Learn how to seo tips

Sửa chữa vòi cây nước nóng lạnh

Discussion in 'Đồ điện lạnh' started by liemhuong84, 4/10/14.

 1. liemhuong84

  liemhuong84 Level 1

  Ví tiền:
  $1.094,18
  ĐỊA CHỈ ĐẠI LÝ BÁN BUÔN VÒI CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH TẠI HÀ NỘI

  Điện thoại liên hệ đặt hàng: 04.2241.1596 - 04.2241.2295

  Địa chỉ bán vòi cây nước nóng lạnh tại hà nội: Nhà C1A, phố Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Hà Nội

  Trung tâm Điện lạnh Quang Trung là đại lý chuyên phân phối bán buôn, bán số lượng lớn bao nhiêu cũng có vòi cây nước nóng lạnh tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp bán buôn, chuyên giao buôn vòi cây nước nóng lạnh các loại của các hãng trên thị trường như:

  Cây nước nóng lạnh ALASKA, CNC, FAMILY, HUYNDAI, KANGAROO, NAGAKAWA, SAKURA, SANAKY, SANYO, SUNHOUSE, SHARP, WINIX, AQUASIA...

  Hàng chất lượng đảm bảo tuyệt đối, nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn, giao hàng tận nơi sử dụng tại Hà Nội miễn phí. Bảo hành lâu dài.

  Lấy số lượng từ 10 cái trở lên tính theo giá buôn, siêu rẻ, giá cạnh tranh....

  Chuyên cung cấp cho thợ sửa cây nước nóng lạnh, cho các công ty, doanh nghiệp cần thay với số lượng lớn, bán cho các đại lý bán lẻ khác trên địa bàn Hà Nội, nhận giao cho các đại lý tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam....

  sửa chữa tủ lạnh tại hà nội : Là dạng vòi đẩy, dùng cho cây nước uống nóng lạnh, hoặc máy làm nước uống nóng lạnh. Được làm từ loại nhựa cao cấp, dùng trong công nghệ thực phẩm, không gây chất độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh của Bộ Y Tế Việt Nam. Khả năng chịu nhiệt tốt hơn các loại vòi giá rẻ thông thường.

  bán đĩa thủy tinh lò vi sóng tại hà nội

  Có đủ tất cả các loại vòi cây nước bên nóng, bên lạnh (ren trong, ren ngoài) luôn có đủ hàng cho khách hàng cần lấy số lượng lớn.

  Có hóa đơn trực tiếp cho khách hàng lấy số lượng nhiều

Share This Page