Learn how to seo tips

Series game đồ họa 2D nhưng cực khủng cho mọi người

Discussion in 'Chuyên mục game' started by cuongtl, 8/11/14.

 1. cuongtl

  cuongtl Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $8.558,29
  Mặc dù chỉ có đồ họa 2D song những game online này đều rất sáng tạo và đẹp mắt chứ không hề xấu xí chút nào.

  Cự Long Đại Lục

  Cự Long Đại Lục là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty DuoYi. Trò chơi xây dựng nên một thế giới thần bí với sự tồn tại của nhiều chủng tộc, 2 phe cánh đối địch, cùng nhiều yếu tố gameplay mới lạ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi ở mọi lứa tuổi.

  [​IMG]

  Thế giới quan của game đươc xây dựng rất giống với World of Warcraft với sự phân chia hai thế lực Liên Minh và Bộ Lạc, có sự tồn tại của các chủng tộc như Human, Orc, Elf, Tauren với kiểu cách tạo hình tương ứng. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở Cự Long Đại Lục là trò chơi áp dụng phong cách đánh theo lượt với nền đồ họa 2D.

  Hình ảnh trong game được thiết kế theo hướng Q-style, mô hình nhân vật, công trình kiến trúc và trường cảnh được chăm chút khá chi tiết. Hiệu ứng kỹ năng nhân vật khá đẹp và gây được ấn tượng tốt cho người trải nghiệm, thêm vào đó thì các bản nhạc background cũng hợp lý và tạo được bầu không khí thoải mái.

  [​IMG]

  Trò chơi có phần hướng dẫn tân thủ rất chi tiết, người chơi sẽ được một tinh linh với hình dáng ngộ nghĩnh giới thiệu tới cơ chế điều khiển và các hệ thống gameplay của Cự Long Đại Lục. Nhìn chung, trò chơi có cách chơi đơn giản và dễ tiếp cận, có hỗ trợ hệ thống auto tìm đường và đánh quái tiện lợi.

  Hệ thống nhiệm vụ của game rất đa dạng với đủ loại chính phụ, thực luyện, trừ ma, áp tiêu, nội chính hay tuần hoàn, qua đó người chơi sẽ có nhiều con đường để thăng cấp nhân vật. Người chơi có thể ấn phím tắt ALT+Y để mở bảng cửa sổ hiển thị bảng nhiệm vụ để nắm rõ thông tin.

  [​IMG]

  Tham gia vào thế giới của Cự Long Đại Lục, người chơi có hóa thân vào 1 trong 6 chủng tộc như Orc, Elf, Tauren, Human.., phân chia đều cho 2 phe Liên Minh và Bộ Lạc. Hệ thống nghề nghiệp trong game cũng khá phong phú với 9 lớp gồm Warrior, Wizard, Priest, Assassin, Shaman, Druid, Paladin, Necromancer và Rogue tương ứng cho mỗi chủng tộc. Mỗi nghề nghiệp sẽ tự gia tăng chỉ số thuộc tính khi thăng cấp, nhưng phân phối điểm talent thì là công việc của người chơi. Ở giai đoạn đầu, người chơi có thể cảm thấy nghề nghiệp nào cũng na ná nhau nhưng càng về sau sẽ càng có sự khác biệt rõ ràng nhờ vào hệ thống talent.

  Tổng thể mà nói, Cự Long Đại Lục là một game online 2D tương đối thú vị. Trò chơi khai thác bối cảnh phương Tây ma ảo và áp dụng hệ thống chiến đấu theo lượt truyền thống, hình ảnh được thiết kế đẹp, kỹ năng bắt mắt, có tính đa dạng trong quá trình phát triển nhân vật.

  Ngôi làng của gió

  Là game thể loại nông trại khá thú vị, tham khảo kĩ hơn tại :  http://diendan.garena.vn/showthread...g-thuc-che-ca-ri-kho-ne&p=5715423#post5715423


  hoặc

  http://pspvn.info/diendan/showthread.php?p=328912#post328912


  Chiến Quốc Phá Hoại Thần

  Chiến Quốc Phá Hoại Thần là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty Giant Interactive. Trò chơi đã được tiến hành phát triển trong vòng 3 năm, lấy bối cảnh chính là giai đoạn “Thất Quốc Tranh Hùng”, kế thừa những tính túy của phong cách đồ họa và hệ thống gameplay của seriesDiablo danh tiếng, đồng thời sáng tạo thêm các điểm mới lạ để mang lại một trải nghiệm thật thú vị cho game thủ.


  Trong lần thử nghiệm này, trò chơi mở ra tổng cộng 7 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn gồm Thần Dũng Tướng, Nữ Võ Thần, Thú Liệp Giả, Hồ Mỹ Nương, Kịch Độc Liệp Thủ, Âm Dương Sư và Dạ Yêu Cơ. Mỗi nghề nghiệp trong game đều có sự độc đáo về cả khâu tạo hình cho tới thiết kế kỹ năng.

