Learn how to seo tips

Thống kê các thông số của máy bơm bùn Tsurumi

Discussion in 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' started by hiohy64, 27/11/15.

 1. hiohy64

  hiohy64 Level 0

  Ví tiền:
  $1.445,23
  Tsurumi là một trong những hãng cung cấp máy bơm nước thải, máy bơm bùn nổi tiếng thế giới. Được thành lập từ lâu đời, máy bơm Tsurumi đã được phủ sóng ra trên phạm vi toàn thế giới. Chúng xuất hiện ở trên các công trường xây dựng, nơi khai thác khoáng sản hay những hệ thống xử lý nước thải trên nhiều nước. Có thể nói chúng chính là những chiếc máy bơm đi đầu trong lĩnh vực bơm thả chìm bởi chúng được những kỹ sư tài ba nhất của Tsurumi đầu tư nhiều công sức trong đó. Đặc biệt là với dòng máy bơm bùn của hãng. Trên thị trường hiện nay, ít có hãng máy bơm nào có thể cung cấp các sản phẩm bơm bùn chất lượng như Tsurumi.

  [​IMG]


  Các máy bơm bùn sẽ được chia theo nhiều loại trong đó đa phần là dựa vào độ đặc loãng của bùn cần bơm. Do đó để chọn đúng máy bơm, bạn cần nắm được loại bùn sẽ bơm là loại bùn loãng hay đặc sệt. Đồng thời, một yếu tố quan trọng khác chính là lưu lượng bùn bạn cần bơm theo như kế hoạch ban đầu của bạn. Dựa vào hai yếu tố này, bạn có thể nhờ các nhân viên của các đại lý máy bơm tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp. Để kiểm tra thông số, bạn có thể lên mạng tìm kiếm thông tin hoặc yêu cầu nhân viên kinh doanh gửi catalog của các sản phẩm để đối chiếu thông tin. Nếu chọn được máy bơm ưng ý bạn cũng nên hỏi về chế độ bảo hành cũng như các giấy tờ nhằm đảm bảo mua được hàng chính hãng và có chất lượng tốt nhất.

  Với những dòng máy trên, công ty chúng tôi đảm bảo là địa chỉ cung cấp đáng tin cậy nhất dành cho bạn. Là đại lý cấp 1 của hãng Tsurumi tại Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm của hãng với chất lượng không thể bàn cãi. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn đầy đủ những giấy tờ liên quan và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu cần mua những loại máy bơm nói trên, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được dòng sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất dành cho bạn. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.


  Công ty CS VIỆT NAM

  Địa chỉ: 238 Nguyển Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội

  Điện thoại cố định: 04. 629.555.31

  Di động:

  Ms. Chi: 0983.480.880

  Nguồn: bơm trục vít Nova Rotor

Share This Page