Learn how to seo tips

Thông tin về Đàn môi và thương hiệu cao cấp

Discussion in 'Âm nhạc - Nhạc cụ' started by roseblue, 9/12/14.

 1. roseblue

  roseblue Level 1

  Ví tiền:
  $1.743,56
  Đàn môi là một nhạc cụ độc đáo có mặt ở hầu hết các châu lục. Đàn thuộc loại khí tự âm vang (idiophone) với dáng hình nhỏ nhắn, chỉ dài khoảng 7 cm có thể bỏ vào túi gọn gàng. Cây đàn môi có nhiều hình dáng và làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng đều có hai bộ phận chính đó là khung cố định và phần lưỡi gà di động.

  [​IMG]

  Đàn môi là một loại nhạc cụ dân tộc đang ngày càng thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng hiện nay. Ở Việt Nam nhiều người vẫn nhầm tưởng đàn môi với đàn lá (vốn được gọi là kèn lá, phát ra âm thanh khi thổi vào), hiện đàn môi vẫn còn chưa được phổ biến rộng rãi và cần có sự quan tâm nhiều hơn của cộng đồng để phát triển hơn nữa loại nhạc cụ truyền thống này.

  Về cách biểu diễn loại nhạc cụ đàn môi thì người nhạc sĩ sẽ đặt đàn lên miệng mở hé, sau đó dùng ngón tay trỏ của bàn tay phải khảy trên đầu lưỡi của nhạc khí và di chuyển qua lại giữa hai hàm răng, trong khi cổ họng phát ra các nguyên âm a, e, i, o, u... để làm thay đổi thể tích không khí lọt ra ngoài, nhờ đó âm thanh phát ra sẽ có những cao độ khác nhau, tạo nên những âm điệu đặc trưng của đàn môi.

  NHẠC CỤ TRUYỀN THỐNG CAO CẤP TẠ THÂM chuyên sản xuất và cung cấp các loại nhạc cụ dân tộc khác như đàn tranh, đàn nhị, đàn bầu, đàn sến, đàn nguyệt.

  Showroom: 140 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  Nhà máy SX: Tân Xã, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội
  ĐT: (84.4)39 286 059- Fax: (84.4) 37823 984
  Email: huong.tatham@gmail.com
  Hotline: (+84) 01239 558 999

  Xem chi tiết hơn tại website đàn môi

Share This Page