Learn how to seo tips

tố cáo thủ đoạn bẩn thỉu lừa đảo của mod loibinky và freshbrand.vn 0904679920

Discussion in 'Report Thành Viên Xấu' started by toivaem, 22/4/13.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. toivaem

  toivaem Banned

  Ví tiền:
  $0,00
  Close topic, ban nick toivaem vì các lý do sau :

  + Nói xấu người khác không có chứng cứ. Và không chứng minh được.
  + Đây không phải nơi thích văng gì thì văng, mình đã thông báo rồi.
  + Tranh luận mở, ai đúng ai sai thì thảo luận nghiêm túc chứ không phải kiểu lôi " các thứ " ra nói.
  + Thái độ khiêu khích các thành viên trong forum.
 2. lonely_star1710

  lonely_star1710 Level 1

  Ví tiền:
  $571,00
  Bài này đã post rồi mà bạn.Nhưng mà bạn đừng bùn nữa,hãy tìm cách khắc phục tình trạng bị spammer này đi.Chúc bạn thành công.
 3. toivaem

  toivaem Banned

  Ví tiền:
  $0,00

  Mình may mắn là chưa bị rơi vào tình trạng này, vì mới post đúng 1 bài bị xóa là thôi luôn, nhưng bạn mình thì bị dính nên đã phải gỡ và chờ 1 tháng sau mới hồi phục được

  Con người với nhau đang tâm lừa đảo nhau như vậy thì cuộc sống hàng ngày chắc cũng chẳng tốt đẹp gì. Ngay việc không có chuyên gì ngoài nghề đi seo mà nhận cả đống việc trên website ngoài khả năng là biết ngay tầm nhìn và trình độ rồi
 4. SEOTopX

  SEOTopX Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $5.264,33
  Đầu tiên mình nghĩ bạn nên bình tĩnh.
  Tiếp đó mình có 1 số lời như sau :

  + Lập 1 topic là đủ.
  + Dù gì bạn cũng chưa gặp phải trường hợp này và cũng chưa rõ lý do tại sao người ta xóa bài như vậy thì bạn chưa cần thiết phải dùng những từ ngữ mang tính " thô " như vậy.
  + Bạn cần ghi lại bằng chứng chi tiết hơn.
  + Mạng xã hội có ảnh hưởng tới từ khóa nhưng vẫn chưa phải là nhiều, với 1 Group nhỏ bé như vậy lý do bạn đưa ra là tụt từ khóa thì không hợp lý.
  + Chuyện bạn nói gỡ gỡ cái gì đó mình chẳng hiểu là cái gì.
  + Mình sẽ liên hệ với freshbrand để làm sáng tỏ chuyện này.


  Mình mong các bạn đã theo dõi topic hãy đừng có ném đá khi 1 sự việc chưa được sáng tỏ, nếu cố tình mình sẽ ban nick !
 5. toivaem

  toivaem Banned

  Ví tiền:
  $0,00
  Dear admins of Seotopx

  Mình đã nói rồi, mình không phải là nạn nhân của họ nhưng mình vô tình phát hiện ra điều này khi bạn mình bị google cảnh báo và mất cái ảnh authorship khi google từ khóa tên miền.

  Một group không ảnh hưởng nhiêu đến việc seo nếu bạn không sử dụng authorship của google +, còn nếu có mà bị đánh dấu spam thì sẽ bị tụt hạng là chắc chắn, mà điều này chỉ xảy ra khi tài khoản google + đánh giá là spammer

  Mình hoàn toàn không có thù oán gì, và mình cũng đã giúp bạn mình lập tài khoản google khác, sau đó đã khắc phục lại và hiện giờ thứ hạng từ khóa đã trở về top 1

  Tuy nhiên việc dân seoer dùng thủ đoạn đê hèn chơi đểu nhau là một việc đáng lên án, vì biết mà cố tình làm là một việc bẩn
  Rất cám ơn các admin ở đây đã duy trì một diễn đàn sân chơi của các seoer, mình làm việc này hoàn toàn là việc chung, đã gửi ảnh lên ở các topic kia

