Learn how to seo tips

Rick Payne và sự cống hiến cho nền âm nhạc thế giới

Discussion in 'Âm nhạc - Nhạc cụ' started by springmusic, 25/12/14.

 1. springmusic

  springmusic Swallow Guitars

  Ví tiền:
  $2.306,89
  Có những nghệ sĩ chơi dan guitar mà tên tuổi của họ nổi tiếng hơn cả ban nhạc họ chơi. Sự nổi tiếng ấy đến từ chính tài năng cũng như những cống hiến với lĩnh vực âm nhạc của thế giới. Rick Payne là một trong số rất nhiều nghệ sĩ chơi đàn guitar như vậy.

  [​IMG]

  Rick Payne là nghệ sỹ Guitar nhạc Blue nổi tiếng với nhiều cuộc biểu diễn trong nước và quốc tế, đặc biệt với lối chơi Finger-picking với acoustic guitar trong nhiều phong cách biểu như Delta blues, Piedmont, Ragtime và Slide được thu âm thành nhiều album khác nhau. Ông thường được so sánh với Ry Cooder vì các buổi biểu diễn đàn guitar của Rick Payne đã đưa ông đến với truyền hình, các lễ hội và các rạp chiếu phim trên khắp nước Anh và các tour du lịch đến châu Âu, Mỹ, Scandinavia và quần đảo Hy Lạp.

  Rick Payne cũng đem nhiều sản phẩm âm nhạc với cây đàn guitar cho nhiều chương trình truyền hình lớn như Radio 4 và BBC World Service và đã từng tổ chức show biểu diễn trên BBC Radio 2. Rick đã thu âm một số lượng CD khổng lồ tiêu biểu là “Blue River Blues” được giới chuyên môn đánh giá là lối biểu diễn đàn acoustic guitar kết hợp từ đam mê, tinh tế, phá cách và đầy lôi cuốn.

  Xem chi tiết tại qua loạt bài 50 nghệ sĩ guitar nổi tiếng thế giới

Share This Page