Learn how to seo tips

Saigon Sport City - hạnh phúc trong tầm tay liền kề Palm City

Discussion in 'Bất động sản - Nhà đất' started by quocvuongit, 14/2/17.

 1. quocvuongit

  quocvuongit SEO như hạch Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $14.542,55
  Nổi lên như một hiện tượng – căn hộ Gateway Thảo Điền được các chuyên gia đánh giá cao khi có sự hợp tác giữa Tập đoàn Hamon Developments và Công ty cổ phần BĐS Sơn Kim Land. Chủ đầu tư can ho gateway thao dien đặt mục tiêu hướng là nhà phát triển bất động sản ở phân khúc bất động sản đẳng cấp tại Tp.HCM. Tọa lạc tại mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, gần ga số 7(An Phú) của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận lợi cho việc di chuyển đến các quận như: Quận 1, Bình Thạnh và các Quận phía Đông của TP trong vòng 5-10 phút với các tuyến đường lớn như Xa Lộ Hà Nội , Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm… Đặc biệt nhanh chóng đến các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Vũng Tàu… Cũng tọa lạc tại khu Thảo Điền, Saigon Sport City là một dự án căn hộ đẳng cấp tại đây.

  [​IMG]
  Dự án Saigon Sport City Kepel land

  Palm City Nam Rạch Chiếc nằm trong tổng thể khu dân cư Nam Rạch Chiếc (quy mô 90,26 ha), được bao bọc bởi một nhánh của dòng Rạch Chiếc, cách nút giao thông An Phú của tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây khoảng 1km. Trong tương lai đây sẽ là nơi giao thương sầm uất khi tuyến đường Song Hành cao tốc được xây dựng hoàn thiện (dự kiến tháng 6/2018), đồng thời khu vực xung quanh cũng tập trung hàng loạt những dự án nhà ở cao cấp khác như Lakeview City (Novaland), The Venica (Khang Điền), Saigon Sport City (cũng của Keppel Land), khu đô thị Sài Gòn Bình An (Him Lam)...

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Saigon Sport City Kepel land

  Một khách hàng chia sẻ, thấy bất ngờ với quy mô, tiến độ triển khai đồng bộ và hiện đại, cũng như các tiện ích dịch vụ thương mại,… của các dự án của BIM Group. Đặc biệt là dự án Khu đô thị Halong Marina có tổng diện tích hơn 248ha có vị trí chiến lược, nằm sát bên bờ Vịnh Hạ Long và phía sau là núi Hùng Thắng.
  Đại điện BIM Group cho biết: “Quảng Ninh là mảnh đất có nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư. Các thế mạnh dễ thấy của địa bàn này là cảnh quan du lịch và giao thông thuận tiện. Tuyến đường cao tốc 5B nối Hà Nội - Hải Phòng được hoàn thành thời gian di chuyển từ các tỉnh đến Quảng Ninh nay cũng đã được rút ngắn rất nhiều. Dự kiến chỉ đầu năm 2017, đường cao tốc Hạ Long - Hải Phòng và đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng kết nối, du khách chỉ mất từ 1-1,5 tiếng là đã đến Hạ Long.

  [​IMG]
  Quy hoạch Dự án Saigon Sport City Kepel land

  BIM Group được khai sinh từ năm 1994 với dự án đầu tiên là Khách sạn Halong Plaza, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển đến nay BIM Group đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân phát triển bất động sản uy tín, tạo nên dấu ấn riêng đối với thị trường tại Quảng Ninh.
  Dựa vào những nền tảng vững chắc và song hành với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và khu vực, mở rộng phạm vi hoạt động sang nhiều lĩnh vực theo định hướng phát triển kinh tế xã hội gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, hiện nay, BIM Group tập trung phát triển 3 ngành nghề chính là: Phát triển du lịch & Đầu tư bất động sản, Nông nghiệp thực phẩm, Thương mại & Dịch vụ.

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Saigon Sport City Kepel land, Giá bán Saigon Sport City Kepel land, Thiết kế Saigon Sport City Kepel land, Vi tri Saigon Sport City Kepel land, Chu dau tu Saigon Sport City Kepel land, Tien ich Saigon Sport City Kepel land.

  Theo wikireal.vn/du-an-can-ho/saigon-sport-city-keppel-land-quan-2

Share This Page