  Thank you again and best regards

  Seoer Trương Tấn Hùng
 6. SEOTopX

  SEOTopX Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $5.264,33
  Bạn không tham gia thì bạn không có gì phải bức xúc như vậy, mình cũng tham gia google +, cũng tham gia group đó, cũng đăng tin lên đó nhưng mình chưa bị trường hợp như bạn nói.
  Còn việc này sẽ đợi bên kia vào làm sáng tỏ !
 7. loibinky

  loibinky Level 1

  Ví tiền:
  $934,10
  Mình không biết bạn lập topic này với dộng cơ như thế nào, nhưng mình sẽ làm sáng tỏ với anh em và bạn được rỏ vấn đề:

  1. Group không chỉ một mình quản lý mà còn những người khác:
  - Trương Dương: http://www.facebook.com/truong.duong.54
  - Quỳnh Xuân: http://www.facebook.com/xuan.quynh.395
  - Ngọc Thuận: http://www.facebook.com/thuansign
  - Hứa Thiếu Minh Gia: http://www.facebook.com/huathieugiaminh
  - Toàn Adela: http://www.facebook.com/adelapromotion ( Cũng là một công ty làm về thương hiệu Adela giống FreshBrand mà mình đã không ngại chia sẽ cách Seo cũng như giúp bạn ấy hiễn thị Avatar Author lên google )

  Mọi người cùng mình quản lý Group thì một thực tế là rất nhiều bài viết của mọi người dính chính sách Spam của Google. Mình hiển thị một số hình:

  [​IMG]
  Trong hình ành bạn thấy ngay thời diểm bây giờ thì mình chụp lại hình trong phần quản lý của Group, bạn này đang dính chính sách của Google:
  - Post bài viết không có nộ dung gì cả, chỉ một cái link duy nhất.
  - Post sai danh mục của Group
  Bạn thấy Spam Group rất rỏ ràng chứ.

  Trường hợp giống như bạn Bình Siêu Nhóm Mua (http://www.facebook.com/NguyenXuanBinh7), bạn ấy hỏi mình sao em post bài nào cũng bị dính Spam, mình dã thử và cho bạn ấy xem ngay trên trang quản lý của Hội, google có thể treo tài khoản thì cho dù bạn post kiểu gì cũng bị dính spam khi Profile của bạn xấu vì spam, mình đã chia sẽ rất nhiều bài viết cách post dể vượt chính sách Spam trên các diễn đàn giúp seoer Seo tốt trên Google Plus nếu bạn có đọc qua:

  http://forum.seotopx.com/threads/8461-Thu-thuat-Google-Plus-Seo-vuot-chinh-sach-Spam-cua-Google.html
  Hình thứ 2: ( cũng thời điểm này )
  [​IMG]
  Hình này bạn thấy 2 bài liên lục bị Spam, có thể là 2 bạn này lập nhiều topic trên nhiều hội khác nhau nên bị spam. Giống như Admin Seotopx đã Repost cho bạn là hãy chỉ lập 1 topic và chăm sóc nó.
  Nếu tất cả những bài này nếu Ban quản trị không xóa thì dồng nghĩa Cộng đồng bị Google khóa, trong quá trình quản trị hội mình đã gặp trường hợp này 2 lần.

  P/S: mình sẳn sản sàng dể bạn hoặc tất cả những ai thắc mắc có thể quản lý trong vòng một tuần dể bạn thấy rỏ vấn đề này. Các bạn lấy 1 tài khoản hoàn toàn mới dể test và thấy Google báo spam của bạn như thế nào nhé

  2. Hầu như mọi người Seo trên Google mà không hiểu chính sách của Google là nói không với spam. Nên mình đã lập ra nội quy của hội để giúp chính anh em Seo trên Google Plus tốt hơn và không bị google phạt. Những bài viết của mọi người được xóa đi là cách ban quản trị giúp anh em không bị vi phạm chính sách Spam của Google.

