Learn how to seo tips

Tối ưu hóa video cho người mới bắt đầu

Discussion in 'Thủ Thuật SEO Video' started by lanvlhanoi123, 9/8/13.

 1. lanvlhanoi123

  lanvlhanoi123 Level 1

  Ví tiền:
  $2.836,59
  Có rất nhiều website, hay nhiều công ty khi cho xuất bản ra một nội dung video nào đó,thì bên cạnh đó không khỏi đi kèm là những lời cảnh cáo về vi phạm bản quyền, hoặc vi phạm đến nền tảng riêng của mình.
  Nhưng nếu bạn không tối ưu hóa video để phù hợp với những tìm kiếm của người dùng, thì video của bạn rất dễ bị mất và không tiếp cận được với những mong muốn của người dùng

  YouTube là một nơi chứa các thư viện video lớn nhất. Nó thu hút được lượng truy cập lớn, điều này giúp bạn xây dựng thương hiệu, quảng cáo website hiệu quả và nó là một điều kỳ diệu cho việc Seo của bạn. Vậy làm thế nào để đảm bảo video của bạn có được kết quả như mong đợi? Với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm video, thường được gọi là SEO Video.

  Chúng tôi xin đưa ra những kỹ thuật seo sau đây để video của bạn có thể hiển thị trên trang đầu của Google, và YouTube. Nhưng điều quan trọng, chúng tôi muốn nhấn mạnh đó là bạn cần phải có một hướng nhìn sâu, về phía người dùng, họ có thực sự quan tâm đến nội dung của bạn, hay nội dung của bạn đã đủ hấp dẫn người xem chưa?

  Tối ưu hóa video, Seo video như thế nào, seo video là gì

  Kiểm tra chất lượng nội dung

  Đảm bảo rằng thông tin video của bạn có liên quan đến nội dung. Đừng lãng phí thời gian khi bạn sản xuất một video mà không có gì để phục vụ cho thương hiệu cũng như dịch vụ của bạn

  Nội dung video có thể là từng bước hướng dẫn một quy trình nào đó, hay một video bày tỏ kinh nghiệm về các chủ đề hữu ích mà người dùng quan tâm. Video nên mang tính chất hài ước, dễ nhớ, ngắn gọn để người xem ở lại website của bạn lâu hơn và muốn được xem nhiều hơn.

  Nếu bạn thuê một công ty sản xuất video, thì cần phải tìm hiểu về họ, và nói cho họ biết về tầm quan trọng về nội dung của bạn. Nếu bạn không tin tưởng dịch vụ của họ, thì một cách tốt nhất để giúp bạn đó search toàn bộ video hiện có của họ để xem những video đó có thực sự phù hợp với chủ đề, sản phẩm họ đang có không?

  Tiêu đề

  Cần nắm bắt được tâm lý người xem để đặt một tiêu đề hấp dẫn, trong tiêu đề bạn cần phải khéo léo để đưa những cụm từ có liên quan đến thương hiệu, cũng như dịch vụ của bạn. Khi bạn có một quá trình nghiên cứu từ khóa kỹ càng, thì việc khách hàng tìm đến từ khóa của bạn là điều hiển nhiên. Nhưng bạn nên nhớ rằng để giữ một tiêu đề thú vị, thì không nhất thiết là phải nhồi nhét từ khóa vào nó.

  Bạn nên suy nghĩ thật kỹ để làm sao tiêu đề của bạn lọt vào mắt người dùng. Ví dụ như, khi bạn đi qua một cửa hàng bán quần áo, điều gì khiến bạn buộc phải ghé vào cửa hàng của họ. Từ những ý tưởng thực tế như vậy, bạn sẽ chọn được cho mình những tiêu đề hay và hợp lý nhất.

  Meta Description

  Tối ưu hóa Description cho video của bạn với các từ khóa có liên quan, và có một từ khóa mang tính chất mô tả một cách khái quát cho video. Như vậy, nó cho phép các công cụ tìm kiếm index nhanh và tăng thứ tự xếp hạng, giúp người hiểu rõ hơn về nội dung video trước khi họ xem nó.

  Liên kết

  Cần phải sử dụng video như một cổng thông tin chứa các nội dung khác trên website của bạn. Và một thứ quan trọng đó là bạn có thể tải video lên một số kênh nổi tiếng như YouTube hay Vimeo, để thu hút một vài link liên quan khác liên kết trở lại website của bạn.