  [​IMG]  Hình thức thăng cấp nhân vật trong game đi theo hướng cộng điểm chỉ số thuộc tính giống như ở Diablo II chứ không áp dụng giống với Diablo III. Khi nhân vật đạt cấp 10 trở đi, mỗi cấp sẽ mang lại 4 điểm cộng thuộc tính và 1 điểm kỹ năng để người chơi tự do phân phối theo ý của mình.

  [​IMG]

  Nền đồ họa ở Chiến Quốc Phá Hoại Thần là sự kết hợp của phong cảnh 2D với nhân vật 3D chi tiết, camera được đặt góc cố định và có hỗ trợ thay đổi xa gần. Hình ảnh trong game được áp dụng phong cách thiết kế màu nước rất độc đáo và mang tính nghệ thuật cao, các chuyển động chiến đấu rất mượt mà và lôi cuốn.

  [​IMG]  Hệ thống thao tác trong game được thiết kế rất đơn giản, có thể sử dụng chuột hoặc phím WASD để di chuyển, chuột trái – phải tương ứng với 2 kỹ năng, kết hợp thêm các phím số 1- 8 để tùy đặt sử dụng vật phẩm hay phát động thêm kỹ năng đều được. Ngoài ra, người chơi có thể ấn phím E để chạy nhanh, phím SPACE để lăn mình né tránh đòn tấn công của kẻ địch. Trò chơi áp dụng phương thức chiến đấu giống với series Diablo, có hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và hoành tráng.

  [​IMG]

  Hình thức thăng cấp và gameplay chính của Chiến Quốc Phá Hoại Thần là đi phụ bản. Trò chơi cũng xây dựng nhiều thành thị và các địa điểm dã ngoại để người chơi khám phá, nhưng chủ yếu là để gặp gỡ NPC rồi nhận nhiệm vụ, sau đó là tiến thân vào những phụ bản chỉ định để thực hoàn theo cốt truyện chính. Khi chuẩn bị vào phụ bản, hệ thống sẽ hiển thị 1 cửa sổ với đầy đủ thông tin về Boss, độ khó, tiêu hao bao điểm tinh lực để người chơi nắm rõ.

  Hệ thống trang bị trong game được áp dụng cơ chế rơi ra ngẫu nhiên, được phân chia theo các dạng phẩm chất như trắng, xanh lam, vàng và ám kim. Sau khi lượm được một món trang bị hiếm, người chơi cần dùng cuộn giấy kiểm định chất lượng để món trang bị đó phát huy hết tác dụng. Các dạng chỉ số thuộc tính trang bị cũng rất phong phú và tạo ra nhiều phương án kết hợp để người chơi phát triển nhân vật. Duy có điểm đáng tiếc là để thay đổi diện mạo cho nhân vật thì người chơi lại cần dùng tới các món đồ thời trang.

  Bên cạnh đó, trò chơi còn đưa vào những hệ thống công hội chiến, công thành chiến đa dạng để người chơi trải nghiệm. Sauk hi người chơi gia nhập công hội, người chơi có thể tham gia hoạt động chiến thành, chiếm lĩnh các địa điểm dựa trên tấm bản đồ cổ của Trung Quốc. Để tham gia nội dung PVP chiến trường thì nhân vật cần đạt đến cấp 30 trở đi.

  Luyến Chiến

  Luyến Chiến (tên tiếng Anh: Our War) là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ShangYou. Trò chơi có bối cảnh thời kỳ trung cổ châu Âu kết hợp với một số yếu tố thần thoại nhằm tạo nên một câu chuyện mang đậm tính sử thi xoay quanh việc phục thù.

  [​IMG]

  So sánh với lần thử nghiệm trước, giao diện của phần tạo nhân vật và lựa chọn nghề nghiệp của game đã được thay đổi hoàn toàn, mỗi nghề nghiệp lại có 1 phong nền riêng khiến cho mọi thứ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Trò chơi vẫn đưa ra tổng cộng 6 lớp nghề nghiệp bao gồm Cuồng Chiến Sĩ, Thánh Kỵ Sĩ, Ma Đạo Sĩ, Phong Hành Giả, Ma Kiếm Sĩ và Kỳ Đảo Giả. Phần tùy chỉnh diện mạo nhân vật được thiết kế rất đơn giản với lựa chọn duy nhất về giới tính nam hay nữ.

  [​IMG]

  [​IMG]  Đối với một game online 2D có đề tài ma ảo phương Tây mà nói, nền đồ họa của Luyến Chiếntương đối xuất sắc. Các hiệu ứng như đổ bóng, ánh sáng đều được thể hiện rõ ràng, mô hình nhân vật có độ sắc nét, cử động mượt mà và có tính mỹ thuật cao.

  [​IMG]

  Mặc dù trò chơi này nhấn mạnh vào tính năng PK, nhưng hệ thống hướng dẫn tân thủ vẫn được thực hiện khá tốt. Người chơi sẽ được làm quen dần dần với từng tính năng từ thăng cấp nhân vật, thao tác điều khiển, cường hóa trang bị cho đến các loại gameplay đa dạng khác thông qua việc đi theo chuỗi nhiệm vụ cốt truyện chính.