  3. Trước khi Google khóa tài khoản của anh em thì Google cũng đã gữi thông báo về vi phạm chính sách cho anh em. Đó là Google cảnh báo cách làm của bạn sai. Vậy thì lúc này bạn nên tìm hiểu lại cách bạn Seo trên Google Plus. Rất nhiều bạn cứ nghĩ chém +1 trên Plus giống như trên Face nên thả link rất nhiều, chỉ vài lần là bảo dảm với bạn Google sẽ gữi thông báo liền. Nếu tài khoản của bạn vi phạm và bị khóa thì đồng nghĩa kết quả Rich snippets hiển thị avatar của bạn sẽ không được hiển thị.

  4. Hội +1 Google Plus: https://plus.google.com/u/0/communities/116750883325045677449
  nếu hoạt dộng không tốt và chất lượng thì không thể được Google đánh giá cao và có sitelink trên Googpe Plus, như vậy không những ban quản trị mà thành viên trong cộng đồng cũng hưởng được độ Trust này.
  [​IMG]
  5. Tú là bạn mình, Giám đốc FreshBrand mà bạn thấy trên Website FreshBrand, người Quảng Bình chứ không phải Thanh Hóa như bạn nói nhé, nếu bạn cần thì mình chụp CMND gữi cho bạn xem, đừng nên nói lung tung khi không biết rỏ.

  6. Bạn và anh em đã dính chính sách Spam của Google thì sau Repost này sẽ giúp bạn Seo tôt hơn. Và nếu bạn nói do Group này thì hãy có hình ảnh dẫn chứng những gì liên quan làm dẫn chứng nhé cụ thể bạn nhé, bạn nói thế này không ai tin bạn đậu.

  Và theo thông báo của Club SeoBrandName tuần trước, mình sẽ dự định sẽ có một buổi Offline về chủ đề Google Plus và Authorship trong Club SeoBrandName sau lễ 30-4, mình sẽ chia sẽ cách seo tốt nhất trên Google Plus, nếu bạn ở TP.HCM thì tham dự sẽ giúp bạn và mọi người sáng tỏ hơn.
 8. Gbriel

  Gbriel |͇̿P͇̿ł͇̿α͇̿ч͇̿b͇̿о͇̿ч͇̿̿| Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $16.260,69
 9. banhangtructuyen.vn

  banhangtructuyen.vn Moderator Mod

  Ví tiền:
  $639,00
  mình cũng đang quan tâm vấn đề seo trên G+, ở Hn có offline như vậy thì hay quá nhể :D
 10. ngocthuan1989

  ngocthuan1989 Level 0

  Ví tiền:
  $549,00
  Cố gắng vượt qua đi Lợi. Trên đời có rất nhiều người đố kỵ khi không đạt được cái " quyền lợi không hợp lý của mình ". Theo mình nghĩ...bạn gì đó nên đi lên bằng chính đôi chân của mình và hơn hết phải biết nhìn nhận sự thật. Phải biết mình đang có năng lực như thế nào để còn học hỏi. Mình k bênh vực ai cả, mình tiếp xúc với Lợi khá lâu từ cái thời mới học SEO, nếu k nhờ Lợi chia sẻ thật lòng thì giờ mình đang ở "đáy giếng" rồi.

  Xin bạn "...." đừng đố kỵ.

  Thân !!!
 11. truongduong201

  truongduong201 Level 0

  Ví tiền:
  $580,00
  Hiện tại có rất nhiêu anh em tham gia trong group đó, đa số không sao hết, việc bị cho là spam thì cái nay coi lại thái độ của bạn đã dùng tài khoản của mình đúng cách chưa ? Nếu bác có bằng chứng hay bắt cứ dẫn chứng tài liệu nào làm cho bác như vậy thì bác cứ post lên đây công khai thảo luận.
 12. adela_01

  adela_01 Level 0

  Ví tiền:
  $1.371,07
  Như anh Lợi cũng đã nói về vấn đề mà bạn chủ topic đã nói khi bị xóa bài. Mình cũng là 1 phần trong ban quản trị của A.Lợi không có chuyện Group làm mọi chuyện như bạn chủ topic đã nói.

