Learn how to seo tips

Thiết kế Website chuẩn SEO như thế nào?

Discussion in 'Thiết kế website, SEO, SEM' started by PhamNga, 24/12/13.

 1. PhamNga

  PhamNga Level 0

  Ví tiền:
  $330,00
  Nếu bạn có một mảnh đất bạn cần phải xây nhà thì khi bạn có 1 công ty, bạn có 1 dự định kinh doanh trên Internet thì bạn cần phải xây dựng 1 website. Website không chỉ là nơi bạn giới thiệu thông tin hình ảnh, sản phẩm của công ty mà còn là nơi để tương tác giao dịch với khách hàng, nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng để từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và tăng doanh thu bán hàng.
  Trong thời đại thông tin số bùng nổ như hiện nay, Internet tiếp cận mọi người, mọi nhà, mọi ngõ ngách của đời sống thì nhu cầu cần có 1 website là rất cần thiết.
  Nắm bắt nhu cầu đó, Dịch Vụ Số đã cho ra đời dịch vụ Thiết kế website từ cách đây 5 năm, với bề dày kinh nghiệm trên 7 năm nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trên nền Web, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị tốt nhất, hiệu quả nhất về mặt quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ.
  Với Dịch Vụ Số, website của bạn sẽ trở thành 1 trợ thủ đắc lực nhất, trung thành nhất, ít tốn kém nhất mà đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, giúp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh, nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.
  Những ưu điểm nổi bật
  Dịch vụ thiết kế website của Dịch Vụ Số khác biệt so với các công ty thiết kế website khác ở điểm nào?
  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và phát triển ứng dụng trên nền Web.
  • Thiết kế website của Dịch Vụ Số luôn đem lại tính tương tác cao, thân thiện với người dùng, dễ dàng quản trị.
  • Thiết kế website của Dịch Vụ Số với mã nguồn tự phát triển, có khả năng mở rộng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website bạn có thứ hạng cao khi tìm kiếm.
  • Thiết kế website của Dịch Vụ Số theo chuẩn Web 2.0, bảo mật, an toàn chú trọng tới phát triển kinh doanh, hướng tới khách hàng mục tiêu.
  • Thiết kế website của Dịch Vụ Số có chế độ bảo hành, bảo trì và chăm sóc sau bán hàng tốt nhất.
  • Thiết kế website với tiêu chí "Giao diện thân thiện - Bố cục hợp lý - Chức năng dễ dùng - Hiệu quả trong kinh doanh"


  Tag: [URLdf="http://thietkewebsitenamdinh360.blogspot.com/"]thiết kế website giá rẻ[/URLdf] |[URLdf="http://thietkewebsitelamdong360.blogspot.com/"]thiet ke website[/URLdf] | [URLdf="http://thietkewebsitelongan360.blogspot.com/"]thiet ke web[/URLdf]

Share This Page