Learn how to seo tips

Tăng lượng truy cập cho website của bạn sau 10 bước

Discussion in 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' started by Design Web, 15/2/13.

 1. Design Web

  Design Web Level 0

  Ví tiền:
  $811,00
  Bạn đã tự tin rằng đã thuê một công ty [URLDF="http://webhn.net"]làm website[/URLDF] rất đẹp , chức năng như mơ với đầy đủ nội dung , đa dạng nội dung mà lượng Traffic của bạn vẫn không nhích lên là bao ? Hãy thử làm theo mình nhé !

  Cách thứ nhất: Định hình

  Bỏ ngay cái ý nghĩ sau nếu bạn đang nghĩ tới nó : "Đã làm tốt nội dung , onpage ngon lành thì đương nhiên Client sẽ vào trang mình nhiều vì nội dung rất hay"

  Hãy tự mình tìm đến với người dùng và tạo cho họ một sự yên tâm khi truy cập vào website của bạn bằng những tính năng rất phổ biến như: thêm lựa chọn "Bookmark" hay "favorites" (tính năng thêm trang mạng ưa thích) để người dùng lần sau có thể dễ dàng tìm đến. Chưa hết, ở cuối mỗi bài viết, hãy thêm những "phụ kiện" như "Sent email" (gửi bài viết này qua email) hoặc "Share this" (chia sẻ bài viết này với bạn bè) hay liên kết bằng các công cụ chia sẻ như Digg, Buzz, hoặc các dịch vụ tương tự ở Việt Nam như linkhay, tagvn, vnbookmark…

  Hãy tham gia các cuộc bình luận trên các diễn đàn, blog hay mạng xã hội trực tuyến và trích dẫn hoặc chứng minh bằng các đường link (liên kết) đến bài viết trên trang web của bạn. Nhưng hãy nhớ đừng spam địa chỉ website của mình trên những địa chỉ đó.

  Hãy đưa địa chỉ web của bạn vào chữ ký trong email, trong tài khoản Twitter, Facebook, trong blog….hay nói ngắn gọn là tất cả các tài khoản trực tuyến của bạn. Hãy khuyến khích các nhân viên trong công ty cùng làm như thế và tạo thành một truyền thống hay văn hóa của doanh nghiệp.

  Cách thứ 2: Nhanh tay với Google

  Đừng có ngồi mà đợi Google tìm đến bạn mà hãy tự động gửi trang web của bạn đến Google và tất cả các cỗ máy tìm kiếm khác mà bạn biết và có thể. Kể cả trang bạn đã có một PR cao.

  Cách thứ 3: Bài viết hữu ích

  Hãy cố gắng có những bài viết có nội dung hấp dẫn một cách thường xuyên để lưu giữ độc giả liên tục quay lại với bạn. Hãy có một lịch xuất bản định kỳ bằng các công cụ lên lịch, hẹn giờ xuất bản để không cần phải thức dậy thật sớm mà vẫn có bài mới cập nhật.

  Sử dụng tiêu đề lớn của mỗi bài viết và khéo léo "Nhồi nhét" những từ khóa đơn giản nhưng ấn tượng để hấp dẫn người đọc cũng như giúp họ dễ tìm lại bạn.

  Cách thứ 4: Cộng tác viên

  Hãy tìm kiếm một vài người có khả năng viết tốt các vấn đề chính yếu trên website của bạn và mời họ tiếp tục đóng góp bài viết hoặc tham gia thường xuyên.

  Cách thứ 5: Công nghệ trong tầm tay

  Chèn thêm những slideshow vào bài viết hoặc thể thiện nội dung bằng
  slideshow sẽ khiến người đọc hứng thú hơn. Đừng hy vọng một trang web chỉ toàn chữ (dù là hay đến mấy) có thể hấp dẫn người đọc. Hãy sử dụng hình ảnh, video, slideshow hay các loại hình đa phương tiện khác để thể hiện nội dung.

  Cách thứ 6: Bạn có dùng Link và tag chưa ?

  Hãy đặt các liên kết (link) đến các website khác trong bài viết của bạn và đề nghị những blog, website, diễn đàn khác liên kết ngược lại với bạn. Một giải pháp khác là hãy đăng ký website của bạn với các dịch vụ tổng hợp web hoặc blog.

