Learn how to seo tips

Tính năng hữu hiệu của bảng flipchart 3 chân tại TPHCM

Discussion in 'Box Trợ Giúp SEO ( nhớ đọc nội quy )' started by danh.info, 6/4/15.

 1. danh.info

  danh.info Moderator Mod

  Ví tiền:
  $10.545,55
  Bảng Flipchart 3 chân được sử dụng thay thế bảng từ xanh viết phấn, dùng cho các văn phòng, phòng họp ở các doanh nghiệp, công ty. Tính năng sử dụng như các loại bảng tu xanh thông thường. Tuy nhiên bảng Flipchart được thiết kế để sử dụng trong không gian văn phòng hiện đại, và đặc biệt tiện dụng.

  Sử dụng bảng Flipchart khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà bảng viết phấn thông thường mắc phải như: bụi phấn độc hại, lóa ánh sáng, ánh sáng các góc không đều nhìn rất khó.

  [​IMG]  Bảng có hai công năng:

  Công năng thứ 1: Người thuyết trình có thể sử dụng bảng như một bảng từ trắng thông dụng bằng cách dùng bút lông viết nội dung thuyết trình trực tiếp lên bảng và thuận lợi lau xóa bằng khăn lau bảng.

  Công năng thứ 2: (được dùng chủ yếu): Một tập giấy trắng khổ A1 được gắn lên bảng và người thuyết trình dùng bút lông viết/vẽ các nội dung muốn trình bày lên giấy. Khác với khi viết lên bảng thì người thuyết trình phải xóa nội dung cũ để có thể viết nội dung mới thì với khi viết lên giấy người thuyết trình có thể viết tiếp nội dung lên các trang kế tiếp đó mà ko cần phải xóa nội dung cũ. Khi quay lại các nội dung trước thì người thuyết trình chỉ cần lật lại các trang cũ đã viết.

  [​IMG]  Điểm khác biệt lớn nhất giúp cho bảng Flipchart ngày càng phổ dụng đó là chất liệu bề mặt bảng và tính năng di chuyển, gọn nhẹ, tiết kiệm không gian. Bảng flipchart sử dụng chất liệu cao cấp làm bề mặt, dễ dàng viết và xóa, hoàn toàn không có bụi như bảng phấn thông thường. Bên cạnh đó, bảng flipchart còn được thiết kế có thể điều chỉnh độ nghiêng, cao thấp tùy ý, giúp tùy chỉnh theo ý người sử dụng, phù hợp với hoàn cảnh và mục đích sử dụng cụ thể. Với nam châm từ tính và kẹp giấy thông minh, người sử dụng có thể đánh dấu, kẹp giấy thuyết trình một cách dễ dàng trên bảng flipchart.


  Tại TpHCM, bảng Flipchart 3 chân do Đại Phát là 1 đơn vị chuyên sản xuất các loại bảng với nhiều tính năng gọn nhẹ, độ bền cao đáp ứng được các nhu cầu sử dụng trong các văn phòng hay những buổi hội họp. Bảng Flipchart được thiết kế có phủ lớp nam châm từ tính sử dụng như bảng dán ghi chú đồng thời với công nghệ tráng men sứ giúp cho bề mặt bảng Flipchart luôn bóng láng tạo cảm giác rất êm nhẹ khi viết bằng bút lông và không để lại dấu mực mờ khi lau bảng.

  [​IMG]  Ngày nay có thể nói bảng Flipchart là bạn đồng hành ko thể thiếu cho mọi phòng họp phục vụ nhu cầu họp hành, thuyết trình ở các văn phòng công ty hoặc tại khách sạn tổ chức cuộc họp khách hàng. Ngoài ra bảng Flipchart còn được sử dụng rộng rãi tại các phòng học của các trường học quốc tế, hệ thống trung tâm ngoại ngữ. Làm trợ thủ đắc lực cho nhu cầu giảng dạy và đào tạo nhằm đem đến tối ưu tính hiệu quả cho các phòng học chuyên nghiệp và cấp cao
  Last edited: 29/4/15
 2. ducdong181985

  ducdong181985 Banned

  Ví tiền:
  $173,93
  cảm ơn bác
 3. daithanh

  daithanh Level 0

  Ví tiền:
  $737,73
  Liên hệ mua hàng sao bạn .
 4. hong bui

  hong bui Level 0

  Ví tiền:
  $423,50
  Cái này tiện nhỉ, thích hợp cho nhiều đơn vị nè
 5. hong bui

  hong bui Level 0

  Ví tiền:
  $423,50
  Cảm ơn bác nhé sản phẩm rất ok
 6. khuyet97

  khuyet97 Level 0

  Ví tiền:
  $415,91
  Cái này viết là cái gì thế bạn ? thấy lạ lạ
 7. truongphuotld

  truongphuotld Level 0

  Ví tiền:
  $527,23
 8. danh.info

  danh.info Moderator Mod

  Ví tiền:
  $10.545,55
  box này trợ giúp seo mà bạn. bạn đọc kĩ lại dùm mình nhé
 9. hong bui

  hong bui Level 0

  Ví tiền:
  $423,50
  Liên hệ mua hàng sao bạn .

Share This Page