  Các cửa hàng trong game không bán trang bị, người chơi có thể thông qua việc đánh quái, đi phụ bản và tham gia hoạt động để thu thập trang bị hiếm. Để cường hóa trang bị thì cần sử dụng tới bảo thạch, và các dạng nguyên liệu khác nữa, người chơi có thể thông qua việc làm nhiệm vụ và đi phụ bản để thu thập thêm. Người chơi cũng có sử dụng tích năng dịch chuyển cường hóa từ trang bị cũ sang trang bị mới để tránh lãng phí và mất công. Ngoài tính năng cường hóa ra, người chơi còn có thể khảm phù văn vào trang bị để gia tăng thêm thuộc tính.

  Tiểu tinh linh chính là hệ thống pet trong Luyến Chiến, tác dụng chính của chính là gia tăng các dạng chỉ số thuộc tính cho nhân vật chính, toàn bộ kỹ năng của tiểu tinh linh đều là dạng bị động. Bên cạnh các tiểu tinh linh, người chơi còn có thể sở hữu tọa kỵ để gia tăng tốc độ di chuyển, điểm đáng tiếc là game không hỗ trợ vừa tọa kỵ vừa chiến đấu.

  [​IMG]

  Trò chơi có những hoạt động hàng ngày thú vị để người chơi trải nghiệm và kiếm thêm điểm kinh nghiệm lẫn nhiều dạng vật phẩm hiếm điển hình như tham gia Ngân Nguyệt Di Tích, khiêu chiến Vương Đình Quyết Đấu, hay đi săn Boss thế giới theo những khung giờ cố định… Nhìn chung là danh sách hoạt động của game tương đối phong phú và đa dạng.

  Tổng thể mà nói, Luyến Chiến là một game online 2D rất hấp dẫn. Thay vì bối cảnh phương Đông quen thuộc, trò chơi lại khai thác bối cảnh phương Tây mới lạ, có nền đồ họa được chau chuốt và nhiều tính năng gameplay phong phú. So với lần thử nghiệm đầu tiên thì sản phẩm này đã có nhiều cải thiện đáng kể về mọi mặt.

  Mộng Tưởng Thế Giới 2

  Mộng Tưởng Thế Giới 2 là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty DuoYi. Trò chơi sử dụng phong cách chiến đấu theo lượt, nền tảng đồ họa màu sắc và dễ thương, kết hợp thêm đó là những tính năng gameplay đơn giản nhưng hấp dẫn để mang lại những trải nghiệm vui vẻ cho game thủ ở mọi lứa tuổi.

  [​IMG]

  Trò chơi có tổng cộng 7 môn phái để người chơi lựa chọn bao gồm Tuyệt Tình Cốc, Chân Võ Môn, Thanh Hư Quan, Dược Vương Tông, Man Vương Điện, Thiên Sách Phủ và Bái Hỏa Giáo. Hệ thống nhân vật gồm 6 nam và 6 nữ, mỗi nhân vật đều có 3 môn phái để lựa chọn. Riêng phần tên nhân vật, người chơi có thể tự do thay đổi khi nhân vật đạt cấp 10 trở xuống, còn sau đó thì chỉ có thể thay đổi tên gọi chính thức một lần.

  [​IMG]

  Với bản chất là một game đánh theo lượt nên hệ thống nhiệm vụ của Mộng Tưởng Thế Giới 2 rất phong phú. Người chơi có thể thực hiện các dòng nhiệm vụ chính phụ để đạt đến cấp 8, sau đó thực hiện việc gia nhập môn phái. Sau khi gia nhập môn phái, người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ sư môn hàng ngày để kiếm thêm lượng lớn điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, người chơi còn có thể thực hiện nhiều dạng nhiệm vụ như bảo đồ, trừ ma, hiệp khách…

  Hệ thống kỹ năng trong game được thực hiện khá đẹp mắt, không yêu cầu học ở sư môn mà chỉ cần đạt đủ cấp độ là tự lãnh ngộ được. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thông qua hệ thống tâm pháp nhân vật để gia tăng thêm sức mạnh thuộc tính.

  [​IMG]

  Mỗi khi thăng cấp, người chơi sẽ có một số điểm để cộng vào các dạng chỉ số như Lực, Thể, Ma Lực… Sau khi nhân vật đạt cấp 15 thì cứ lên 5 cấp sẽ nhận được 1 điểm talent để phát triển chuyên sau hơn cho nhân vật của mình. Với cách thiết lập như vậy, mỗi người chơi sẽ lại có một hướng đi riêng, không ai giống ai và tạo được sự đa nguyên hóa tốt.

  Tổng thể mà nói, Mộng Tưởng Thế Giới 2 là một game online 2D khá vui nhộn và dễ dàng tiếp cận. Trò chơi có hình ảnh tươi sáng, hệ thống nghề nghiệp phong phú, kỹ năng đẹp mắt và nhiều nội dung gameplay để người chơi khám phá, phù hợp với những game thủ yêu thích thể loại game online đánh theo lượt truyền thống.  Xem thêm:

  http://diendan.ongame.vn/showthread...cần-công-thức-cà-ri-khô&p=2398671#post2398671

Share This Page