Learn how to seo tips

Thực sự về sự việc Tin Học ngôi sao 5 cánh bị phốt lừa đảo

Discussion in 'Doanh Nghiệp Giới Thiệu' started by Gbriel, 29/8/19.

 1. Gbriel

  Gbriel |͇̿P͇̿ł͇̿α͇̿ч͇̿b͇̿о͇̿ч͇̿̿| Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $16.081,69
  vừa mới đây có thông báo phốt Tin Học ngôi sao Lớn lừa đảo quý khách hàng khi bán các dòng sản phẩm linh phụ kiện máy tính xách tay. Liệu thông tin này còn có chính xác hay không, hay chỉ là một tin đồn thổi nhằm hạ thấp uy tín của Tin học ngôi sao? Cùng hướng đến qua bài viết sau đây.

  [​IMG]

  thực sự Tin học ngôi sao 5 cánh lừa đảo

  tìm hiểu về Brand Name Tin học ngôi sao.
  Tin học ngôi sao 5 cánh là 1 tên thương hiệu lớn và uy tín trong ngành hàng buôn bán, phân phối sỉ-lẻ những sản phẩm liên quan đến máy tính xách tay. Ngoài những việc phân phối linh kiện máy tính xách tay, thì Tin học ngôi sao còn cung cấp dịch vụ technology thông tin, tư vấn phương án technology như lắp đặt phòng net.. Bên trên cả nước.

  Với hơn 6 năm thành lập và hoạt động & cải tiến và phát triển từ 2013 tới lúc này, Tin học ngôi sao hay Tin Học ngôi sao Lớn tự hào đã đồng hành với hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước. Có đc thắng lợi như hôm nay không thể bỏ lỡ các cơ chế khuyến mãi liên tục, chế độ BH hợp lý, cùng đội ngũ chuyên viên support bán sản phẩm chuyên nghiệp. Vì thế, Tin học ngôi sao 5 cánh lớn là Địa chỉ cửa hàng đáng tin cậy được nhiều khách hàng tín nhiệm, đặt niềm tin sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây.

  trải qua 6 năm kiến tạo, phát triển trong nghành công nghệ đầy tuyên chiến đối đầu, Tin học ngôi sao sáng Lớn đã cam kết vị thế của chính bản thân mình với tiêu chuẩn luôn luôn đặt công dụng của người sử dụng lên số 1.

  tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây có một số thông báo Tin học ngôi sao 5 cánh bị phốt bán sản phẩm không trung thực. Thông báo này có bên trên một số forums công nghệ như VOZ, Hội quán Net… Vậy liệu những thông báo rằng Tin học ngôi sao 5 cánh lừa đảo liệu đúng hay là không, hay chỉ là sự nhầm lẫn giữa Tin học ngôi sao 5 cánh & người tiêu dùng.

  Điểm sang một số thông báo Tin học ngôi sao sáng bị phốt
  Cùng điểm qua 2 thông báo cho rằng Tin học ngôi sao sáng lừa đảo đã được đăng trên forum VOZ và diễn đàn HQZ trong time vừa mới đây.

  bài viết trên forum HQN từ 13/11/2015:

  [​IMG]

  nội dung bài viết miêu tả Tin học ngôi sao lừa đảo

  Do thấy giá bên tinhocngoisao.com – ngôi sao sáng lớn rất là mềm nên 2 lần mình có thử lấy hàng bên đó và chưa lần nào hài lòng.

  Gần đặc biệt là ngày 11/11 mình có nhu yếu bên THNS Bảng Báo Giá cho mình một số món đồ mình cần. Sau thời điểm nhận được hàng thì kết quá là bị xem như tộc.

  1. Bảng Báo Giá tổng hóa đơn > mình điện lại nhu yếu xuất hóa đơn đỏ thì được hẹn kế toán liên lạc lại> kế tiếp thấy đt lại Bảng Báo Giá mới. Tổng tiền so với Bảng Báo Giá trước tăng 30k. Mình thấy hơi lạ, Hóa đơn đỏ VAT mà tăng ít thế? Rồi ko thấy bọn họ hỏi thông tin để xuất hóa đơn? ≫ tác dụng nhận hàng là ko có hóa đơn mà 30k đó được ghi thêm vào là phí Giao hàng. Lần trước hóa đơn ít hơn ko có phí này.
  2. trong những hàng có lấy một LCD Dell 22′ mới Bảo Hành 36T. Nhưng khi nhận được thì một chiếc LCD mình ko biết nghĩ sao. Chắc hẳn rằng nó là tào lao. – Không tồn tại ốc vặn đế
  – Không sách vở nhà sx

  – Khóa đế treo màn hình hiển thị thì thụt vào trong và chắc nịch ko thể bấm để khóa hay mở được.

