Learn how to seo tips

Tìm hiểu cách giảm béo nhanh chóng bằng công nghệ cao

Discussion in 'Mỹ phẩm - Làm đẹp' started by huynam8x8x, 6/10/14.

 1. huynam8x8x

  huynam8x8x Level 0

  Ví tiền:
  $747,94
  Để có một cơ thể thon thả, gọn gàng nhiều chị em phụ nữ đã áp dụng các biện pháp giảm cân hà khắc như: tập thể dụng, ăn kiêng để ép cân,… Tuy nhiên, những cách giảm cân như thế này chỉ mang tính tạm thời và rất tốn thời gian, vì thế để có được hiệu quả giảm béo nhanh chóng, triệt để bạn phải áp dụng giảm béo bằng công nghệ cao.

  Phương pháp giảm béo nhanh chóng, an toàn bạn nên biết với thực đơn giảm béo

  Trên thực tế, việc áp dụng các biện pháp giảm cân thông thường chỉ mang lại kết quả tức thời và có thể nhanh chóng béo lại nếu quá trình tập luyện bị đứt quãng. Bởi vậy mà các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đã đưa ra lời khuyên, chỉ có áp dụng công nghệ cao vào giảm béo mới có thể đem lại hiệu quả triệt để, vĩnh viễn được. Hiện nay, công nghệ hiện đại 3D Lipo đang được đánh giá là phương pháp giảm béo nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất được các chuyên gia và cả người dùng tin tưởng.

  Tìm hiểu về phương pháp giảm béo nhanh chóng 3D Lipo

  3D Lipo là phát minh mang tính đột phá trong lĩnh vực làm đẹp của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hoa Kỳ năm 2014, được tổ chức FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả triệt để.

  Đây được coi là một bước phát triển mang tính đột phá của thẩm mỹ làm đẹp khi nó tích hợp nhiều công nghệ giảm mỡ thông minh trên cùng 1 hệ thống bao gồm: Thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị, hệ thống máy giảm mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp ánh sáng hồng ngoại đa chiều và thiết bị đầu hút chân không giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Đặc biệt, với việc sử dụng màn hình 3D, bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể mình từ đầu tới cuối.

  Cơ chế hoạt động của 3D Lipo

  Đầu tiên, bác sĩ sử dụng thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa ở các phân vùng như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân… và tự động khoanh vùng điều trị.

  Tiếp theo, sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất.

  [​IMG]

  Đồng thời, kết hợp với nhiệt lượng từ hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu dưới bề mặt da sẽ giúp hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng mịn và săn chắc toàn bộ vùng da điều trị.

  Cuối cùng, nhờ thiết bị đầu hút chân không sẽ tạo ra áp lực chân không đưa toàn bộ lượng mỡ thừa đã hóa lỏng ở trên ra ngoài cơ thể giúp giảm mỡ triệt để, vĩnh viễn.

  Với cơ chế hoạt động thông minh của 3D Lipo, giảm mỡ bụng nhanh chóng, triệt để sẽ không chỉ là ước mơ nữa mà đó là điều mà bất cứ một ai cũng có thể có được.

  Xem thêm: cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ

Share This Page