Learn how to seo tips

Tải opera mini 4 hấp dẫn

Discussion in 'Phần mềm - Lắp đặt mạng' started by cakho091, 13/2/14.

 1. cakho091

  cakho091 Level 1

  Ví tiền:
  $421,89
  Opera mini 4
  Opera Mini là trình duyệt lướt wap dành cho điện thoại di động. Đây được xem là trình duyệt cho dế tốt nhất hiện nay, mang nhiều tính năng hỗ trợ và lướt wap nhanh hơn so với ứng dụng lướt wap có sẵn của di động.
  Đến với Opera Mini 4 luôn là một trong ứng dụng nổi bật nhất của Opera mini bởi khả năng hỗ trợ nén các trang web khi hệ thống hoạt động chậm. Hiện tại, Opera Turbo ngày càng trở nên thông minh hơn để dùng cho các thiết bị di động. Khi tính năng này được kích hoạt, bạn sẽ có thể kết nối với Wi-Fi một cách nhanh chóng và không bị giới hạn về lượng dữ liệu.
  [​IMG]
  Opera Mini 4 có nhiều đặc tính nổi bật:
  opera mini 4: Thứ nhất tốc độ load nhanh hơn các phiên bản khác.
  opera mini 4 : Thứ 2 giao diện dể sử dụng hơn.
  opera mini 4: Thứ 3 dung lượng nó nhẹ và khởi động nhanh hơn.
  opera mini 4: Thứ 4 các phím bấm và sử dụng nhanh thuận tiện hơn.
  [​IMG]
  Opera Mini 4 lướt web rất nhanh và nhỏ gọn rất phù hợp với cả các điện thoại có cấu hình máy yếu, nênphiên bản opera mini 4 là lựa chọn tốt nhất. Một điều khá thú vị mà ít người biết là Opera Mini còn hỗ trợ việc tuỳ chỉnh chuyên sâu tương tự Opera Pc.
  Bạn có thể gõ about:config trên thanh địa chỉ để truy cập chức năng này. Chính vì sự phổ biến của trình duyệt mini này mà hiện nay hầu hết các nhà phát triển website cho di động đều lấy Opera Mini là tiêu chuẩn chung để thiết kế, điều này khiến việc truy cập web của Opera Mini sẽ thuận tiên hơn so với các trình duyệt khác.
  Bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tai opera mini mien phi 4 về cài đặt cho dế yêu của mình để lướt web thật nhanh nhé!

Share This Page