  – Trầy xước và có vết cạy. (Thùng và xốp còn nguyên vẹn)

  * Chốt, giờ thì mình hiểu:

  + lần lấy hàng trước mình yêu cầu Bảng Giá trước mà k đc Báo Giá – họ bảo nhận hàng có hóa đơn.

  + Không xuất hàng đơn vì hàng tào lao, ko xuát xứ, không phải mới.

  bài viết tại diễn đàn VOZ phốt Tin học ngôi sao lừa đảo:
  [​IMG]

  Phốt Tin học ngôi sao lừa đảo trên VOZ

  Qua tết gom tiền mua vga mới thấy con Giga Rx 460 nên chọn mua về. Nói là hàng new mà khi nhận đc thì:

  – S/N trên Card vs bên trên hộp ko giống.

  – Tem THNS có tận 2 con, 1 con bị tháo ra, dán lại con mới

  – Mình mua ngày 9/2 mà tem dán ngày 9/1

  – Miếng che chân VGA không tồn tại,

  – Miếng chặn những cổng kết nối không có

  Báo lại THNS thì kêu gởi card lên, nếu đúng hàng của THNS thì sẽ đổi lại Dường như em ở tận Kiên Giang, mua card tốn phí ship về giờ còn ship lên rồi ship về nữa. Card thì cần dùng gấp, ship đi ship về cũng 1 tuần. Gọi số phản ánh thì ko nghe máy, gọi mấy lần thì nghe rồi nói Địa chỉ cửa hàng zalo gời hình cho xem. Mình Địa Chỉ thì không thấy chấp nhận, sms kêu đồng ý cũng ko thấy.

  – Lần trước mua cặp ram Averxir mà cũng giao 1 con cũ 1 con mới, mà thấy bh đủ 36T, cũng có 600k nên thôi xài luôn. Mua ở đây cũng hơn chục triệu mà làm ăn thế đó, bán hàng tỉnh quý khách hàng xa ngta mất công lên đổi nên mới dám làm vậy quá.

  Điểm qua những thông báo bên trên thì đều thầy rằng những thông báo đc đăng khá lâu, and là thông báo 1 chiều từ phía người tiêu dùng. Tin học ngôi sao lớn là đơn vị buôn bán dòng sản phẩm technology, linh phụ kiện thông tin sẽ thế nào? &Amp; liệu rằng thông báo phốt Tin học ngôi sao sáng có chính xác không?

  Liệu Tin học ngôi sao sáng có lừa đảo quý khách hay không?
  Theo thông báo ở 2 nội dung bài viết bên trên 2 forums VOZ, HQN cùng những Review tại 2 nội dung bài viết trên thì đều hoàn toàn có thể phân biệt rằng các bình luận đều rất khách quan. Có người biện minh, có người khen dịch vụ tại Tin học ngôi sao 5 cánh and cũng đều có cả các lời chê dành riêng cho phía Tin học ngôi sao 5 cánh.

  trên phương diện là nhà cung cấp các dòng sản phẩm linh kiện máy vi tính, Tin học ngôi sao hoàn toàn có thể cam kết rằng Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn ưu tiên và mong muốn người tiêu dùng của bản thân mình đạt đc Dùng thử tốt nhất có thể. Tuy nhiên không hề đảm bảo hài lòng trọn vẹn 100% quý khách được, điều này đang được Tin học ngôi sao thay đổi hàng ngày để đem đến Dùng thử rất tốt cho bạn.

  2 nội dung bài viết tại 2 forums bên trên đều có thông báo người tiêu dùng hàng đúng mực, cả về dòng sản phẩm và thời gian đặt đơn hàng. Tin học ngôi sao rất sẵn lòng để giải quyết và xử lý bảo hành, thắc mắc so với cục bộ những dòng sản phẩm mà Tin học ngôi sao 5 cánh đã bán ra cho bạn. Có lẽ 2 vị người tiêu dùng bên trên cùng theo với những nhân viên support Bảo hành tại Tin học ngôi sao sáng đã không hiểu nhiều ý, do đó đã không giải quyết và xử lý đc triệt để luận điểm and dẫn đến bức xúc cho doanh nghiệp.

  [​IMG]

  sự thật Tin học ngôi sao sáng bị phốt lừa đảo

  các bạn cũng có thể thấy trong thời buổi technology thông tin văn minh như vậy này, việc mua hàng trực tuyến qua mạng đều không hề tránh khỏi những sai sót. Dẫu thế tỉ lệ sai sót này ở mức cực thấp do công đoạn kiểm soát và điều hành từ khâu chốt đơn, xuất hàng, xuất hoá đơn của Tin học ngôi sao 5 cánh đều được làm chuyên nghiệp, bài bản.

