Learn how to seo tips

Rối loạn kinh nguyệt ở bạn nữ do áp lực công việc

Discussion in 'Dược, thực phẩm - Y tế' started by tuanlv2510, 14/3/16.

 1. tuanlv2510

  tuanlv2510 Người chỉ đường xuống địa ngục Staff Member Mod

  Ví tiền:
  $2.134,75
  Rối loạn kinh nguyệt là một trong những vấn đề phổ biến của rất nhiều con gái mắc phải có kinh không đều. Rối loạn kinh nguyệt ở bạn nữ có khá nhiều nguồn gốc gây nên như căng thẳng, áp lực công việc, tác dụng phụ của các loại thuốc hoặc bởi rối loạn nội tiết tố trong cơ thể.

  [​IMG]

  Hỏi: Thưa chuyên gia, năm nay cháu 25 tuổi, đi làm được 4 tháng. Trước đây kinh nguyệt của cháu rất đều, chưa bao giờ bị trễ hay tới sớm, kể từ ngày cháu đi làm cháu thấy kinh nguyệt của cháu không còn ổn định nữa, rất hay bị rối loạn (lúc sớm, lúc chậm). Xin các bác sĩ giải đáp giúp cháu khắc phục tình trạng này (cháu chưa từng quan hệ tình dục hoặc dùng bất kì 1 loại thuốc nào). (Mai Châu)

  Giải đáp: Chào cháu, rất cám ơn cháu đã gửi khúc mắc về giúp bác sĩ ở phòng khám Thiên Tâm, những chuyên gia sản phụ khoa xin phép tư vấn cháu như sau:

  Qua mô tả của cháu, chúng tôi nhận bắt gặp có thể tình trạng rối loạn kinh nguyệt của cháu bắt nguồn từ áp lực công việc. Vì vậy để khắc phục tình trạng này, cháu cần chú ý giữ tinh thần thoái mái, tránh lo lắng, sắp sếp thời gian lao động và thời gian cân bằng, hợp lý. Nếu tình trạng này không cải thiện, cháu nên đi khám để các chuyên gia hỗ trợ tốt nhất.

  Hỏi: Thưa chuyên gia, năm nay tôi 28 tuổi, tôi bị chậm kinh 10 ngày, trước đó tôi có giao hợp với người yêu mà không dùng bao cao su. Ngay sau đó tôi có dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp. Vậy xin hỏi chuyên gia tôi có xác suất mang bầu không? (Ngọc Lan)

  Giải đáp: Chúng tôi không thể khẳng định bạn có mang bầu hay không. Bạn cần tới cơ sở y tế gần nhất để được những bác sĩ khám cụ thể. Bởi chậm kinh cũng có thể là bởi mang bầu hoặc vì tác động phụ của thuốc tránh thai. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng que thử thai để xét nghiệm chính xác.

  Trên là trả lời, giải đáp của những chuyên gia ở phong kham da khoa Thien Tam về một vài câu hỏi thường gặp của chị em nữ giới.

Share This Page