Learn how to seo tips

Thị trường sim số đẹp lại làm loạn

Discussion in 'Sim số đẹp' started by longletung, 5/3/14.

 1. longletung

  longletung Level 1

  Ví tiền:
  $415,61
  Chỉ cần bớt ra vài phút online chúng ta có thể thoải mái vào các website chuyên mua bán, kinh doanh [URLDF='http://sodepdenho.net/news-84-Sim-so-dep-va-Phong-Thuy-trong-kinh-doanh.html']sim số đep[/URLDF]. Một số website thu hút được đông đảo người truy cập nhất phải kể đến [URLDF='http://sodepdenho.net/']sodepdenho.net[/URLDF], hay trên các web rao vặt…

  Khác với những người mới chập chững kinh doanh, dân buôn [URLDF='http://sodepdenho.net/p/gioi-thieu-sim-so-dep-de-nho.html']sim số dễ nhớ[/URLDF] lâu năm có bí quyết riêng. Sim thường được nhà mạng bán theo từng lô, trong mỗi lô có cả những sim rất đẹp và bình thường. Đấu cả lô, giá sẽ rẻ hơn nhiều. Mua rồi, họ xé lẻ ra bán mỗi sim một giá: Sim đẹp thì bán giá cao, sim thường thì giá thấp.
  Theo nhiều người buôn sim đẹp, khách đã có nhu cầu mua tứ quý, ngũ quý lựa chọn rất kỹ đến từng con số, bởi số tiền bỏ ra không phải nhỏ. Điều này cũng khiến giá sim có thể tăng lên theo cấp số nhân.

  Bắt đầu kinh doanh sim số, anh Xuân Hào (Phạm Văn Đồng, Từ Liêm) được một đàn anh có kinh nghiệm mách nước, mỗi mạng di động chia thành nhiều trung tâm khác nhau; và giá mỗi loại sim đẹp ở từng trung tâm cũng không giống nhau.

  Như sim đuôi tứ quý 9 thông thường, giá hơn 30 triệu thì cũng là sim tứ quý 9 nhưng khách yêu cầu không có số 4 và số 7 (không tử, không thất) thì giá có thể từ 50 đến gần trăm triệu. Thêm vào đó, khi bán cho người sử dụng, tâm lý khăng khăng “kết” một số sim nào đó cũng khiến giá có thể bị đội lên nhiều lần.

  Đại diện một nhà mạng lớn cho biết, các số thuê bao đẹp thường được xuất theo lô cho các đại lý, đầu mối phân phối và có đề ra mức giá trần hợp lý. Tuy nhiên, vị này cũng cho hay, khi sim đã được xuất khỏi kho của nhà mạng thì họ rất khó can thiệp nếu đại lý hoặc chủ buôn đẩy giá cao.

  Bên cạnh đó, giá còn phụ thuộc vào đó là sim hòa mạng trả trước hay trả sau, cắt card sang trả trước vào thời điểm nhà mạng có khuyến mãi hay không, đấu trực tiếp từ trong kho hay qua nhiều trung gian mới đến tay người tiêu dùng…

Share This Page