Learn how to seo tips

Quy trình lắp đặt cửa tự động chuyên nghiệp

Discussion in 'Box SEO học viên SEO cao cấp Olapo' started by phuongdk, 15/2/14.

 1. phuongdk

  phuongdk Level 1

  Ví tiền:
  $811,31
  Quy trình lắp đặt cửa tự động chuyên nghiệp, [URLDF="http://sonha.com/cua-tu-dong-27-b.aspx"]cách lắp cửa tự động[/URLDF], dựng cửa tự động, hướng dẫn lắp đặt cửa tự động theo quy trình

  [​IMG]


  Thứ tự quy trình lắp dựng:

  + Gia cố đà sắt hoặc khung nhôm để treo bộ điều khiển : Chọn đà hay khung nhôm có khả năng chịu lực phù hợp với dộ dài rail và tải trong cánh. Phần gia cố này phải làm thật chắc chắn vì nếu không khi vận hành cửa sẽ rung tần số cao gây tiềng ồn khó chịu.

  + Gắn hệ rail trượt lên đà sắt : công đoạn này cần phải làm cẩn thận và chính xác về cao độ cũng như độ thẳng của rail trượt. Bất kỳ vị trí nào bị vênh, nghiêng hay cao thấp khác nhau đều gây tác hại nghiêm trọng cho độ bền của cửa tự động ( Cua truot tu dong ).

  + Lắp hệ thống motor, controller, puly... : Motor và puly phải được cố định thật chắc vì khi khởi động xung lực mạnh có thể làm trượt motor hay puly gây nguy hiểm có thể rớt cửa ra ngoài. Dây đai truyền động không được gắn quá căng sẽ gây tiếng rít, làm mau mòn dây đai và gây hiện tượng bó hộp số. Đường dây điện nguồn và tín hiệu điều khiển phải cố định và gọn gàng tránh tiếp xúc với rail và dây đai sẽ gây chập điện và đứt dây tín hiệu.

  + Lắp kính vào bánh xe trượt : Kính phải được lắp thật cân đối nếu không sẽ gây hiện tượng mòn rail về một phía và phá hủy bánh xe.

  + Lắp cửa vào ray : Thao tác nhịp nhàng cân đối tránh làm trầy xước rail vì ta biết railcửa bền là nhờ lớp sơn chống mài mòn cao đó.

  + Điều chỉnh tốc độ : Kiểm tra vật cản trên rail và trên đường trượt của kính. Bật công tắc nguồn điện chính, điều chỉnh tốc độ và các tính năng cho phù hợp từng loại độ dài rail. Tốc độ đóng không nên nhanh quá sẽ tạo cảm giác e sợ cho người qua lại.

  + Hoàn thiện : Lắp nắp che bảo vệ cho cửa tự động- Auto Door, dọn dẹp vệ sinh toàn bộ hệ cửa trượt tự động (Cua truot tu dong) và môi trường xung quanh. Chờ cho cửa trượt tự động (Cua truot tu dong) hoạt động trong vòng 30 phút. Nếu không có trở ngại hay điều chỉnh gì nữa thì coi như đã kết thúc quá trình lắp dựng.

  Như chúng ta từng nghe câu châm ngôn "Của bền tại người". Chính vì lẽ đó ngoài tiêu chí chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ bảo dưỡng hậu mãi chu đáo, công ty chúng tôi rất coi trọng việc lắp đặt các sản phẩm cửa tự động, cổng tự động, thanh chắn tự động, trạm thu phí tự động... tuân thủ qui trình lắp dựng nghiêm ngặt nhằm đem đến cho quí khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tạo cảm giác yên tâm và thoải mái cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty chúng tôi.


  Xem thêm: [URLDF="http://sonha.com/cong-tu-dong-97-b.aspx"]cong tu dong son ha[/URLDF]

  Mọi chi tiết tư vấn sử dụng lắp đặt xin liên hệ: Mr HUY (0983 666 146)

  Địa chỉ: 271 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà nội, Việt Nam

  Điện thoại: (84-4)- 38688981; Fax : (+84) 43 868 8981

Share This Page