  Bảng đánh giá video

  Bạn cần phải có một bảng đánh giá về các video. Nội dung của video được tối ưu dưới dạng ngôn ngữ Html vẫn là một yêu thích với các công cụ tìm kiếm

  Nếu bạn muốn video của bạn được xếp hạng tốt, bạn cần phải cung cấp cho công cụ tìm kiếm một cái gì đó để nó dễ dàng index và xếp hạng website của bạn.

  Tối ưu hóa video, Seo video như thế nào, seo video là gì

  Thời lượng video

  Thời gian cho video của bạn có thể là 10 phút hoặc ít hơn.Trung bình thời gian người dùng xem một video trên YouTube là khoảng 2 phút. Người dùng sẽ rất khó chịu khi ngồi xem một đoạn video quá nhàm chán và nhiều thời gian

  Nếu video của bạn có một thời lượng dài, thì hãy xem xét để tách nó ra thành từng phần nhỏ, gắn trên đó các tag phù hợp để hấp dẫn cho người xem. Điều này không chỉ làm cho người xem thích thú, mà còn nâng cao khả năng tối ưu hóa của bạn hơn.

  YouTube hiện đang chú ý đến vấn đề, một video được nhiều người xem và tham gia bình luận. Vì vậy nội dung video của bạn được nhiều khán giả bình luận và xem càng lâu thì càng tốt.

  Video Sitemaps

  Cần phải có một sitemaps video để đảm bảo rằng con nhện công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy nội dung video của bạn và index phù hợp. Đây là cách dễ nhất cho công cụ tìm kiếm nội dung video của bạn.

  Tận dụng lợi thế của Google Webmaster Tools để tạo ra một sitemap video. Và nên sử dụng các từ khóa quan trọng trong anchor text liên kết đến video khác trên sơ đồ website.

  Xây dựng thương hiệu

  Video là môt cách tuyệt vời để khách hàng biết đến thương hiệu của bạn, tận dụng cơ hội này bạn nên kết hợp để biểu tượng thương hiệu vào video của bạn.

  Sử dụng tùy chọn Embedding

  Cho phép người dùng khác truy cập vào các mã hóa để giúp họ nhúng video của bạn trên website hoặc blog của họ. Điều này có thể có được các liên kết trở lại website của bạn và sẽ giúp tăng thứ hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm.

  Chia sẻ

  Sau tất cả những việc đã làm trên, cuối cùng là việc bạn chia sẻ video với tất cả mọi người trên các trang mạng xã hội, nếu video của bạn có nội dung hấp dẫn, thì nó sẽ được tiếp tục chia sẻ bởi bạn bè của bạn. Cứ như vậy, việc quảng bá thương hiệu sản phẩm, hay quảng cáo website, hay việc tiếp thị nội dung không phải tốn nhiều thời gian, hay chỉ đơn giản là sẽ chia sẻ kỹ năng với người dùng, như vậy bạn sẽ thu hút được lòng tin của khán giả nhiều hơn.

  Nguồn:lmt.com.vn
 2. quocvuongit

  quocvuongit SEO như hạch Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $14.392,55
  THông tin coi như là rất cũ. Dạng bài viết này đã có ở 4rum rồi, bạn đọc rồi hãy share
 3. viettinhoc

  viettinhoc Level 0

  Ví tiền:
  $406,35
  Thông tin cũ, trình bày khó xem, không biết bác cop ở đâu về nữa.
 4. thegioibinhnuocnong

  thegioibinhnuocnong Level 0

  Ví tiền:
  $330,00
  Cái này thì là bạn đang nói seo video ở trang của bạn đúng ko nhỉ vì các trang đăng video làm gì có bảng đáng giá
 5. kung0k

  kung0k Level 0

  Ví tiền:
  $332,00
  thông tin lỗi thời rồi bạn ơi
 6. Mr_Apple

  Mr_Apple Level 1

  Ví tiền:
  $413,25
  Cái này được bàn luận khá là nhiều rồi.mong là bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm mới hơn chia sẻ cho mọi người bạn nhé.thân
 7. conan1409