  Hãy sử dụng các tag trong tiêu đề (title), trong nội dung bài viết… để tối ưu hóa giúp các cỗ máy tìm kiếm dễ thấy bạn nhất.

  Cách thứ 7: Hãy gắn bó với Client

  Hãy trả lời thật sớm và trực tiếp với những email hoặc bình luận của độc giả. Thậm chí một bức email thật ngắn cũng là một sự khởi động tốt cho cuộc đối thoại 2 chiều. Hãy thường xuyên, hoặc định kỳ tổ chức các cuộc thăm dò ý kiến độc giả. Theo dõi thường xuyên và phân tích các thông số thống kê cũng là một biện pháp tốt. Có thể, bạn hãy tham gia vào một vài dịch vụ đồng bộ hóa nội dung ví dụ như BlogBurst.

  Cách thứ 8: Nên có RSS

  Để sử dụng dịch vụ này bạn có thể dùng Feedburner FeedDemon

  Cách thứ 9: Không chỉ ở chữ S

  Internet là một môi trường có tính toàn cầu, đừng bao giờ quên điều ấy. Và mặc dù website của bạn chỉ cung cấp thông tin mang tính địa phương, bạn vẫn có thể thu hút người dùng web ở những quốc gia khác nên hãy đừng ""bó hẹp" chính mình. Hãy mở rộng nội dung đến các đề tài khác, quan điểm khác và nếu website của bạn có thêm phiên bản bằng tiếng nước ngoài thì thật tốt hơn nữa.

  Cách thứ 10: Đừng bỏ quên thế giới thực

  Mặc dù website của bạn sống trong thế giới "ảo" nhưng nó không thể rời xa thế giới thực và công việc tăng lượng truy cập của bạn cũng vậy. Hãy đưa website của bạn vào các cuộc đối thoại cá nhân, hãy dùng mồm miệng, và nếu có thể, các trang quảng cáo in ấn được đặt ở một vị trí đẹp cũng mang lại hiệu quả không hề nhỏ.

  Xây dựng một website có lượng truy cập lớn luôn luôn đòi hỏi nhiều thời gian. Hãy đặt ra các mục tiêu ngắn hạn để phấn đấu nhưng hãy nhớ rằng đây là một quá trình lâu dài và bền bỉ nên hãy kiên nhẫn ở mức tối đa.

  Ngoài ra : bạn có thể tham khảo thêm ở những sản phẩm mà chúng tôi đã "thành công" trong việc sử dụng hơn 10 chiêu trên :
  Code:
  www.webhn.net
  
  Hay
  Code:
  www.shopwebre.vn
  Mọi thông tin đóng góp : Chúng tôi luôn nhận mọi sự góp ý của các bạn tại địa chỉ :
 2. thanhlongzzz

  thanhlongzzz Level 0

  Ví tiền:
  $374,00
  mình chưa hiểu cách thứ 8, bạn có thể nói dõ hơn được không ?
 3. Design Web

  Design Web Level 0

  Ví tiền:
  $811,00
  Đó là sử dụng RSS hay Feed đó bạn
 4. krone

  krone Level 0

  Ví tiền:
  $523,22
  Bài viết hay nhưng đôi chổ hơi bị khó hiểu. Mình cảm thấy nó sao sao ấy, chắc phải nghiền ngẫm thêm chút it về bài viết quá
 5. truongsinhnb

  truongsinhnb Level 1

  Ví tiền:
  $2.877,42
  cái này cũng có lý nhưng mà chủ thớt tranh thủ chèn link vào đây mà từ năm ngoài đến năm nay giờ mới vào diễn đàn
 6. evnbay

  evnbay Level 1

  Ví tiền:
  $678,51
  Mình cũng chỉ làm 1 số các cách trên giống như của bạn thôi.Thấy hiệu quả cũng tăng đáng kể.NGoài ra website cũng còn cần phải đáp ứng nhu cầu người dùng nữa.
 7. loibinky

  loibinky Level 1

  Ví tiền:
  $781,10
  Lợi ích lâu dài thì cần dầu tư thời gian, nhưng xây dựng tốt thì bền vững!
 8. hana

  hana Level 0

  Ví tiền:
  $573,21
  Cách thứ nhất là cách mọi người đang dùng, tuy nhiên cách thứ 8 là gì mình cũng chưa hiểu rõ, chưa áp dụng bao giờ, ai có thể giải thích rõ hơn giúp mình không nhỉ
 9. Design Web

