Learn how to seo tips

Quà tặng ý nghĩa ngày 20/10- Bông hồng vàng Ấn Độ

Discussion in 'Hoa - Quà tặng' started by docaviet, 11/10/13.

 1. docaviet

  docaviet Level 1

  Ví tiền:
  $837,72
  Hoa hồng từ lâu đã trở thành biểu tượng của tình yêu bất diệt dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.Vàng là một loại trang sức quý hiếm biểu tượng cho sự quý phái, giàu có.Những nghệ nhân đã dùng hoa hồng và vàng tạo nên một món quà tặng vô cùng đặc sắc và ý nghĩa trong ngày lễ 20/10 đó là Bông Hồng Vàng.

  Sự kết hợp của nét uyển chuyển duyên dáng trên cánh hồng cùng với màu vàng lấp lánh quý phái của vàng sẽ tạo nên một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho phụ nữ.Trong đó chất chứa sự yêu thương, nâng niu và trân trọng mà những người đàn ông gửi gắm.Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà cánh mày râu dành tặng các chị em phụ nữ, những người vợ, người mẹ, hay bạn gái…Khi cầm trên tay món quà độc đáo và vô cùng ý nghĩa này, chị em phụ nữ sẽ không khỏi bâng khuâng-một cảm giác khó tả mà bông hồng vàng mang lại.
  [​IMG]
  Bông hồng vàng được tạo nên từ những bông hoa hồng thật đang trong thời kỳ nở đẹp nhất bởi những nghệ nhân đến từ đất nước Ấn Độ.Chúng được làm hoàn toàn thủ công và được mạ một lớp vàng 24k.Sau khi hoàn thành thì bông hồng vàng sẽ trở thành kiệt tác nghệ thuật độc đáo có một không hai trên thế giới.Ngày xưa những sản phẩm này chỉ được dùng cho các bậc vương tôn quý tộc cao quý.

  Bông hồng vàng là món quà tặng cao cấp không thể thiếu trong những ngày lễ kỉ niệm như ngày 20/10, ngày 8/3 hay ngày Valentine 14/2.Đến với Doca các bạn sẽ được trải nghiệm những bông hồng vàng độc đáo làm quà tặng ngày 20/10 sắp tới đây.
  Mọi thông tin chi tiết về quà tặng, bông hồng vàng quý khách có thể tham khảo tại
  http://www.doca.com.vn/c/qua-tang.htm
 2. many44

  many44 Level 0

  Ví tiền:
  $639,14
  Hãy dành món quà 8-3 đầy ý nghĩa cho người phụ nữ của bạn
 3. many33

  many33 Level 0

  Ví tiền:
  $639,27
  Chúc mọi người trong diễn đàn seotop tìm được món quà tặng 8 tháng 3 ý nghĩa để tặng cho người phụ nữ mình thương nhé <3
 4. bandomo.vn

  bandomo.vn Level 0

  Ví tiền:
  $850,18
  một món quà ý nghĩa cho 20/10 này

Share This Page