Learn how to seo tips

Siêu xe: Chiêm ngưỡng siêu xe nửa triệu đô Aston Martin Lagonda

Discussion in 'Mua bán các loại xe' started by tungkaka368, 3/10/14.

 1. tungkaka368

  tungkaka368 Level 0

  Ví tiền:
  $723,69
  Siêu xe: Chiêm ngưỡng siêu xe nửa triệu đô Aston Martin Lagonda. Mẫu siêu xe này thậm chí còn có giá bán đắt hơn cả Rolls royce Phantom, hay bentley Mulsanne, đây là mẫu siêu xe có chiều dài lớn và vẻ đẹp hoành tráng.

  [​IMG]

  Mô hình siêu xe đặc biệt này sẽ được bán với số lượng rất hạn chế bởi thư mời chỉ dành cho các khách hàng ở Trung Đông nhưng tái sinh cái tên huyền thoại Lagonda là sự bắt đầu một sáng kiến lớn của Aston Martin. Tại một cuộc họp báo ở Scotland trong mùa hè vừa qua, Giám đốc thiết kế Marek Reichman đã nói, công ty đặt mục tiêu phát triển danh mục đầu tư của mình với xe mang nhãn Lagonda.

  Đây là chiếc sedan Lagonda mới đầu tiên trong 25 năm qua. Nó được lấy cảm hứng từ một mẫu xe cùng tên ra mắt vào năm 1976 và sản xuất cho đến năm 1990 với tổng cộng gần 650 chiếc.

  Thiết kế hình nêm trên Lagonda ban đầu là điểm đặc trưng của xe thời điểm đó. Đây cũng là chiếc siêu xe đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ thống quản lý động cơ vi tính và một bảng công cụ kỹ thuật số. Tuy nhiên, khi đó chiếc xe gặp nhiều rào cản, đặc biệt là liên quan đến công nghệ kỹ thuật số.

  Aston Martin phát hành rất ít chi tiết về Lagonda mới, ngoại trừ việc nó sẽ được xây dựng trên cơ sở kiến trúc bằng nhôm trọng lượng nhẹ như Vanquish và các mô hình hiện hành khác. Động cơ V12 6,0 lít của công ty có thể là một sự lựa chọn bên dưới nắp ca-pô vì ông Riechman cho biết chiếc sedan sẽ cung cấp mức độ cực kỳ cao về hiệu suất.

  Hãng xe Anh không tiết lộ thời điểm giao hàng đầu tiên cũng như giá cả của mẫu siêu sedan. Tuy nhiên, với mức giá đắt tiền của mẫu Lagonda cách đây 25 năm thì một số người dự đoán phiên bản mới sẽ được bán với giá trên 500.000 USD.

  Cùng chiêm ngưỡng siêu xe nửa triệu đô Aston Martin Lagonda:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Theo: baoxehoi

Share This Page