Learn how to seo tips

Top 10 với từ khóa " sua may giat " chỉ trong 3 ngày

Discussion in 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' started by dienlanhbachkhoa, 2/10/12.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. dienlanhbachkhoa

  dienlanhbachkhoa Level 1

  Ví tiền:
  $538,74
  Chào tất cả các bạn !

  Hôm nay là ngày thứ 3 kể từ khi mình mua domain và dựng cái site http://suamaygiat115.com. Trước khi mình lên dư án seo cho từ khóa " sua may giat " mình đã đắn đo và chon cái tên miền trên cho thuận tiện seo cho từ khóa " sua may giat ".Trước khi cho index site mình đã tối ưu 1 số cần thiết cho seo như : title , dec. kay...và 1 số plugin hỗ trợ seo rất quan trọng đối với seo như : xml-sitemap , all-in-one-seo-pack , the-seo-rich-snippets , google+, like facebook chỉ cần như vậy là đủ rồi. Đối với plugin sitemap tự động tạo sitemap cho site nó sẽ như http://suamaygiat115.com/sitemap.xml còn plugin " all-in-one-seo-pack , google+, like facebook " mình không cần phải nói nữa. Nhưng tầm quan trọng của plugin the-seo-rich-snippets đối với seo rất tốt. the-seo-rich-snippets là plugin hiển thị sao kết quả tìm kiếm google rất tốt cho việc index nhanh, và thường được hiển thị ưu tiên hơn so với bình thường.

  Cách đẩy từ khóa " sua may giat " lên top 10 trong 3 ngày.

  Thứ nhất viết bài viết onpage từng chi tiết nhỏ trong bài viết vd như : tối ưu thẻ h1,h2,h3 và các keyword thì nên bôi đen để nhấn mạnh từ khóa khiến google quan tâm hơn, sau đó chèn link trong bài viết như : 1 link về trang chủ , 1 link về chính bài viết ấy, 1 link về bài viết liên quan và tận dụng tags từ khóa để thêm lượng index trên google. sau đó tung lên các mạng xã hội nhờ bạn bè +1 và like giúp bài viết ấy index nhanh. khi bài viết index trên google với các từ khóa đơn giản có thể lên top 1 ngồi chồm chỗm, Mỗi bài viết cũng ta làm như vậy đều đặn như vậy. nếu các bạn muốn site lên nhanh 1 ngày có thể chiến 10 bài hoặc hơn nhưng điều cần lưu ý là các bạn viết bài bằng chính văn hoa của mình chứ không coppy của ai, trong bài viết nên đặt từ khóa trong thẻ Atl của hình anh đặc biệt hình ảnh bạn nên chèn 1 text lên hình ảnh để bức ảnh đó độc quyền của chính site mình đang làm, sau khi index các bài viết càng nhiều từ khóa top 10 thì từ khóa chính của chúng ta lên càng nhanh. các bạn viết khoảng 10 bài viết sau đó các bạn kiếm khoảng 10 link in PR 2 trở lên. sau đó công việc hàng ngày bạn chỉ việc post bài mới và làm cho bài viết index lên google, và time còn lại các bạn tham gia các diễn đàn về Seo thảo luận để tăng lượng trustrank cho site. Mình thường làm ở seotopx, seovnpro, QBW, idichvuseo...Các bạn có thể làm thêm các video up lên youtube và chèn link vào các video đó.
  Hôm nay là hôm thứ 3 mà từ khóa " sua may giat " site http://suamaygiat115.com đã lên top 10 google.các bạn có thể kiểm tra để chứng minh. và các từ khóa lên top 1 rất nhiều như : " bao gia sua may giat, cac benh thuong gap o may giat... "
 2. kzz6789

