nhân" của mình, giống như tập tính của một số loài nhện trong tự nhiên.

  Một vài tác phẩm từng xuất hiện:Tsuchigumo Clan (Naruto), Keito (Rosario + Vampire), Spider Queen (XXXHOLiC), Kamaji (Spirited Away)

  5.Tengu

  Là một quái vật trong truyền thuyết với hình dạng nửa người nửa quạ, thường xuất hiện trong các bộ truyện tranh cũng như phim hoạt hình của Nhật Bản. Nguyên bản Tengu được miêu tả là có đôi cánh đen, có đôi chân giống quạ rất to và mũi của chúng cũng dài như mỏ chim

  Tuy nhiên, khi được hóa thân vào một số bộ Manga hay phim hoạt hình, nhân vật này vẫn được cách điệu hóa và chỉ còn sở hữu đôi cánh chim màu đen đặc trưng.


  [​IMG]

  Một vài tác phẩm từng xuất hiện: Haruka & Sugino (Tactics), Karasu Tengu (Nura: Rise of the Yokai Clan), Kurama Shinjirou (Kamisama Kiss)

  4.Nekomata

  Nếu là một người yêu mèo, chắc chắn bạn sẽ thích loại "quái vật" truyền thuyết này của Nhật bởi đây là một loại "siêu mèo" đúng nghĩa. Truyền thuyết kể lại rằng nếu như mèo có thể sống đủ 100 năm, đuôi của nó sẽ tách ra làm 2 và có khả năng nói chuyện giống như con người.

  Những chú mèo "dễ thương" này còn có khả năng triệu hồi và điều khiển những xác chết giống như những pháp sư trong truyền thuyết.Xem thêm tải game i chơi online miễn phí


  [​IMG]

  Một vài tác phẩm từng xuất hiện: Natsuki (Hyper Police), Kirara (InuYasha), Kuro (Blue Exorcist), Matamune (Shaman King).

  3.Inugami

  Một loại quái vật trong truyền thuyết Nhật Bản được miêu tả dưới hình dạng nửa người nửa chó có khả năng sử dụng thành thạo các loại ma thuật hắc ám. Các Inumagi thường được triệu hồi bởi các pháp sư để đi ám sát các mục tiêu được chỉ định.

  Tuy nhiên, trong một số bộ truyện tranh của Nhật, các tác giả đã thay đổi đôi chút hình tượng về "quái vật" nửa người nửa chó này giống như những gì các bạn thấy ở InuYasha.

  Một vài tác phẩm từng xuất hiện: InuYasha (InuYasha), Sadaharu (Gintama), Madara (Natsume's Book of Friends), Inuki (X)

  2.Kappa

  Được miêu tả như một loại sinh vật giống bò sát, sinh sống quanh các vùng ao hồ. Chúng thường có mỏ và bị hói trên đỉnh đầu, tại nơi bị hói, chúng đội một chiếc "đĩa", chúng sẽ còn có thể sử dụng được ma thuật chừng nào chiếc đĩa này còn có nước bên trong.

  Trong một số truyền thuyết, loài vật này được miêu tả giống như một sinh vật hiếu chiến và gây hại cho con người. Nhưng đa phần đều nói rằng chúng rất nhút nhát và đặc biệt dễ làm quen nếu bạn cho chúng ăn dưa chuột, món ăn ưa thích của chúng.

  Một vài tác phẩm từng xuất hiện: Kerokichi & Kerosuke (Yaiba), Tohno (Nagasarete Airantou), Sha Gojyo (Saiyuki), Cyborg Kappa (Karas)

  1.Nue

  Là một sinh vật huyền thoại, có khả năng điều khiển sét, một loại nguyên tố gần như "bá đạo" nhất trong thế giới tự nhiên. Theo truyền thuyết, Nue thường biến thành những đám mây đen vào ban đêm. Loài sinh vật này được cho là sẽ đem đến tai họa cho bất kì vùng đất nào nó đi qua.

  [​IMG]

  Với sức mạnh điều khiển sét của mình, Nue thường xuyên được xuất hiện trong các bộ truyện tranh cũng như phim hoạt hình của Nhật.Xem thêm tải ola kul


  Một vài tác phẩm từng xuất hiện: Arshes Nei's sword (Bastard!!), Nue (Air Gear), Nue (Karas), Renji Abarai's Zanpakutou (Bleach)

Share This Page