  Những bài viết sai và báo spam thành viên BQT cũng đã nhắc nhở rất nhiều để anh em khắc phục làm sao không bị xóa bài. Mình hàng ngày cũng đã xóa rất nhiều bài bị spam không biết có xóa phải bài của bạn chủ topic đã nói hay không mà để bạn bức xúc nói xấu về Group như vậy. Vì 1 Group tốt BQT đều cố gắng làm sao không bị GG ngó tới lần nữa (vì đã bị cảnh cáo 1 lần vì spam quá nhiều.)

  Hiện nay Group đang phát triển rất mạnh và cũng đã hỗ trợ rất nhiều anh em SEO lên từ khóa top, không có lẽ nào lại bị 1 bài viết nói xấu ảnh hưởng tới cả tập thể anh em SEOER mất đi Group đang phát triển tốt như vậy.

  Mong rằng anh em hãy ủng hộ Group không thể để những thành phần GATO hoành hành như trên.
 13. lamsungdaica300511

  lamsungdaica300511 Level 0

  Ví tiền:
  $564,00
  Chào bạn toivaem!
  Mình cũng là một thành viên quản lý group Hội +1 Google Plus.
  Thật sự mình rất ngại tham gia vào mí vụ lùm xùm này, nhưng thấy thông tin bạn đưa ra có chút hiểu nhầm nên vào đưa ra một số thông tin xác thực cho Group.
  Gần đây có rất nhiều group trên G+ bị gửi thư nhắc nhở và liệt vào spam, Hội +1 Google Plus cũng đã nhận được thư cảnh cáo. Nguyên do phần lớn là các member post bài dạng spam. Để group được hoạt động tiếp và không liệt vào spam, ae quản trị đã phải rất vất vả xóa các bài spam và cũng đưa khuyến cáo nhắc nhở cách thức sử dụng, post bài lên Group sao cho đúng quy tắc của G+. Group sinh ra vì lợi ích chung của tất cả mọi người, ban quản trị cũng không được lợi lộc gì (chỉ được cái ức chế là ngày nào cũng phải xóa spam). Ngoài Group Hội +1 Google Plus mình cũng tham gia quản trị trên Hội cần +++++++, công việc cũng là xóa các bài spam y như trên Hội +1 Google Plus, chứ không phải trù bài của mem nào thì xóa hoặc vì mục đích vụ lợi cho bản thân.
  Một số hình ảnh trên 2 hội mình tham gia quản trị:
  View attachment 2549

  Hội +1 Google Plus

  View attachment 2550

  Hội cần +++++++
 14. loibinky

  loibinky Level 1

  Ví tiền:
  $934,10
  Bạn là một thành viên mới chỉ post toppic này là lần dầu tiên???haizzz...

  Đóng gop cho diễn dàn của bạn là gì? Vậy mà bạn làm tôi và các thành viên, ban quản trị diễn đàn cũng như Admin Seotopx phải mât thời gian vì bạn!!!!
 15. toivaem

  toivaem Banned

  Ví tiền:
  $0,00
  Thôi đi mấy bố to mồm quảng cáo ạ. Nếu các thành viên post bài mà dính spam để mở ra cái cửa sổ quản lý kia thi tôi đã chẳng thể nào đọc được cái bài mà họ bị xóa bài nhé. Tôi theo dõi cả chục thành viên trong group đó dính cái trò xóa bài, trong 2 ngày hôm nay thi chuyện đó ít xảy ra hơn. Bằng chứng là những bức ảnh tôi đã post lên ngày hôm qua, 3 bức ảnh đó đã thể hiện tất cả những nội dung mà các ông đã xóa bài của họ.

  Đừng ngụy biện và nói phét vì cộng đồng. Các ông tổ chức các buổi nói chuyện, đó là cách để lùa gà vào group, nhất là những ai seo trùng lĩnh vực hoặc lĩnh vực nào tiềm năng.