  conan1409 Level 0

  Ví tiền:
  $450,26
  Cái này hình như được copy lại thì phải, đọc thấy cũ quá, và nhớ là đã đọc vào năm ngoái rồi. Sau này copy nhớ ghi nguồn bạn nhé
 8. tinhlesocial

  tinhlesocial Level 0

  Ví tiền:
  $411,00
  Bổ sung 1 tí cho các bác sử dụng wordpress để seo video. Cài plugin sitemap for video sau đó add vào sitemap của google webmaster tool nhé
 9. phanthithanh

  phanthithanh Level 0

  Ví tiền:
  $435,00
  Mình cũng đang seo video youtube từ khóa "trẻ tự kỷ" vì mục đích nhân đạo mong mọi người ủng hộ và chỉ giáo thêm cái này chỉ mang tính nhân đạo không vì điều gì cả. ai biết chỉ giáo dùm nha.
 10. tranhoang

  tranhoang Level 0

  Ví tiền:
  $350,00
  Thank bạn đã chia sẽ seo video khó nhưng nhu cầu cũng khá nhiều mình cũng đang dính vô vài cái video nên bài viết này rất có ích
 11. huumanhnd

  huumanhnd Level 0

  Ví tiền:
  $628,40
  bác này copy ở đâu ý nhỉ? mình nhớ là đã đọc ở đâu rồi
 12. wegame

  wegame Banned

  Ví tiền:
  $218,33
  chia sẻ video rất quan trọng, video có càng nhiều lượt chia sẻ thì mình thấy tỉ lệ để xuất, leo top rất cao
 13. thienlyma90

  thienlyma90 Level 0

  Ví tiền:
  $540,02
  Tối ưu seo video cũng không khác 1 page trên website là mấy nói chung nắm vững cơ bản kiến thức seo thì việc tối ưu theo bài viết này cũng không có gì là khó khăn :).
 14. autokhangthinh732000

  autokhangthinh732000 Banned

  Ví tiền:
  $931,50
  Tháng chào mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty, Khang Thịnh đặc biệt có chương trình 10 ngày giá sốc từ 16.3 đến hết 26.3..
  Chương trình áp dụng cho các loại xe Suzuki:
  - VIVA đúc
  - VIVA nan
  - RAIDER
  - AXELO côn tay
  - AXELO tự động
  - IMPLUSE

  [​IMG]


  Ngoài ra người giới thiệu cho Khang Thịnh khách hàng mua xe trong thời gian này sẽ được tặng 1 đôi găng tay bike trị giá 150.000đ . Thật quá hấp dẫn phải không các bạn Biểu tượng cảm xúc grin !


  Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  1. Số 89 Tây sơn, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà nội. ĐT: 04-33639269
  2. Số 2 A Quán sứ, Hoàn Kiếm , Hà nội. ĐT: 04-38250148
  3. Lô (1+2) GD2 KCN Ngọc Hồi, Km 14 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. ĐT: 04-36811428

  Website : http://suzukikhangthinh.vn/san-pham.html hoặc http://*****************/xe-suzuki/
 15. xuanphong

  xuanphong Level 1

  Ví tiền:
  $1.195,78
  thông tin của bạn đọc thì cũng hấp dẫn đấy, có điều, điều này nhiều người biết rồi
 16. hoamaixanh

  hoamaixanh Level 0

  Ví tiền:
  $1.837,28
  Cần phải có một sitemaps video để đảm bảo rằng con nhện công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy nội dung video của bạn và index phù hợp. Đây là cách dễ nhất cho công cụ tìm kiếm nội dung video của bạn.
 17. quyquyet

  quyquyet Level 0

  Ví tiền:
  $472,80
  Mình thấy tối ưu video có vẻ không khó vì video không phải seo đâu nhỷ?
 18. linh_seo_pro

  linh_seo_pro Banned

  Ví tiền:
  $1.614,47
  mình làm seo tầm bao lâu thì có thể đạt top và lượng view cao nhỉ?
 19. seongang

  seongang Banned

  Ví tiền:
  $155,61
  Mấy cái này không có ví dụ cụ thể chút nhỉ, khó hình dung ghê
 20. tungka4

  tungka4 Level 0

  Ví tiền:
  $594,12
  Bác cho ít ảnh hay ví dụ cho mọi người dễ hiểu

Share This Page