Learn how to seo tips

Tai ola ken – phiên bản chat hấp dẫn tuổi teen

Discussion in 'Máy chơi game - mô hình' started by hienctp, 18/2/14.

 1. hienctp

  hienctp Level 0

  Ví tiền:
  $653,55
  Ola ken với nhiều tính năng hấp dẫn cho điện thoại di động. Chế độ chụp ảnh, gửi ảnh và lưu trữ hình ảnh đã được nâng cao. Người sử dụng có thể chụp và gửi cho bạn chat những bức ảnh với độ phân giải 640x480 pixels. Các bức ảnh không chỉ được truyền nhanh từ điện thoại di động qua máy tính, giữa điện thoại di động với nhau với Ola chat mà còn có thể được gửi qua tin nhắn SMS cho các thuê bao điện thoại di động khác với cước phí bằng tin nhắn SMS thông thường (500 đồng/tin nhắn). tai ola mien phi cho phép lưu trữ tối đa 30 bức ảnh trên kho ảnh của OLA chat.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Ola Ken cập nhật tính năng mới “Karaoke list” khá thân thiện với các bạn tuổi teen. Từ các phòng Karaoke, tính năng này giúp bạn truy tìm bài hát ưa thích mà không cần đến cuốn list nhạc dày cộp... Ngoài ra, có nhiều thay đổi ấn tượng khác trong giao diện OLA Ken mà người chat có thể tự thay đổi tùy sở thích, phong cách, kèm theo smiley thật đẹp, chế độ chat Yahoo! ấn tượng hơn trước...

  [​IMG]

  Việc tải ola ken cực kỳ đơn giản , bạn hãy kích vào đường link là có thể tai ola ken mien phi về máy. Có rất nhiều phiên bản cho chiếc điện thoại của bạn đấy, chọn cho mình một phiên bản phù hợp với dòng điện thoại của bạn để cùng tham gia chat với ola bạn nhé. Chắc chắn ola không làm bạn thất vọng đâu. Chúc bạn oline vui vẻ!

Share This Page