  Tin học ngôi sao sáng luôn khẳng định rằng, lừa đảo quý khách hàng là điều không thể. Vì với danh dự, uy tín cũng giống như thương hiệu mà Tin học ngôi sao sáng đã thi công, thì không còn vì những vấn đề đó mà Tin học ngôi sao làm mất uy tín với người sử dụng của bản thân. Và có một điều chắc chắn rằng, nếu Tin học ngôi sao lừa đảo, làm ăn gian dối bền bỉ sẽ không tồn tại, đứng vững & cải cách và phát triển mạnh khỏe như hiện thời.

  Tin học ngôi sao 5 cánh công ty chúng tôi luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng share mọi khó khăn mà quý khách gặp gỡ phải trong thời gian đặt hàng, sử dụng sản phẩm. Do đó, Cửa Hàng chúng tôi cũng mong người tiêu dùng có cái nhìn chính xác hơn về các thông báo phốt Tin học ngôi sao lừa đảo.

  thông báo Tin học ngôi sao sáng lớn bị mạo danh thông tin!
  Cũng trong thời gian cách đây không lâu, Tin học ngôi sao lớn thường xuyên nhận được thông rằng thương hiệu Tin học ngôi sao đã trở nên mạo danh ở nhiều địa bàn khác nhau. Điều đó minh chứng rằng, những thông tin phốt Tin học ngôi lừa đảo phần nào cũng tương đối khó để bình chọn được đâu là thông tin đúng chuẩn.

  sau đây là hai vụ Tin học ngôi sao bị mao danh thông tin:

  hàng fake tem Tin học ngôi sao: Hoàng Long Computer.

  Hiện tại Tin học ngôi sao sáng đã mừng đón một trường hợp giả mạo tem sản phẩm của Tin học ngôi sao 5 cánh để nhằm mục tiêu tránh né trách nhiệm bảo hành & xử lý khúc bận rộn với người sử dụng của đơn vị Hoàng Long Computer.

  Tại Tin học ngôi sao thì tem BH đang đc sử dụng như sau: Tem Bể , Dọc và tương tự hình bên dưới đây:

  [​IMG]

  Tin học ngôi sao sáng lớn bị mạo danh lừa đảo

  Sử dụng tên miền and logo gần giống với Tin học ngôi sao 5 cánh.

  đó là thông báo mới nhất về tình huống 1 shop bán máy vi tính, linh phụ kiện máy tính xách tay tại Nha Trang sử dụng tên miền gần giống với Tin học ngôi sao sáng là ngoisaotinhoc.com cùng logo nhận diện Brand Name gần giống với Logo chính thức của Tin học ngôi sao.

  Việc sử dụng tên miền gần giống, logo gần giống của Tin học ngôi sao nhằm mượn danh thương hiệu của Tin học ngôi sao để đi lên. Điều ấy là hoàn toàn vi phạm luật canh tranh và luật chiếm hữu trí tuệ mà Tin học ngôi sao 5 cánh đang chiếm hữu.

  bên trên đấy là 2 trong những nhiều vụ hàng nhái thương hiệu Tin học ngôi sao 5 cánh để đi lừa đảo các quý khách không am hiểu về mặt technology thông tin. Việc này cũng có thể là nguồn cơn dẫn tới việc quý khách phốt Tin học ngôi sao sáng lừa đảo như ở phần đầu của nội dung bài viết này.

  [​IMG]

  Mạo danh Tin học ngôi sao sáng lớn lừa đảo quý khách

  Mua đồ công nghệ, laptop tại Tin học ngôi sao 5 cánh – Tại Sao không?
  Với gần 7 năm hình thành and cải tiến và phát triển, Tin học ngôi sao lớn dần cam đoan đc vị thế của bản thân trong lĩnh vực phân phối sỉ and lẻ các dòng sản phẩm liên quan đến máy vi tính & đồ technology đa chủng loại như:

  • Phân phối máy tính, thiết bị ngoại vi, phụ kiện, camera, thiết bị viễn thông, ứng dụng.
  • tư vấn lắp đặt máy tính xách tay & quản trị hệ thống máy vi tính.
  • sửa chữa máy tính, thiết bị ngoại vi.
  • những dòng sản phẩm máy đào Bitcoin: VGA Bitcoin, Dàn máy đào Bitcoin, Phụ kiện máy Bitcoin…
  • linh phụ kiện máy tính: Mainboard, Ram, VGA, CPU, nguồn, màn hình hiển thị, chuột, tai nghe, bàn phím, thùng PC, máy tính.
  • linh kiện Camera: Camera, đầu đọc ghi camera, ổ cứng camera… các loại.
  • linh kiện thay thế máy tính: kiềm bấm, máy thổi, cáp mạng, đầu chuyển, adapter, router wifi, các loại phụ kiện máy tính xách tay và Smartphone khác…
  Tin học ngôi sao còn là nơi cung ứng dòng sản phẩm của các tên thương hiệu lớn, nổi tiếng như: DELL, Hãng Asus, ACER, LENOVO, BENQ, Hãng LG, MSI, INTEL, AMD…

