Learn how to seo tips

Thố cơm canh Sharp

Discussion in 'Mua Bán Liên Quan Gia Đình và Đời Sống' started by Độc Cô Cầu Vượt, 21/8/13.

 1. Độc Cô Cầu Vượt

  Độc Cô Cầu Vượt Level 0

  Ví tiền:
  $869,47
  Thố cơm canh Sharp là [URLDF="http://shopgiadinhviet.com.vn/sanpham/7/Hang-Khuyen-Mai.html"]hang khuyen mai[/URLDF] đến từ hãng điện tử Sharp. Sản phẩm này là quà tặng tri ân mà Sharp dành cho các khách hàng mua sản phẩm của hãng.

  [​IMG]

  [URLDF="http://shopgiadinhviet.com.vn/sanpham/485/9/Tho-comcanh-Shap.html"]Thố cơm canh Sharp[/URLDF] này là hàng sứ Donghwa xuất xứ từ Hàn Quốc, với đặc tính dày và men ngọc đều nên sẽ là vật trang trí rất sang trọng trong căn bếp nhà bạn.

  [​IMG]

  Với đường kính 22cm, có nắp đậy nên các bà nội trợ có thể dùng để đựng cơm và canh rất tiện lợi. Ngoài ra, với đặc tính giữ nhiệt tuyệt vời của mình, thì chiếc thố cơm canh này có thể dùng để giữ cho cơm canh trong mùa đông nóng lâu hơn.

  Màu xanh dương cực đẹp và ấn tượng.

  Giá của sản phẩm này là: 75.000 VNĐ

  [​IMG]

  Các mẹ có thể xem thêm các sản phẩm [URLDF="http://shopgiadinhviet.com.vn/sanpham/7/Hang-Khuyen-Mai.html"]hang khuyen mai[/URLDF] khác đến từ các hãng điện tử tại [URLDF="http://shopgiadinhviet.com.vn/sanpham/9/Hang-Khuyen-Mai-Tu-Do-Dien-Tu.html"]http://shopgiadinhviet.com.vn/sanpham/9/Hang-Khuyen-Mai-Tu-Do-Dien-Tu.html[/URLDF]

Share This Page