Learn how to seo tips

Seo qua youtube

Discussion in 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' started by manhhung2778, 12/5/14.

 1. manhhung2778

  manhhung2778 Level 0

  Ví tiền:
  $1.217,18
  Bên mình làm việc đều ghi lại tất cả mọi hình ảnh cho nên link video cực kì nhiều, nhưng mình chưa làm bao giờ mong các pro chỉ giáo cho em với.
  Tựa đề của sản phẩm có nên đưa ra nhiều không ạ.
  Bên em chuyên thi công hệ thống dữ liệu cho ngân hàng và các bệnh viện.
  Cung cấp các thiết bị viễn thông chính hãng.
 2. manhhung2778

  manhhung2778 Level 0

  Ví tiền:
  $1.217,18
  Mấy con mạng bh chán lắm view sex thì còn có đứa xem chứ view kĩ thuật thì ít lắm.
 3. anhhuyymb

  anhhuyymb Guest

  Ví tiền:
  $
  cảm ơn bác bài viết khá chất lượng.
 4. vandoan90

  vandoan90 Level 1

  Ví tiền:
  $1.321,33
  - Phần Title của Video nhất thiết phải chứa keyword mà bạn đang nhắm tới, tốt nhất là Keyword nên xuất hiện đầu tiên trong title, độ dài title không nên vượt quá 66 ký tự, trường hợp title quá dài sẽ không có ích cho việc SEO của bạn.

  - Phần Description có thể dài hơn, nên chứa keyword mở đầu và những keyword liên quan kèm theo.

  - Video về mặt nào cũng thế, Youtube tính toán độ danh tiếng dựa trên số lượng người xem trong vòng 24 – 48 giờ vừa qua. Điều đó có nghĩa như thế nào, ngay khi bạn upload video lên youtube, trong vòng 24 đến 48h hãy làm mọi cách để tăng lượng view lên càng cao càng tốt. Để làm việc này, hãy chia sẻ video lên các mạng xã hội, đăng lên blog của bạn, và quảng bá ở bất cứ nơi nào có thể để làm tăng lượt view và like trong một thời gian ngắn nhất có thể. Một khi Video của bạn được đánh giá là Popularity (thông dụng) thì thứ hạng trên SERP cũng theo đó mà tăng lên rất nhanh.
 5. vyhuynhcong

  vyhuynhcong Level 1

  Ví tiền:
  $2.357,74
  seo youtube nếu biết cách sẽ còn dễ hơn seo website bình thường bởi các chỉ số của domain cực tốt rồi, bạn chỉ cần tối ưu tiêu đề, đoạn mô tả gắn key vào sao cho hợp lý và thu hút view. Sau đó đi cày view cho nó, cày view bằng tay là được đừng dùng tool, nếu có hệ thống thì build cho em nó vài bl rồi đợi
 6. janypham92

  janypham92 Level 0

  Ví tiền:
  $990,90
  Nếu muốn kiếm traffic từ youtube nhưng cách này thì sẽ dễ bị khách chửi nhưng khách có chửi bạn cũng đâu có nghe, bạn dùng những video phim hay hoặc cái gì vui vui úp lên youtube sau đó đặt link rút gọn là goo.gl nói là xem thêm nhiều video vui hơn vì là link rút gọn đâu ai biết nên người ta click vô tình bạn có một lượng traffic ngon lành nhé, còn nếu seo theo đúng lĩnh vực thì bạn phải chụi khó share link youtube của bạn trên mxh hoặc trên diễn đàn... :) :) :)
 7. saovietxulynuoc

  saovietxulynuoc Level 0

  Ví tiền:
  $593,23
  SEO youtube khó đối với các sản phẩm vì những video kiểu này không hút được lượt xem, mình thấy nhiều người cũng kiếm traffic bằng cách treo đầu dê bán thịt chó, cá nhân mình không ủng hộ lắm với cách làm này. Thay vào đó có thể làm các video hướng dẫn sử dụng sản phẩm sẽ hữu ích và lâu bền hơn
 8. kisty2612

  kisty2612 Level 0

  Ví tiền:
  $899,29
  Seo youtube cũng là cả quá tình. gần như giống với seo website kia.!
 9. ducquyen01

  ducquyen01 Level 0

  Ví tiền:
  $1.328,73
  Seo youtube khó phết, nhưng nếu từ khóa không khó thì rất dễ lên vì youtube được ưu tiên trên google

Share This Page