Learn how to seo tips

Sơn sàn nhà xưởng tại Bắc Ninh

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by ngochakipo, 10/5/18.

 1. ngochakipo

  ngochakipo không có gì Staff Member Mod

  Ví tiền:
  $2.846,98
  Sơn sàn nhà xưởng tại Bắc Ninh - Là đơn vị đi đầu trong các giải pháp về dịch vụ thi công các loại sơn sàn epoxy, sơn sàn nhà xưởng, sàn tầng hầm, nền nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp. Chính vì vậy mà sơn epoxy sàn nhà xưởng của Tín Phát luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều các chủ thầu cũng như người sử dụng bởi chất lượng và giá thành hợp lý.

  Đáp ứng nhiều dịch vụ khắc phục, sửa chữa, thi công son epoxy giá rẻ hệ lăn và tự phẳng là một trong những lựa chọn phổ biến của các nhà xưởng công nghiệp hiện nay. Chi phí thấp giúp tiết kiệm, hiệu quả cao với giá trị mang lại tuyệt vời.

  Là doanh nghiệp nổi tiếng với giải pháp sơn epoxy tiêu chuẩn quốc tế sử dụng nhiều hãng sơn như sơn sàn epoxy Jotun, sơn epoxy chokwang, nanpao… Công ty Tín Phát đã thành công với rất nhiều công trình lớn nhỏ rộng khắp cả nước, những dòng sơn epoxy ứng dụng thi công cho nhiều hạng mục công trình và trong đó có sàn nhà xưởng.

  Liên hệ ngay với chúng tôi để có sự tư vấn tốt nhất cho nền sàn nhà xưởng của bạn:

  Sơn Epoxy Tín Phát

  Địa chỉ: Số 7 – Lô E – Phố Bùi Huy Bích - Hoàng Mai – Hà Nội

  ĐT: 046.257.3888

  Website: http://vachnganbn.vn/

  .

  Thi công sơn sàn nhà xưởng
  + Bước thứ 1: Vệ sinh, xử lý toàn bộ bề mặt sàn thi công

  + Bước thứ 2: lựa chọn phương pháp thi công thích hợp. Tiến hành lớp sơn lót chống thấm

  + Bước thứ 3: Thi công lớp sơn lót lần 2

  + Bước thứ 4: Kiểm tra chất lượng bề mặt sàn một lần nữa trước khi đưa vào thi công lớp sơn phủ thứ 1

  + Bước 5: Thi công lớp sơn phủ thứ 2 cẩn thận khéo léo để tạo nên hiệu quả tốt nhất, xong kiểm tra toàn bộ chất lượng bề mặt rồi đưa công trình vào nghiệm thu.

  Ngoài ra chúng tôi: Trần thạch cao tại Hải Phòng  Khu vực đã và đang thi công:

  - Sơn sàn nhà xưởng tại Hà Nội
  - Sơn sàn nhà xưởng tại Hưng Yên, Hải Dưởng
  - Sơn sàn nhà xưởng tại Hải Phòng
  - Sơn sàn nhà xưởng tại các khu CN ở Bắc Ninh, Bắc Giang

  Ngoài những tỉnh thành có nhiều công trình và đối tác lớn ở trên, hiện Sơn sàn Epoxy Tín Phát đã mở rộng thi công trên khắp các tỉnh thành khu vực phía Bắc và miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng.

  Đối với những công trình ở khu vực phía Nam như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai hoặc Miền Trung Đà Nẵng, Nghệ An,... Quý khách hàng vui lòng tìm các đơn vị ở khu vực gần nhất để tiện cho việc thi công. Hoặc nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp quý khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho nền sàn.

  Đáp ứng được nhu cầu khách quan, Dịch vụ sơn sàn nhà xưởng của Tín Phát luôn khẳng định được giá trị, sự chuyên nghiệp trong từng khâu thiết kế, tạo dựng nên niềm tin ở người sử dụng. Và công ty sơn sàn epoxy Tín Phát đảm bảo chất lượng tốt nhất và dài hạn cho mọi công trình.

Share This Page