Learn how to seo tips

Sự ảnh hưởng của màu sắc hoa lan đến cảm xúc

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by bangtam, 27/9/14.

 1. bangtam

  bangtam Level 1

  Ví tiền:
  $234,35
  Có bao giờ bạn để ý rằng màu sắc có thể tác động rất mạnh mẽ đến cảm xúc của chúng ta?

  Khi ta bước vào một căn phòng với những bức tường màu xanh nhạt, và bỗng nhiên cảm thấy bình tĩnh hơn thì tương tự như thế, khi vào một căn phòng được sơn màu đỏ sậm, cũng không là lạ khi cảm thấy mình bị kích động, thậm chí có phần phấn khích.

  Mối liên hệ giữa màu sắc và tâm trạng từ lâu đã được các nhà tâm lý quan sát và nghiên cứu. Nhưng bạn có biết màu chậu lan hồ điệp có thể ảnh hưởng đến cảm xúc không?

  Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách khai thác màu sắc của hoa lan để có thể khơi nguồn sáng tạo, làm xoa dịu những căng thẳng trong công việc và mang đến những điều vui vẻ


  Màu tím có liên quan đến sự danh giá và sang trọng. Ở các cửa hàng bán lan hồ điệp luôn có sự pha trộn của màu đỏ ấm áp và mát mẻ cùng một màu xanh nhẹ nhàng đó cũng liên quan đến trực giác. Trong phong thủy, màu sắc này là lý tưởng để thu hút sự phong phú. Đặt hoa lan tím ở nơi nào có nhiều ánh sáng trong phòng ngủ sẽ là cách để giúp cho đầu óc được giải tỏa khỏi những nút thắt sau một ngày dài làm việc.


  Khi nghĩ về sự sạch sẽ, trắng là màu sắc mà có thể nói đến đầu tiên. Màu trắng được coi là hợp vệ sinh, kiểu dáng đẹp. Nó cũng tạo ra ảo giác về không gian, làm cho nó một sự lựa chọn màu sắc cho không gian nhỏ. Hoa lan phát triển mạnh trong phòng tắm, và thêm một vài hoa lan trắng để phòng tắm của bạn sẽ thêm được sự tinh tế và sang trọng. Màu sắc hoang sơ này cũng sẽ thúc đẩy bạn giữ cho phòng tắm như không tì vết như phong lan.

  Hồng: Món quà nữ tính

  Màu hồng là một màu đa năng đại diện cho lòng từ bi, nuôi dưỡng và yêu thương. Màu hồng thể hiện sâu sắc hơn về niềm đam mê và năng lượng, trong khi nhẹ hơn, sắc thái nhẹ nhàng của màu hồng được xem là dễ thương và lãng mạn và rất hấp dẫn với các cô gái vị thành niên và thanh thiếu niên. Nếu bạn có một con gái hoặc cháu gái, hãy tặng cho nàng một chậu phong lan hồ điệp màu hồng để phòng ngủ thêm phần tươi mát và sự hấp dẫn nữ tính.

  Màu vàng: May mắn và Hạnh phúc

  Có một lý do mọi người đều vui vẻ hơn vào những ngày nắng hơn so với những u ám: Màu vàng, màu của ánh nắng mặt trời, tượng trưng cho niềm vui và lạc quan. Màu vàng sáng có thể gây kích ứng mắt. Một chậu phong lan màu vàng cho nhà bếp vừa để thỏa mãn mắt nhìn vừa kích thích quá trình trao đổi chất. (mà chỉ riêng điều này thôi đã là điều mong muốn của phần đông bà nội trợ, thật hấp dẫn khi có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo mà không tốn công sức phải không nào ?)

Share This Page