  kzz6789 Level 0

  Ví tiền:
  $393,00
  đúng là pro thật . em cũng thấy khâm phục bác
 3. Kut3No1

  Kut3No1 Level 1

  Ví tiền:
  $402,17
  Chúc mừng bạn nhé :)
 4. huudung206

  huudung206 Level 1

  Ví tiền:
  $715,31
  Chúc mừng bạn! Đúng là Wp Pro thật @_@ Nhưng vẫn yêu joomla hơn! Nhìn wp chả chuyên nghiệp tí nào @_@
 5. herotek

  herotek Level 0

  Ví tiền:
  $340,00
  Chúc mừng bác, từ khóa này độ cạnh tranh cũng cao đấy chứ
 6. dealhapdan.com

  dealhapdan.com Level 0

  Ví tiền:
  $422,00
  Bác này quả là pro,có 3 ngày thôi mà đã lên được top 10.Chúc mừng nhé ! Góp ý chân thành site của bạn nên sửa lại giao diện,khách hàng người ta vào nhìn website của bạn có ổn thì người ta mới muốn sử dụng dịch vụ của bên bạn chứ....
 7. conchimlonton

  conchimlonton Level 0

  Ví tiền:
  $350,00
  ngon đó bác, quả là tài năng :D
 8. saladtn

  saladtn Banned

  Ví tiền:
  $19,00
  Chuẩn bị ngồi sanbox nhé bác , em cũg có kái http://ola-5.org đây , seo đc 2hôm lên top 5 , sáng hôm sau ngồi sanbox đứng top n/a :))
 9. saladtn

  saladtn Banned

  Ví tiền:
  $19,00
  Wap mới mà đã lên top chỉ có 3 ngày thì chuẩn bị ngồi sanbox đi thôi , còn kái rich sniper thì toàn thấy ngta hạn chế dùng :|
 10. dienlanhbachkhoa

  dienlanhbachkhoa Level 1

  Ví tiền:
  $538,74
  Hihih ! cám ơn 2 bác đã ủng hộ em vào sandbox ngồi, bác bác xem kết quả chứng mình nhé, cách làm của em khác chứ không giống như các bác , spam bừa bãi, làm thì lung tung, không ra 1 cái chiến thuật gì thì trả dính sandbox, đẩy từ khóa lên top 10 không khó đối với 1 seoer nhưng cái quan trọng là chiến thuật phải đi đúng hướng, chứ các bác spam 1 ngày 100 forum trả sandbox. cái quan trọng là lên top 10 có giữ được top và tiến triển tiếp lên top 10 không mới mà quan trọng các bác ak. em nói có đúng không các bác, Hiện nay theo quan điểm của em " Seo như không seo , không seo mà lại đang seo " ý của câu nói này giống như của 2 bác đó, site của bác đang top 10 thấy bỗng dưng site khác như của em lên nhát top 10 tưởng em đang seo mạnh các bác sợ em vượt thứ hạng cứ gục đầu vào cày, thế là càng cầy càng tụt , mà càng tụt lại càng cầy thế mới dính sandbox, các bác xem lại mình đi nhé.
 11. kitepro

  kitepro Level 2

  Ví tiền:
  $3.218,52
  bác thật là tài năng, khâm phục bác
 12. Maria.Olala

  Maria.Olala Moderator Mod

  Ví tiền:
  $6.105,00
  Anh em có nhu cầu "[URLdf="http://suamaygiat115.com/"]sửa máy giặt[/URLdf]" thì liên hệ anh ấy nhé :th_24:
 13. dienlanhbachkhoa

  dienlanhbachkhoa Level 1

  Ví tiền:
  $538,74
  cám ơn bác rất nhiều, thank bác cái
 14. 3gteen.com

  3gteen.com Level 1

  Ví tiền:
  $512,45
  Với từ khóa dể lên nhanh vậy thì không đáng phải bàn, nhưng đối với từ sua may giat của bạn thì đáng nói đó, với domain mà top10 3 ngày thì bạn cẩn thận, dễ bị sandbox lắm đó, lên nhanh thì cũng tụt nhanh. Nhưng dù sao cũng chúc mừng bạn, may mắn sẽ giữ được top 10
 15. saladtn

