Learn how to seo tips

Phân tích cách dùng Robots.txt không đúng cách

Discussion in 'Sitemap' started by logostyle, 13/5/13.

 1. nguyenhue

  nguyenhue Banned

  Ví tiền:
  $2.492,05
  site nhỏ thì cứ để 2 3 dòng cơ bản thôi đỡ phải đau đầu, vì khi lỗi ít ai nghĩ tới file robot
 2. phuongvan1992

  phuongvan1992 Level 0

  Ví tiền:
  $398,83
  Không hiểu ý bác chủ cho lắm. hihi chắc e gà quá
 3. phan3tu90

  phan3tu90 Banned

  Ví tiền:
  $544,12
  Về Lazada

  Mô hình trang bán hàng qua mạng không có cửa hàng hiện đang có những bước phát triển mạnh mẽ chưa từng có ở nước ta. Trong các đơn vị này thì Lazada có vẻ là công ty đang nắm nhiều ưu thế nhất trên con đường tiến tới thành đơn vị bán hàng qua mạng số 1 tại Việt Nam.

  Là đơn vị bán hàng qua mạng hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, khi vào thị trường Việt Nam Lazada đã có những chiến lược nhằm phù hợp với thị trường nước ta. Các chính sách bán hàng của Lazada nhận được nhiều đánh giá tích cực hơn là đánh giá xấu từ người dùng.
  [​IMG]

  Chính sách khuyến mại tại Lazada

  Trở lại chủ đề chính trong bài viết này, Lazada là trang bán hàng qua mạng có nhiều đợt giảm giá nhất. Đặc điểm của các đợt giảm giá của Lazada là thường giảm vào tổng giá trị đơn hàng hoặc giảm cho một nhóm mặt hàng nhất định. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn vì không phải mua hàng rẻ là hàng tồn kho, như vậy bạn hoàn toàn quyết định việc mua sản phẩm gì, sau đó khi thanh toán thì sẽ được khuyến mại.

  Chính sách giảm giá và khuyến mại tại Lazada cũng khá phong phú và đa dạng, bao gồm giảm giá vào các dịp đặc biệt, giảm giá vào nhóm mặt hàng, giảm giá theo giá trị thanh toán hoặc giảm giá bằng nhình thức nhập mã giảm giá Lazada. Dù là hình thức giảm giá nào đi chăng nữa thì người được lợi vẫn sẽ là người tiêu dùng thực thụ.
  [​IMG]

  Cách mua được hàng tại Lazada với giá tốt

  Việc cân nhắc nhu cầu của bản thân và gia đình cùng với với theo dõi các chương trình khuyến mại, giảm giá tại Lazada sẽ giúp bạn có thể mua được những mặt hàng mà bạn cần với giá thành tốt. vì sao điều này lại quan trọng, vì khi bạn thực thụ có nhu cầu về sản phẩm nào đó thì bạn sẽ chỉ nghĩ đến việc mua mặt hàng đó mà không để ý nhiều đến việc mặt hàng đó có được khuyến mại hay không? Thậm chí bạn còn nghĩ rằng hàng khuyến mại là không tốt? Điều này hoàn hoàn không đúng khi bạn đặt mua tại Lazada,, lý do là vì họ không phải đơn vị cung cấp hàng hóa gốc, Lazada chỉ là đơn vị trung gian giữa các công ty cung cấp hàng hóa uy tín với người mua hàng.

  Lý do thứ hai của việc cân nhắc này là bạn cũng không nên vì nhìn thấy khuyến mại hấp dẫn mà mua sản phẩm bạn chưa cần thiết. Điều này là hoàn toàn không cần thiết khi bạn hoàn toàn có thể mua khi cần vì các chương trình giảm giá được tung ra khá thường xuyên tại Lazada cũng như các trang bán hàng qua mạng khác.

  Theo chính sách khuyến mại và giảm giá đã nêu trên, bạn sẽ thấy rằng bất kỳ thời điểm nào Lazada cũng có các chương trình khuyến mại hoặc mã giảm giá. Để có thể mua được các mặt hàng với mức giá rẻ bạn nên theo dõi các chương trình khuyến mại vào các dịp đặc biệt.

  Tóm lại, để biết các chương trình khuyến mại hot nhất tại Lazada thì các trang tổng hợp mã giảm giá Lazada và chương trình khuyến mại Lazada cũng là một lựa chọn tốt. Đây là những trang thông tin khuyến mại, truy cập những trang này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian tìm mã giảm giá Lazada và các trang bán hàng qua mạng khác.
 4. Invisible

  Invisible Level 1

  Ví tiền:
  $814,76
  giờ mới biết site mình dung không đúng cách
 5. lebahoc

  lebahoc Level 0

  Ví tiền:
  $476,22
  web mình ko hiểu sao tụt index đang lo xốt vó các bác ơi có biết tại sao chỉ giáo em với
 6. bacngoctuan

  bacngoctuan Level 0

  Ví tiền:
  $565,31
  thực sự, là không hiểu ý bác đang nói gì :D :D :D
 7. linhtit0312

  linhtit0312 Level 2

  Ví tiền:
  $2.376,88
  site mới đặt cái domain để tạm mà nó cũng index trong khi đã cho robot.txt chặn tất cả rồi
 8. thangnguyenhn02

  thangnguyenhn02 Level 1

  Ví tiền:
  $1.254,31
  bác cho em hỏi tí , mater tool thông báo 1 số site quan trọng bị chặn , em bấm vào thì ra luôn trang chủ của em , cho em hỏi thêm file robot.txt này có người cập nhật mới thay đổi hay tự dưng nó thay đổi hay lỗi gì nên nó thay đổi ạ , mong các bác ở đây giúp em
 9. truongphuotld

  truongphuotld Level 0

  Ví tiền:
  $527,23
  mình chỉ để những dòng cơ bản thôi, ko cần rắc rối qus vậy đâu
 10. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Level 0

  Ví tiền:
  $402,93
  Mình vẫn chưa hiểu bài viết này lắm, mình tưởng chỉ cần khai báo file robot.txt là được lại còn có cả vụ không cho index nữa à?
 11. thanhblog.info

  thanhblog.info Level 1

  Ví tiền:
  $1.157,38
  Chặn index để hạn chế sandbox cũng được sử dụng thì phải
 12. DuVanTruongIT

  DuVanTruongIT Level 0

  Ví tiền:
  $460,30
  cho mình hỏi luôn ai ngang qua với ạ, mình cũng nạp disallow: violet.vn vào robots.txt để chặn link từ đây về nhưng kiểm tra ahref và wmt vẫn thấy có, tiếp tục sang disavow có thông báo rồi mà sao vẫn thấy violet đến mình ạ?
  "To: Webmaster of tuhoctienganh.co

  Google has registered an update to the the disavow file of http:// tuhoctienganh .co/. The new disavow file contains 1 URLs and 0 domains.

  A disavow file indicates to Google to discount specific links to your site when assessing your site for ranking. If your disavow file was updated unexpectedly, check to see if another site owner updated the disavow file for your site."
 13. myhung1509

  myhung1509 Level 1

  Ví tiền:
  $1.775,91
  Có cách nào xóa link đã index rồi không vậy cả nhà ơi, em bị index nhiều link đen quá, hic.
 14. letitgo

  letitgo Level 0

  Ví tiền:
  $534,24
  Nói rõ hơn được không bác cái của em nó có mỗi như này thôi:
  User-agent: *
  Allow: /

  Tức là cho phép dò tất cả trên trang à các bác?

Share This Page