  Tôi không thèm viết bài dìm hàng nhé, đừng hiểu lầm và dở trò lôi nhân viên và bạn bè vào ném đá, rất nhiều người đã bị xóa bài đã từng lên tiếng rồi. Tôi là một thanh viên hoàn toàn mới ở diễn đàn này và đây là lần đầu tiên tôi vào đây viết bài cảnh báo mọi người
 16. toivaem

  toivaem Banned

  Ví tiền:
  $0,00
  Google là một bộ máy, việc có vài ngàn thành viên và được gooogle index là chuyện bình thường vì là group nhiều thành viên nhất trong số các group để seo +, nhưng không có nghĩa là nó đánh giá ban quản trị đàng hoàng đứng đắn. Một ngày xóa hàng trăm comment thì chuyện google đánh giá tốt la điều hiển nhiên, nhưng nó không có tác dugj tốt cho thanh viên
 17. SEOTopX

  SEOTopX Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $5.264,33
  Bạn post ảnh lên đây nhé, bạn không tham gia group đó tại sao bạn biết được sự việc này, bạn bè của bạn là ai, hãy bảo họ vào để nói lên chính kiến !
 18. toivaem

  toivaem Banned

  Ví tiền:
  $0,00
  Nếu là con người đàng hoàng, đừng tạo 1 group mở ai vào cũng được đi, ai bị liệt vào dạng spam thì đá văng người ta khỏi thành viên của group đi, làm chó gì phải lừa cho người ta viết cả chục bài rồi để người ta bị ảnh hưởng rồi kêu vì bảo vệ group nên phải xóa bài. Xin lỗi các bố lừa ai thì lừa chứ đừng lừa bọn tôi nha, có cơ chế kiểm duyệt chặt thành viên đi đừng làm trò hại người bẩn thỉu như thế

  Còn tại sao thì tự lương tâm các ông biết nhé, đừng nói là tôi chưa báo trước vì hàng chục anh em bị các ông xóa bài vô cớ nó đang sôi sục lên rồi

  Tối hôm qua tôi đã post lên mấy bức ảnh nhưng đã bị admin xóa mất rồi
 19. thaolee

  thaolee Thảo Lee S.Mod

  Ví tiền:
  $4.775,08
  Thứ 1 : Bạn hãy đưa dẫn chứng cụ thể là : key nào của bạn rớt ?? Và những ai mà bạn quen biết mà bị die giống bạn thì Pm hết vào đây đưa ra các bằng chứng cụ thể chứng minh là bạn bị cảnh báo là spam và rớt thứ hạng như bạn nói .
  Thứ 2 : như anh Lợi có nói sẽ tổ chức 1 buổi Offline về thông tin bạn nói trên về hội Plus, nếu bạn ở trong khu vực miền nam muốn thì đến tham gia anh em sẽ thích cho bạn biết, nếu ở xa thì anh em sẵng sàng trả chi phí cho bạn vào Sài Gòn để tham gia . Lớn hết rồi không nên sử dụng các từ ngũ thiếu Văn minh như thế . Toàn là dân trong nghề hay nói chuyện với nhau 1 cách chính đáng đi nào .
  Thứ 3 : Là bạn tham gia hội Plus đó mà bị như thế nên lập topic tại hội Plus đó mà tố cáo . Tự nhiên vào 4frum có những lời lẽ thiếu tôn trọng như thế nhé . Khi bạn tham gia hội Plus bạn có vào 4frum này để lập tpic báo cáo là bạn tham gia không mà sao khi có chuyện lại vào 4frum để tố cáo .
  P/S: mình không bênh vực ai cả, hãy bình tĩnh và nói chuyện với nhau 1 cách ôn hòa mà giải quyết vấn đề nhé .
 20. toivaem

  toivaem Banned

  Ví tiền:
  $0,00
  Những thằng như bọn tôi tham gia google + từ ngày đầu , làm gì không biết rõ chính sách spam của google + là gì, thậm chí trên tài khoản google + của bọn tôi còn rất ít khi có link mà chủ yếu chém gió về du lịch giải trí thôi nhé, mấy ông lừa thì nói mẹ là lùa gà đi, đừng dở trò cảnh báo lung tung. Bẩn tính lại còn nói vì cộng đồng, đại đa số mọi người không hề biết đến việc nếu bị xóa đến tầm 4-5 link hoặc bấm + liên tục 10 lân là có nguy cơ bị google liệt vào spam mất rồi
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page