  saladtn Banned

  Ví tiền:
  $19,00
  biết kái wap kia tôi seo toàn edu.vn vs gov.vn đấy . chưa đến 100/ngày đâu :))
 16. hangdinhk6a

  hangdinhk6a Level 0

  Ví tiền:
  $438,00
  bác ơi em seo site bán hàng, nhưng không được up sản phẩm lên, không được tối ưu trong trang
  chỉ seo ngoài thui làm thế nào cho từ khóa lên top nhanh ạ.
  em cảm ơn nhiều nhiều
 17. dragonball700

  dragonball700 Level 0

  Ví tiền:
  $399,00
  hay, kinh nghiệm hay ,thank chủ thớt
 18. huudung206

  huudung206 Level 1

  Ví tiền:
  $715,31
  Các bắc xoắn thế nhỉ? Cứ lên nhanh mà kiu sandbox thì ai dám làm nữa! Chờ hồi sau sẽ rõ thôi! Mình nghĩ sẽ k bị sandbox đâu
 19. dienlanhbachkhoa

  dienlanhbachkhoa Level 1

  Ví tiền:
  $538,74
  Vâng ! em đã nói cách làm của em với của bác khác nhau mà, chia serkinh nghiệm cũng chỉ là chia sẻ những cái mình làm thường ngày thôi chứ còn nhiều yếu tố lắm bác ơi. Còn em post bài mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm tăng thứ hạng đảm bảo tốt thôi, chứ cái quan trọng làm có giữ được top hay không thôi, nếu từ khóa của em mà được cạnh tranh công bằng thì em chẳng sợ ai top đó cả, điều mà em đáng nói đến là những người ghen ăn tức ở phá site em thôi, chứ để từ khóa leo lên chính bằng đôi tay em làm thì các đối thủ top kia em không tính, bác phải ngẫm, các từ khóa kia các chủ site seo lên top đều là thuê, khi họ đạt được top rồi là họ sẽ dừng lại và chỉ duy trì cho nó, còn đối với em, tự mình seo cho mình, nên cứ yên tâm là bền đi, bác chơi 1 ngày gần 100 forum ngồi sandbox là phải rồi, em chỉ chơi có 10 forum thôi bác ak, chiến thuật đẩy từ khóa top 10 không cần nhiều forum đâu, chỉ cần các forum dofollowvà các forum thường index nhanh vd như : forum.seotopx , QBW , idichvuseo , seovnpro...các diễn đàn thảo luận seo đã là đủ rồi, khi từ khóa lên top 10 mới bắt đầu xây dựng site vệ tinh và chiến 1 số forum PR và trust cao để duy trì và đẩy từ khóa lên top 1, chứ seo nhanh hay top nhanh đâu phải là ngồi sandbox đâu, nếu site bạn dựng lâu rồi lý do lâu lên vì sao, 1 là nội dung bạn coppy, 2 cách đây từ cuối năm ngoái mới cập nhật thuật toán panda và sandbox thì cũng mới đây, các bác spam bừa bãi, nhưng 1 site mới toanh, nội dung gốc được viết bằng chính những suy nghĩ của mình, bác biết google bây giờ nó rất thích nội dung gốc và bài viết phong phú và quan tâm đến người dùng nhất không. Bác nên nhớ chiến thuật của em và của bác khác nhau nên không thể so bì được, 1 người đi ăn hiếp người khác để lấy tiền ăn tiêu, 1 người cực nhọc đi làm thuê chân chính để lấy tiền sống hàng hay, vậy ai được mọi người nể phục, cũng như việc coppy bài viết. em nói có đúng không các bác ơi.
 20. dailymypham

  dailymypham Level 0

  Ví tiền:
  $385,00
  bác pro quá, nhưng lên nhanh vậy cũng hơi lo
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page