Learn how to seo tips

Tải Game Mobi Army 3 Cho Java, Android

Discussion in 'Chuyên mục game' started by tungvipo0o, 30/10/14.

 1. tungvipo0o

  tungvipo0o Level 0

  Ví tiền:
  $528,08
  Mobi Army 3 đã được ra mắt phiên bản beta với sự mong đợi từ các game thủ, ngay từ khi ra mắt, với sức hấp dẫn từ nội dung lẫn cốt truyện, Game Mobi Army 3 đã thu hút hàng trăm ngàn người chơi, với sực cuồng nhiệt đó, trong phiên bản 3 lần này sẽ có những cập nhật bất ngờ, và đầy thú vị.
  [​IMG]
  Cốt truyện của Mobi Army 3 nói về tình hình căng thẳng của thế giới đang hướng về việc 1 tổ chức hồi giáo tự xưng là ES đang ngày càng lớn mạnh dần và bành chướng chiếm đóng các vùng lãnh thổ ở trung đông. Chúng tàn phá các ngôi làng, cướp bóc, giết hại dã man các phóng viên và nhà báo. Không những thế chúng còn muốn làm bá chủ thể giới. Thông qua Game Mobi Army 3 Online người chơi sẽ khái quát được vấn đề này.
  [​IMG]
  Với đồ họa tốt cùng việc thiết kế tỉ mỉ trong phong cảnh, Mobi Army 3 cũng bổ sung thêm bản đồ mới với giao diện thân thiện gần gũi, và cực kỳ đẹp mắt, tạo ra một không gian tuyệt vời cho người chơi tận hưởng. Ngoài ra với những nâng cấp mới như: mở rộng bản đồ, tính năng balo được sử dụng ngay trong khi chiến đấu, nâng cấp kĩ năng : Máu,Sức mạnh, chống đỡ, đồng đội, may mắn, tốc độ nạp đạn... và nhiều hơn nữa trong Mobi Army 3.
  [​IMG]
  Với những điểm hấp dẫn trên, Game Mobi Army 3 sẽ hứa hẹn tạo nên 1 cơn sốt trong thị trường game Việt Nam với những trận chiến đấu đối kháng cực hấp dẫn của các gamer. Cùng lựa chọn đôi quân nào trong Game Mobi Army 3 để tham gia chiến chiến đấu nào? Hãy Tai Mobi Army 3 để lựa chọn team yêu thích nhé.
  Nguồn: http://www.taigamealo.com/2014/10/tai-game-mobi-army-3.html

Share This Page