Learn how to seo tips

Top 5 máy tính bảng mỏng nhất hiện nay

Discussion in 'Máy tính bảng' started by duy, 30/12/13.

 1. duy

  duy Administrator Admin

  Ví tiền:
  $1.297,42
  Bên cạnh các tính năng nổi bật hay cấu hình, hình thức thiết kế luôn là một yếu tố được các hãng công nghệ quan tâm hàng đầu trên sản phẩm của mình. Không chỉ “chạy đua” về cấu hình trên thị trường, việc làm giảm độ mỏng các sản phẩm của mình cũng là một yếu tố rất được các hãng công nghệ đầu tư.

  Với việc ra mắt của iPad Air mới đây của Apple cùng độ mỏng và khối lượng ấn tượng, liệu đây đã phải là chiếc [URLdf="http://maytinhbanggiasi.com/"]máy tính bảng[/URLdf] cỡ lớn mỏng và nhẹ nhất thế giới? Dưới đây là 10 mẫu máy tính bảng mỏng nhất thế giới hiện nay:

  [​IMG]
  Không phải iPad Air mà chiếc máy tính bảng Xperia Tablet Z của Sony mới là [URLdf="http://maytinhbanggiasi.com/thong-tin-khuyen-mai/top-5-may-tinh-bang-mong-nhat-nhe-nhat-hien-nay/2819.html"]may tinh bang mong nhat[/URLdf] thế giới hiện nay. Máy có độ dày chỉ 6,9mm. Ngoài độ mỏng ấn tượng, Xperia Tablet Z còn nổi bật với khả năng chống nước, chống bụi cùng một cấu hình mạnh mẽ.

  [​IMG]
  Chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ iPad mini thế hệ đầu tiên của Apple mới là chiếc máy tính bảng có kích thước mỏng nhất hiện nay của “Quả táo”. Sản phẩm có độ dày chỉ 7,2mm.

  [​IMG]
  Không có cấu hình quá nổi bật như các mẫu sản phẩm khác của Samsung, tuy nhiên chiếc máy tính bảng Galaxy Tab 3 8-inch của hãng công nghệ Hàn Quốc lại tạo được ấn tượng với thiế kế mỏng chỉ 7,4mm.

  [​IMG]
  Apple đã thực sự thành công trong việc thay đổi thiết kế của iPad thế hệ mới, iPad Air. Không chỉ độ dày của chiếc máy tính bảng này đã được giảm sút đến 20% so với phiên bản iPad 4 trước đây, chỉ dày có 7,5mm, mà khối lượng của máy cũng được giảm xuống chỉ còn 454g, trở thành chiếc máy tính bảng cở lớn nhẹ nhật hiện nay.

  [​IMG]
  iPad mini thế hệ mới đã được Apple nâng cấp đáng kể về cấu hình, độ phân giải màn hình… tuy nhiên “quả táo” vẫn cố gắng để giữ cho sản phẩm đạt được độ mỏng ấn tượng. iPad mini thế hệ thứ 2 dày 7,5mm, tương đương với iPad Air và chỉ dày hơn thế hệ cũ trước đây 0,3mm.​

  Xem thêm: [URLdf="http://maytinhbanggiasi.com/thong-tin-khuyen-mai/galaxy-tab-2-may-tinh-bang-cau-hinh-cao-nghe-goi-gia-mem/2804.html"]may tinh bang nghe goi[/URLdf]

Share This Page