  Design Web Level 0

  Ví tiền:
  $811,00
  Có vẻ như bạn không có thiện cảm cho lắm với bài viết . Nhưng xin lỗi bạn nhé , hãy thử viết một bài theo cách hiểu của bạn đi , mình sẽ ủng hộ bạn nhiệt tình
 10. dcytkimminh

  dcytkimminh Banned

  Ví tiền:
  $308,04
  Bài viết rất hay, cách thứ 8 là thanh lọc tiêu đề để người dùng dễ tìm kiếm thông tin, cách này tăng đường click cho google nhận biết thư mục sản phẩm. Bài viết rất tốt để chiêm nghiệm và nghiên cứu
 11. Kenviet

  Kenviet Level 0

  Ví tiền:
  $413,08
  bài này là copy à. cho hỏi cách thứ 8 cái
 12. onapnhatlinh.com

  onapnhatlinh.com Level 0

  Ví tiền:
  $423,78
  Theo mình thì ko nên chèn link như chủ topic nói, như vậy dễ liệt vào spam lắm
 13. Design Web

  Design Web Level 0

  Ví tiền:
  $811,00
  Xin lỗi vì không kịp Support bạn sớm !

  Cách thứ 8 là bạn sử dụng RSS hay Feed đó , Bạn có thể tham khảo trên các tài liệu về RSS , Feed .
  Hoặc bạn tham khảo tại đây :
 14. enter24h

  enter24h Level 0

  Ví tiền:
  $423,00
  Bài viết rất hay, nhưng mình là một người mới biết sơ về web và seo thôi nên đọc chỉ hiểu khoảng 5/10 chiêu ấy, thực sự mình dần có niềm đam mê về lĩnh vực này. Vậy chủ thớt topic này cho mình hỏi nếu đơn thuần là một người mới bắt đầu từ bàn tay trắng, kể cả kiến thức chỉ thuộc hạn nghiệp dư thì có tuyệt chiêu gì thật đơn giản mà dễ hiểu không? hoặc bạn có thể chia sẽ một vài kinh nghiệm cho người mới vào nghề được không nè :vahidrk1:
  Thank !
 15. Design Web

  Design Web Level 0

  Ví tiền:
  $811,00
  Khó khăn của bạn tất nhiên đang nhiều .
  Lợi thế là bạn đang không bị rối loạn bởi các thuật toán của Google .
  Theo mình : Bạn nên tìm hiểu một cách sâu nhất có thể về các thuật toán qua các lần cập nhật thuật toán của GG.
  Và bạn hãy hình dung nhé : SEO là lách luật GG , ai có thể nắm được lỗ hổng của các thuật toán thì người đó ắt sẽ SEO thành công.
  Kinh nghiệm thì mình không có nhiều . Bạn hãy tự đúc kết KN bằng cách : Search Google những gì chưa biết .
 16. le hoc

  le hoc Level 0

  Ví tiền:
  $369,06
  rất hay thank bạn nhiều nhé
 17. reviewnhanh

  reviewnhanh Level 0

  Ví tiền:
  $553,63
  Mình cũng chưa hiểu lắm nhưng cảm ơn bạn để mình vọc thử xem thế nào
 18. Hyoka

  Hyoka Level 1

  Ví tiền:
  $2.034,02
  Lợi ích lâu dài thì cần dầu tư thời gian, nhưng xây dựng tốt thì bền vững!
  thangmaycr1 likes this.
 19. lythuha93

  lythuha93 Level 0

  Ví tiền:
  $725,27
  Tất cả chỉ là lý thuyết thôi, thực tế nó khác nhiều bạn ạ
  thangmaycr1 likes this.
 20. bumezang

  bumezang Level 0

  Ví tiền:
  $487,85
  bây giờ thường bỏ tiền chạy ads cho các web mới rồi SEO thì nó sẽ hiệu quả hơn vì chạy ads là traffic rất tốt.
  thangmaycr1 likes this.

Share This Page