  với khá nhiều những loại linh phụ kiện máy tính xách tay, laptop, đồ technology như trên thì Cả nhà rất có thể dễ chịu lựa chọn sản phẩm tương xứng nhất với yêu cầu và kinh phí của chính mình.

  Tin học ngôi sao 5 cánh với cơ chế bán hàng, Bảo Hành cực kỳ hợp lý do đó khách hàng trọn vẹn an tâm để có thể đặt đơn hàng tại Tin học ngôi sao lớn. Hình như, để rất có thể chọn lựa đc sản phẩm tương xứng nhất, Anh chị cũng nên trang bị cho chính bản thân mình kỹ năng về sản phẩm để hạn chế những phốt Tin học ngôi sao 5 cánh lừa đảo không thật đúng đắn.

  [​IMG]

  Tin học ngôi sao lớn là thương hiệu uy tín

  Với câu hỏi có nên mua hàng tại Tin học ngôi sao 5 cánh hay là không, thì Cửa Hàng chúng tôi mạnh mẽ và tự tin trả lời rằng CÓ. Vì những điểm nhấn, nổi bật như sau:

  • đa chủng loại sản phẩm, mẫu mã, Brand Name chính hãng.
  • cơ chế bảo hàng, hậu mãi an toàn và tin cậy.
  • chính sách bán sản phẩm cụ thể, hài hòa.
  • chuyên viên tư vấn tận tình, am hiểu về dòng sản phẩm và sẵn sàng share với khách hàng.
  • Giá luôn rẻ nhất thị phần.
  ADD đặt hàng trực tuyến tại Tin học ngôi sao 5 cánh.
  Hiện tại Tin học ngôi sao có trụ sở chính & các chi nhánh của chúng ta đều nằm tại TP. Hồ Chí Minh, chưa thực hiện mở công sở chi nhánh tại những tỉnh thành khác. Do đó quý khách cần chú ý thông tin về Địa chỉ cửa hàng C.ty Tin học ngôi sao Lớn như sau:

  • Trụ sở: 384/8 Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 1: 174 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 344 Lãnh Bình Thăng, phường 8, Q.11, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  công ty chúng tôi thực hiện việc Bảo Hành dòng sản phẩm tại cả trụ sở chính và các chi nhánh của Tin học ngôi sao, do đó người sử dụng rất có thể đến trực tiếp những ADD bên trên để mua hàng tại shop Tin học ngôi sao sáng.

  so với các quý khách hàng ở xa, các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại website của Tin học ngôi sao lớn có Showroom như sau:

  https://tinhocngoisao.com/ : trang web bắt đầu.

  https://tinhocngoisao.info/ : Trang tin tức

  https://icafe.tinhocngoisao.com/ : Trang support phòng net

  Tin học ngôi sao 5 cánh tại Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/cong-ty-tin-hoc-ngoi-sao-lon

  Tin học ngôi sao sáng tại Shoppee: https://shopee.vn/tinhocngoisaolon

  Tin học ngôi sao tại Lazadat: https://www.lazada.vn/shop/cong-ty-tin-hoc-ngoi-sao-lon/

  Hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho Tin học ngôi sao sáng theo số: 19000243 để được support đặt đơn hàng ngay nhé.

  Lưu ý: so với các quý khách mua online, Các bạn nên check kỹ thông báo sản phẩm, đối chiếu giá và đặc biệt quan trọng check sản phẩm chính hãng kỹ trước khi giao dịch để hạn chế các tình huống phốt Tin học ngôi sao sáng lừa đảo nhé.

  như thế các bạn đã sở hữu cái nhìn tổng quan, sơ lược nhất về thông tin Tin học ngôi sao sáng lừa đảo rồi phải không nào. Hy vọng bài viết bên trên hoàn toàn có thể giải toả những câu hỏi của bạn trong những công việc mua hàng, bh tại Tin học ngôi sao sáng lớn.​
 2. Gbriel

  Gbriel |͇̿P͇̿ł͇̿α͇̿ч͇̿b͇̿о͇̿ч͇̿̿| Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $16.081,69
 3. Gbriel

  Gbriel |͇̿P͇̿ł͇̿α͇̿ч͇̿b͇̿о͇̿ч͇̿̿| Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $16.081,69

Share This Page