Learn how to seo tips

Thiết kế quán cafe take away

Discussion in 'Nhà hàng - Cafe' started by tuanlong1, 3/10/14.

 1. tuanlong1

  tuanlong1 Banned

  Ví tiền:
  $145,26
  Đời sống hiện nay đất nước ta cần hội nhập với xu thế quốc tế trên các nước phát triển. Vì thế không có nhiều thời gian cho những buổi tụ họp tán gẫu, bàn công việc trong quán cafe. Như thế 1 xu hướng mới đã ra đời đó chính là cafe take away.


  Thiết kế quán cafe Take away thì tốn kém rất ít không như các quán ngồi tại quán đây cũng là xu hướng đang rất phát triển. Họ chỉ cần 5p’là có ghé quán là có 1 ly cafe mang đi mà không tốn thời gian ngồi tại quán. Các quán này thường khá phổ biến ở phương tây.


  Nó có thể là quán trà sữa, quán café bình thường, quầy cafe take away… Đặc điểm chung là các quán này đều có quầy ba dễ nhìn thấy cho người đi đường, có máy pha cafe, có một vài bộ bàn ghế đơn giản bên ngoài vỉa hè…mọi thứ đều tiện lợi.

  Những quán cafe chuyên về phong cách take away hiện nay đang thu hút phần lớn là giới trẻ, nó thuộc phong cách năng động, trẻ trung, nhưng về mô hình quán đa phần hơi hướng nền văn minh phương tây. Vì nền văn hóa của họ là tự lập và làm việc theo nhóm nên các quán take away là sự lựa chọn tốt nhất và điều đó vô hình dung đã làm cho thị phần khách hàng cafe những dạng khác ít khách đi.


  Một quán cafe với diện tích trung bình 50->60m2 cũng có thể tận dụng thiết kế theo lối này để làm tăng doanh thu cho quán, với điều kiện quán phải ở mặt tiền đường, nơi có nhiều người qua lại thường xuyên đó là một mấu chốt tất yếu giúp cho việc kinh doanh quán tăng. Khi trang trí quán thì cần xây một quầy ba nằm ngoài mặt tiền đối diện với cửa ra vào, đó cũng là đặc điểm của quán

  Tôi hy vọng bài viết này sẽ có ý nghĩa đối với các bạn muốn tạo dựng một quán cafe lưu động

Share This Page