Learn how to seo tips

Pin dự phòng chống chai pin cho Laptop

Discussion in 'Linh kiện và đồ chơi' started by vnantien, 12/9/14.

 1. vnantien

  vnantien Level 0

  Ví tiền:
  $453,71
  Trong thời đại hiện nay mỗi người đều trang bị cho mình một chiếc laptop, máy tính bảng để phục vụ nhu cầu công việc là điều tất yếu. Nếu bạn là người hay di chuyển , hay đi picnic ngoài trời, hay có những chuyến công tác dài ngày, pin của bạn đã bị chai, hết pin bất cứ lúc nào, bạn sẽ làm gì?


  Để giúp bạn thoải mái trong công việc cũng như giải trí với chú laptop của mình. An Tiến Shop giới thiệu cho bạn mẫu pin dự phòng SSK dành cho Laptop, máy tính bảng.
  Pin sạc dự phòng SSK SRBC 531- 30.000 mAh sự lựa chọn hoàn hảo cho laptop
  [​IMG]
  Pin dự phòng SSK cung cấp 8 đầu sạc đa năng

  Sản phẩm có dung lượng tích trữ 30.000 mAh được xếp vào hàng khủng nhất trên thị trường hiện nay. Cung cấp đến 8 đầu sạc đa năng và có chức năng điều chỉnh dòng điện để sử dụng cho tất cả các loại Laptop. Với dung lượng khủng, dùng 7-9 giờ sử dụng liên tục cho Laptop.

  Ngoài chức năng sạc dự phòng cho Laptop, sản phẩm cung cấp dây sạc đa năng chuẩn Micro USB, và chuẩn sạc ra 5V-2A, sạc được cho máy tính bảng và các loại thiết bị số như máy nghe nhạc MP3, máy ảnh chuyên dụng…..
  Sạc đa năng cho IPad, Tablet, máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc…
  Pin sạc dự phòng SSK 531-30000 mAh được tích hợp IC tự động ngắt dòng điện khi sạc đầy, sạc đồng thời cho 2 thiết bị cùng lúc.

  Để sạc đầy cho pin dự phòng SSK 30.000 này bạn chỉ cần sạc qua đêm bằng chính củ sạc của Laptop. Sản phẩm được bán chính hãng và duy nhất tại An Tiến Shop. Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

  Sở hữu ngay pin sạc dự phòng 30.000 mAh cho Laptop. Bạn sẽ khiến mọi người ngưỡng mộ và ghen tỵ về đẳng cấp của bạn. Liên hệ ngay với An Tiến Shop để được tư vấn hãng chính hãng và giao hàng miễn phí.
  Trang chủ : Antien.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/antienshop
  Cần tư vấn xin liên hệ : 01649596768

Share This Page