Learn how to seo tips

Tăng like nhanh chóng không sử dụng apps

Discussion in 'Facebook' started by hongliem, 25/11/14.

 1. hongliem

  hongliem Level 0

  Ví tiền:
  $5.800,38
  Các hình thức tăng like hiện nay họ có thể quảng cáo apps hoặc quảng cáo nút like bằng cách thức "bẩn" để rút ngắn thời gian làm like và hạ giá làm like

  1.Phân biệt các hình thức tăng like hiện tại:

  - Tăng like bị động: Nghĩa là fans không hề biết họ vừa nhấn like fanpage nào, đa phần họ bị "dụ" bởi 1 "mồi câu" nào đó ví dụ: muốn xem nội dung tin tức phải nhấn like trước, hoặc xem một nôi dung nào đó hay rồi bị đề nghị nhấn like để xem tiếp...

  =>>>Đây là hình thức tăng like vi phạm quy định của facebook, sẽ ảnh hưởng đến fanpage của bạn sau này.

  - Tăng like chủ động:Fans trước khi quyết định nhất like, họ nhận thức được fanpage của bạn là gì, họ biết tại sao họ nên nhấn like. Hầu hết fans đã quyết định nhấn like thì họ đã có tình cảm nhất định với fanpage nào đó và họ rất muốn nhận thông tin của fanpage đó vì vậy sẽ hiệu quả cao hơn trong marketing.

  - Tăng like bằng ứng dụng (Apps),bằng tin tức,bằng cách quảng cáo nút like trên các trang tin tức...:

  - Bên cung ứng dịch vụ sẽ yêu cầu bạn cấp quyền admin (content creator hoặc manager) để cài ứng dụng vào Fanpage, rồi thu hút người dùng like Fanpage bằng cách quảng cáo ứng dụng đó.Hoặc bên cung ứng dịch vụ không yêu cầu quyền admin mà lấy nút like của bạn gắn lên những trang web khác (không rõ là trang nào) để câu dụ người khác ấn like.

  - Tùy vào đạo đức của người làm quảng cáo, họ có thể quảng cáo apps hoặc quảng cáo nút like bằng cách thức "bẩn" để rút ngắn thời gian làm like và hạ giá làm like để có giá like cực "bèo" phá giá các công ty dịch vụ chân chính như: Dùng apps nhãm nhí, tin giật gân, sốc, phản cảm, tin sex...đa phần rơi vào các bạn sinh viên hoặc cá nhân làm việc VÌ TIỀN mà không quan tâm đến thương hiệu và sự lâu dài.

  [​IMG]

  2.Rủi ro khi sử dụng hình thức thu hút like giá rẻ này.

  - Người dùng quay lưng với bạn. Họ like do tò mò với link có tiêu đề ví dụ: “Lê Văn Luyện vượt ngục” hay “Click để xem clip xxx của nữ sinh Ngoại thương”...
  - Họ bị ép buộc like và không hề biết fanpage bạn là gì.Bị Facebook xóa Fanpage! Đây là điều đã xảy ra với hàng loạt Fanpage vào ngày 9/1/2013 vừa qua.

  - Dù là sử dụng ứng dụng (apps) có văn minh và hay đến mức nào, thì người like họ cũng like vì họ thích ứng dụng đó chứ không phải nội dung trên fanpage của bạn. Tương tự việc quảng cáo nút like của bạn bằng tin tức thì người like chỉ like vì thích tin tức đó chứ không phải thích fanpage của bạn.
  Facebook đang mạnh tay với việc mua bán fans. Tạm thời có thể đảm bảo được fanpage của bạn an toàn khi dùng hình thức thu hút fans này, nhưng về lâu dài (khi fanpage của bạn đạt rất nhiều fans) thì sẽ không biết được facebook làm gì nếu phát hiện fanpage của bạn có thu hút số lượng lớn fans từ ứng dụng mà không phải là do người dùng tự likes.

  - Làm like bằng ứng dụng (apps) hoặc quảng cáo nút like không phải không có hiệu quả, mà phải xuất phát từ nhu cầu riêng của từng khách hàng. Luôn có một phần hiệu quả nhất định, luôn có có 2 mặt tích cực và tiêu cực riêng.
  Ví dụ: Một người nổi tiếng họ cần số lượng fans chứ không chú trọng lắm về nguồn góc của fans.

  [​IMG]

  3.Phương pháp tăng like tiên tiến nhất.

  - Tăng like giá rẻ facebook không sử dụng ứng dụng. (Tăng like bằng facebook ads)

  - Fans tăng bằng nội dung thật sự trên fanpage (Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể để bạn có thể phát triển Fanpage đúng hướng kể cả sau khi ngừng dịch vụ).
  Chúng tôi quảng cáo fanpage của bạn để nhiều người biết đến thông tin fanpage và họ sẽ tự nguyện nhấn like.

  - Những Fan đó thật sự sẽ quan tâm đến đến fanpage của bạn.

  - Fan có thể lọc theo yêu cầu của bạn (Bạn có thích một fanpage bán đồ nữ và số fan của bạn 99,999999% là nữ? Bạn muốn fans của bạn ở TP.HCM hay ở HN?...)

  - Không lo bị xóa Fanpage do bị báo cáo ứng dụng xấu từ người chơi. Người dùng tự tay likes fanpage của bạn một cách tự nhiên không hề thông qua ứng dụng.

  - Vậy bạn nghĩ mức giá 1.500VND/like do các agency tên tuổi như CleverAds, NovaAds đưa ra cho dịch vụ này là đắt hay rẻ nhỉ? Đó là một mức giá thật sự tốt nhưng bạn sẽ còn có một chọn lựa còn tốt hơn nữa khi làm việc với chúng tôi:

  4.Cập nhật báo giá tại: Báo giá like facebook

  - Vui lòng +10% VAT nếu bạn có nhu cầu xuất hóa đơn."Nếu bạn quan tâm đến chất lượng - sự phát triển bền vững và lâu dài của fanpage, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ tăng like không sử dụng ứng dụng bởi vì sự an toàn và bền vững."

  - Chúng tôi nhận tăng like với tối thiểu là 3000 likes, thu trước 50% nếu bạn sử dụng dịch vụ này. Để bảo vệ quyền lợi của bạn, chúng tôi có hợp đồng ràng buộc pháp lý và xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng có nhu cầu.

  - Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ tại: Dịch vụ tang like gia re của chúng tôi có cung cấp dịch vụ tăng like fanpage thông qua hình thức quảng cáo nút like với giá từ 150đ/like, vui lòng truy cập website: Dịch vụ tăng like của http://vietadsgroup.vn để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Share This Page