Learn how to seo tips

Tham quan sở thú tại thành phố Stockholm

Discussion in 'Dịch Vụ và Giải Trí' started by mrhaovnbk, 12/9/14.

 1. mrhaovnbk

  mrhaovnbk Level 1

  Ví tiền:
  $271,89
  Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em của bạn trong chuyến cắm trại tại Stockholm, bạn sẽ thích khi nhìn thấy vườn thú Stockholm. Sở thú Skansen là một trong những vườn thú nổi tiếng nhất ở Thụy Điển.
  Nó nằm ở Stockholm và được biết đến để giữ sự đa dạng lớn nhất của động vật bản địa và nhập khẩu đến từ các phần khác nhau của thế giới. Gạt sang một bên bất kỳ suy nghĩ ngược đãi động vật trong vườn thú Skansen là động vật được lưu giữ được đưa về chăm sóc về môi trường sống, thực phẩm, sức khỏe và sự hòa hợp của động vật với các cùng giống loài.
  [​IMG]
  Thường thì có sáu loại động vật như: động vật hoang dã Bắc Âu, Native Giống Thụy Điển, Động vật được thuần hóa, Động vật hoang dã quý hiếm, Động vật trong tự nhiên và Aquarium.
  Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Stockholm.
  Các loài động vật Bắc Âu đã là một phần của những câu chuyện cổ và truyền thuyết Bắc Âu. Nằm ở phần trên của vườn thú Skansen là các loài động vật Bắc Âu như gấu nâu, chó sói, nai sừng tấm, mèo rừng, heo rừng, con cáo màu đỏ, bò rừng bizon châu Âu, rái cá, cú... Gấu nâu là động vật ăn thịt lớn nhất được biết ở Thụy Điển. Có hai loại rái cá và ba loại cú đặt ở sở thú. Là một phần của chương trình của Sở Thú, thời gian cho những con cú và con rái cá cho ăn được đăng như các sự kiện cho khách tham quan vườn thú để xem.
  [​IMG]
  Động vật được thuần hóa cho giống bản địa để có thể thích nghi với môi trường mới trong công viên. Các giống bản địa được khó khăn và hoàn toàn chịu được một số bệnh động vật được biết đến. Động vật như vậy là con ngựa Gotland và cừu, bò núi, gà Hedemora, dê Jämtland, lợn Linderöd, một số ngỗng và nhiều loại khác của gà mái. Con bò núi rất thú vị vì nó có thể nhớ những tiếng nói của người chủ của nó thậm chí sau nhiều năm xa cách.
  [​IMG]
  Động vật thuần hóa ở sở thú không chính xác tất cả các giống có nguồn gốc từ Thụy Điển nhưng là hàng nhập khẩu từ các nước khác. Nổi tiếng nhất trong tất cả là tuần lộc. Ngựa Na Uy là giống tinh khiết nhất và lâu đời nhất của trong các loài ngựa. Ngựa Shetland là một con ngựa nhỏ rất mạnh. Động vật khác trong khu vực này như những con công, con dê pygmé châu Phi và cừu Leicester. Nó sẽ là thú vị để đi trên một chuyến đi RV tại Stockholm khám phá các loài động vật khác nhau.
  Xem thêm: Vé máy bay đi Thụy Điển.
  Một phần rất phổ biến trong sở thú là khu vực hoang dã động vật kỳ lạ. Con khỉ Colobus và Crowned Crane là hai cư dân ở đây vào lúc này. Con khỉ Colobus có bộ lông tuyết trắng nhưng sẽ thay đổi trở nên tối hơn vào các lứa tuổi.
  [​IMG]
  Trong vườn thú là một số động vật hoang dã có nguồn gốc từ Scansion. Một trong số này là con diệc xám, ngỗng Barnacle và sóc. Vào mùa xuân con chim nhỏ đến sở thú tìm kiếm nơi sinh sản. Aquarium Skansen và thế giới của khỉ có khoảng 200 loài, kỳ lạ và tự nhiên. Khách tham quan Sở thú được phép tương tác với một số các động vật.
  Trích từ Turkish Airlines.​

Share This Page