Learn how to seo tips

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang hiệu quả

Discussion in 'Các dịch vụ - Sửa chữa' started by vmode_DKiss9x, 7/10/14.

 1. vmode_DKiss9x

  vmode_DKiss9x Level 0

  Ví tiền:
  $444,00
  Các cửa hàng thời trang với số lượng hàng hóa đa dạng, nhiều kích cỡ, màu sắc khiến cho công tác quản lý gặp rất nhiều khó khăn. Nhân viên bán hàng không thể kiểm soát hết sự thay đổi về màu sắc, số lượng sản phẩm… còn người quản lý thì khó khăn trong việc đánh giá năng suất bán hàng của nhân viên và cần một giải pháp toàn diện để đạt được hiệu quả tối ưu trong kinh doanh.

  Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang sẽ giúp các nhà kinh doanh giải quyết triệt để những băn khoăn lo lắng và mang lại một công cụ quản lý hiệu quả, chính xác và linh hoạt.

  [​IMG]

  1. Những trở ngại của việc quản lý cửa hàng thời trang
  Quản lý cửa hàng thời trang thường gặp những vấn đề trở ngại như:
  - Số lượng hàng hóa lớn nên không thể quản lý chặt chẽ được lượng hàng còn, hàng hết theo size, theo số
  - Lo lắng cách thức quản lý thủ công trước đây không thể kiểm soát được hoạt động của cửa hàng
  - Lo lắng về sự thiếu chính xác trong thu chi tiền mặt
  - Mất nhiều thời gian để kiểm kê hàng hóa và quản lý hàng tồn
  - Việc ghi chép hàng hóa nhập xuất, phiếu tính tiền cho khách hàng và phiếu thu chi hàng ngày, việc xử lý sổ sách luôn khiến bạn cảm thấy đau đầu, mệt mỏi và mất thời gian.
  - Tính toán thủ công trên sổ sách làm cho bạn rất khó lòng kiểm soát sự chính xác của số liệu. Cũng từ đó mà mỗi lần tổng kết doanh thu bán hàng, thu chi hàng tháng mất khá nhiều thời gian.
  - Không những thế, nhân viên bán hàng có thực sự trung thực? Việc mất mát hao tổn hàng hóa luôn là vấn đề nằm ngoài sự kiểm soát của bạn.

  >>Xem thêm: Phần mềm bán hàng Online

  Trên đây mới chỉ là một số những trở ngại phổ biến trong quản lý mà nhiều chủ cửa hàng thời trang đang gặp phải. Tuy nhiên, đối với phần mềm quản lý cửa hàng thời trang POS thì đây hoàn toàn không đáng lo ngại, bởi những tính năng được hỗ trợ ở sản phẩm này đều có thể khắc phục và đem lại hiệu quả quản lý tốt nhất cho doanh nghiệp.

Share This Page