Learn how to seo tips

Sản phẩm hiệu quả khi tăng like facebook

Discussion in 'Facebook' started by hongliem, 12/12/14.

 1. hongliem

  hongliem Level 0

  Ví tiền:
  $5.800,38
  Hiện nay Facebook là một kênh quảng cáo sản phẩm hữu hiệu, với số lượng Fan càng lớn thì Fanpage càng có khả năng quảng bá đến nhiều người hơn.

  Những sản phẩm nào phù hợp với việc kinh doanh trên face

  - Facebook là một cộng đồng mạng phổ biến ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Lượng người tham gia và truy cập facebook mỗi ngày một tăng. Đây thật sự là kênh bán hàng tiềm năng đem lại doanh thu cực khủng nếu sản phẩm của bạn phù hợp với đặc điểm của cộng đồng mạng này.

  - Do đó, trước khi lựa chọn sản phẩm để kinh doanh trên facebook rất cần biết thêm tới tăng like giá rẻ để nhiều người biết đến dịch vụ bạn cần kinh doanh bên cạnh đó bạn cần lưu ý và hướng tới những đặc điểm dưới đây.
  [​IMG]

  - Đối tượng tham gia Facebook chủ yếu ở độ tuổi từ 13 đến 32. Không phải sản phẩm nào cũng bán được trên facebook. Đối tượng tham gia facebook chủ yếu là giới trẻ, rất ít người có thu nhập cao. Do đó, sản phẩm phải hướng đến giới trẻ, giá không quá cao như những mặt hàng luxury.
  - Facebook là nơi giới thiệu và quảng bá sản phẩm tốt. Không như google, khách hàng có thể tìm được sản phẩm khi search những từ khóa liên quan đến nhu cầu của mình, Facebook là nơi chúng ta phải đưa thông tin sản phẩm đến những đối tượng mục tiêu và biến họ thành khách hàng tiềm năng của mình. Để làm được việc này, sản phẩm của bạn phải đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

  - Mang tính độc đáo, sáng tạo và mới lạ (quà lưu niệm,…)

  - Hợp thời trang (shop quần áo, giày…)

  - Giải quyết được nhu cầu của đối tượng mục tiêu (mỹ phẩm, trị mụn, hội thảo tư duy…)

  - Đến với Việt Ads bạn sẽ được các chuyên gia đưa ra các sản phẩm bạn cần để quang cao tang like gia re, các chuyên ga của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn miễn phí 24/24h.
 2. kennyshang

  kennyshang Level 0

  Ví tiền:
  $662,25
  Lượng like tăng lên là like ảo hay like thật vậy bạn?
 3. hongliem

  hongliem Level 0

  Ví tiền:
  $5.800,38
  cái này là tăng like thật.like thật thì mới bán được hàng chứ bạn
 4. vyhuynhcong

  vyhuynhcong Level 1

  Ví tiền:
  $2.357,74
  like chỉ là 1 dạng trang sức, dù sản phẩm hay dịch vụ nào cũng vậy thôi, quan trọng nhất là tương tác của người dùng, tương tác của những người trong list friend hay list theo dõi mà thôi
 5. thach1990

  thach1990 Level 0

  Ví tiền:
  $1.380,27
  tăng like chắc chắn là ảo rồi bạn, like thật chỉ có cách duy nhất là chạy ads của face book, người dùng tự xem và clik like nếu họ thích thực sự thôi
 6. hongtrinh_it

  hongtrinh_it Moderator Staff Member Mod

  Ví tiền:
  $3.456,29
  chuẩn rồi like này là like ảo thôi, muốn like thật chỉ có kêu gọi bạn bè hoặc chạy quản cáo của google
 7. gamefree

  gamefree Banned

  Ví tiền:
  $330,62
  Tôi đã thật sự rất bất ngờ khi nhận thấy việc có được chân mày đẹp lại dễ dàng đến như thế. Dù kiểu dáng nào đi nữa thì vẫn tuân theo những nguyên tắc nhất định
 8. vidgoldmarkcity.net

  vidgoldmarkcity.net Level 0

  Ví tiền:
  $516,83
  tăng like chỉ giúp khách vãng lai tăng độ tin tưởng vào page thôi, còn độ hoạt động cao thì dựa vào nội dung của page
 9. loiconon

  loiconon Level 0

  Ví tiền:
  $957,20
  Mình nghĩ nếu tăng thật thì ok nhưng àm phải phù họp với nhu cầu của mỗi người nữa like ko thì ko nói. như mình bán quần áo mà có người thích mua quần áo mà like page đó thì ok. còn người ko mua quần áo như mua đồng hồ lại mua ở đó thì chán à

Share This Page